Hutao Genshin Impact – Vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Hutao Genshin Impact - vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Hutao Genshin Impact một nhân vật chỉnh chu, có được sự yêu thích của người chơi. Hutao Genshin Impact, còn rất nhiều điều bí ẩn về cô nàng này để khám phá. Và chắc hẳn người chơi nào cũng muốn nắm rõ về vị tướng mình muốn sử dụng. Nhằm vận dụng được hết mọi khả năng cũng như sức mạnh trong từng game đấu. Vậy thì hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu để giúp ích cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Hutao Genshin Impact

Hutao Genshin Impact - vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Hutao là nhân vật 5 sao, có nguyên tố Hỏa cũng là đường chủ đời thứ 77 Vãng Sinh Đường. Cô là người phụ trách tang lễ ở Liyue, giữ vai trò quan trọng trong việc cân bằng hai thế giới âm dương. Luôn có trách nhiệm, xem sự hi sinh rất tầm thường và ghét ai cố kéo dài sự sống.

Nữ tướng có vẻ bề ngoài trông thấy thấy như một thiếu nữ tinh quái, tươi tắn. Thân hình tựa như một cành hoa với đôi mắt đỏ ửng. Mái tóc mang màu nâu sẫm, tọa điểm nhấn cho làn da trắng giúp cô nổi bật hơn. Với những chi tiết đó, rất dễ để thu hút người chơi.

Bộ kỹ năng của Hutao Genshin Impact

Giống như các nhân vật khác trong Genshin Impact, Hutao cũng có 2 phần tài năng:

Tài năng chủ động

Ngọn giáo bí truyền:

  • Đòn đánh tay thường: tung ra tối đa 6 đòn đánh thường liên tục. Kỹ năng này có lượng sát thương rất ít, gây sát thương nguyên tố Hỏa.
  • Tấn công gồng đánh: Đòn đánh sẽ làm tiêu hao thể lực. Cụ thể sau khi lao về về phía trước Hutao sẽ gay sát thương lên mục tiêu trên hành trình lao. 
  • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và khuếch tán sát thương lửa khi chạm đất.  

Kỹ năng nguyên tố (E) –  Điệp dẫn lai sinh: 

  • Điệp vũ bỉ ngạn: Lượng sát thương tăng tỷ lệ thuận với lượng máu và không quá 400%. Tăng khả năng chống chịu kèm việc cường hóa sức sát thương nguyên tố Hỏa.
  • Dạ hoa mai hương: nếu kẻ địch ở trạng thái này, thì cứ 4s sẽ chịu 1 điểm sát thương nguyên tố Hỏa. Tương ứng với 1 mục tiêu chỉ tồn tại một hiệu ứng huyết mai hương.

Kỹ năng nộ nguyên tố – An thần bí pháp: bằng việc triệu hồi một linh hồn lửa tấn công lên mục tiêu địch xung quanh. Tối ưu đòn đánh với lượng máu, khi kỹ năng chuẩn xác trúng mục tiêu sẽ hồi 1% lượng HP. Nếu ở trạng thái lượng máu nhỏ hơn hoặc bằng 50% thì sát thương đầu ra được tăng lên

Kỹ năng thụ động

Thiên phú 1 – Điệp ấn chi thời: khi skill điệp dẫn lai sinh kết thúc, sát thương CRIT của đồng minh tăng 12% trong 8 giây.

Thiên phú 2 – Huyết chi táo hỏa: sát thương nguyên tố Hỏa tăng 25% khi Hutao có lượng máu nhỏ hơn hoặc bằng 50%.

Thiên phú 3 – Đa đa ích thiện: nhân vật sẽ có 18% cơ hội nhân đôi sát thương và nhận thêm món ăn “bất ngờ”.

Chòm sao thuộc về Hutao Genshin Impact

Hutao Genshin Impact - vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Tầng cung mệnh 1 – Cánh bướm lượn nghiêng về trời xa: khi Hutao sử dụng những đòn đánh nộ, cô sẽ không bị hao tổn thể lực.

Tầng cung mệnh 2 – Mưa rơi bất hòa: kỹ năng nộ nguyên tố sẽ gây thêm sát thương huyết mai hương khi tung chiêu trúng kẻ địch. Dấu ấn sát thương sẽ tăng lên 4% tương ứng với lượng máu của Hutao.

Tầng cung mệnh 3 – Huyết sắc lưu luyến: cấp độ thăng tiến kỹ năng Điệp dẫn lai sinh cộng 3. Tăng tối đa ở mức cấp 15.

Tầng cung mệnh 4 – Hoa phòng hội bạn: khi trúng phải dấu ấn của Hutao, thì sát thương chí mạng trong đội tăng 12% kéo dài 15s.
Tầng cung mệnh 5 – Thiêu hoa dẫn hương: cấp độ thăng tiến kỹ năng An thần bí pháp cộng 3 cấp. Cộng  tối đa ở cấp 15.

Tầng cung mệnh 6 – Thiêu hoa dẫn hương: Thoảng thoát giữ chút hương: khi HP thấp hơn 25% thì Hutao không gục ngã ngay. Thời điểm này, khả năng sát thương vật lý và nguyên tố tăng 200%. Tỷ lệ bạo kích tăng 100%, kích hoạt khi lượng máy còn 1%, tần suất 60s một lần.

Xem thêm: Klee Genshin Impact – Những yếu tố bí ẩn chưa được khám phá

Trang bị và thánh dị vật cho Hutao Genshin Impact

Hutao Genshin Impact với bộ kỹ năng và cung mệnh đã trở thành một nhân vật rất hiệu quả. Ngoài ra, với việc áp dụng thêm các trang bị sẽ giúp cô trở nên đa dạng và toàn năng hơn nữa.  

Vũ khí

  • 5 sao: Trượng hộ ma là món vũ khí chấn phái cho cô, với sát thương căn bản là bạo kích. Lượng sát thương mà cô nàng tạo ra cực lớn với món trang bị này. Ngoài ra, giúp tăng 33% sát thương nguyên tố Hỏa khi HP dưới 50%.
  • 4 sao: Tai ương của rồng là vũ khí cực tốt và thích hợp. Lượng dame tạo gây ra do nguyên tố hỏa tăng 20/24/28/32/36%.
  • 3 sao: Thương bạch anh là món trang bị phù hợp cho những người mới chơi. Khi kích hoạt đòn đánh thường sát thương tăng 24/30/36/42/48%.

Bộ thánh di vật Hutao Genshin Impact

Hutao Genshin Impact - vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Nhằm tăng thêm độ hiệu quả, thánh di vật phù hợp với Hutao là bộ Crimson Witch of Flames. Ở mức 2 món và 4 món sát thương lửa tăng lần lượt 15% và 25%. Khi sử dụng với kỹ năng với nguyên tố này, sẽ tạo hiệu ứng từ tan chảy và bốc hơi.

>>> Truy cập w88 website chính thức để nhận ưu đãi mỗi ngày.

Hướng dẫn build đội hình tốt nhất cho Hutao Genshin Impact

Hutao Genshin Impact thường được sử dụng với nhiều đội hình khác nhau với các ưu thế riêng. Nhưng để nhằm tối ưu hóa những đặc điểm, đội hình sau có lẽ là sự kết hợp tốt nhất: Xingqiu/Hutao/Zhongli/Albedo

Điểm đặc biệt là vị trị Xingqiu được +2 Geo, giúp tăng sát thương tối đa cho Hutao. Đây là sự kết hợp tốt, khi Hutao có khả năng tung đòn đánh không mất thời gian hồi chiêu. Với Xingqiu là những đòn đánh gây sát thương nguyên tố Thủy nhằm bắt kịp chiêu thức của Hutao.

Ở khía cạnh phòng thủ, Zhongli là lựa chọn hiệu quả. Vị tướng này mang đến một lá chắn vững chắc nhằm giảm sát thương hứng chịu. Cùng với sự mạnh mẽ, linh hoạt của Albedo đã tạo nên một đội hình giàu sức mạnh.

Lời kết 

Hutao Genshin Impact là lựa chọn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bài viết trên là những chia sẻ về các thông tin xoay quanh vị nữ tướng này. Ngoài ra người chơi cần có được kỹ năng cá nhân cao để sử dụng tốt Hutao Genshin Impact.  Nên hy vọng những gì đề cập trên sẽ một phần giúp bạn hoàn thiện được lối chơi. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí bổ ích!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.