Giới thiệu

Kênh Kids tv được biết đến là kênh truyền hình trực tuyến dành cho thiếu nhi và gia đình. Đây là một dài trực tuyến để các bé theo dõi những chuyên mục bổ ích. Giúp gia đình và trẻ nhỏ có một địa chỉ chất lượng để giải trí, xem phim cùng nhau.

Tổng quan về Kidstv & Family

Xem tivi là một nhu cầu trong cuộc sống đời thường của hầu hết các gia đình hiện nay. Tivi chứa nhiều kênh thông tin, giải trí phục vụ cho nhiều lứa tuổi sử dụng. Người lớn có thể xem đây là thiết bị để giải trí, xem tin tức mới cập nhật trên thế giới. Còn trẻ nhỏ có thể sử dụng tivi cho mục đích giải trí, xem phim hoạt hình, âm nhạc,… Rất nhiều chủ đề cả trong và ngoài nước để được phát sóng qua chiếc tivi trong gia đình.

Tổng quan về Kidstv & Family
Tổng quan về Kidstv & Family

Kidstv & Family TV không phải là một chiếc tivi để người dùng có thể sử dụng. Nhưng nó sẽ mô phỏng lại tất cả những chuyên mục không kém cạnh một chiếc tivi. Đây sẽ là nơi mà gia đình cùng nhau theo dõi những bộ phim hữu ích và lành mạnh. Đồng thời cũng là website để giúp các bé học tập, phát triển cả tinh thần lẫn trí tuệ.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Kidstv & Family TV

Để phát triển một website chính thống với những nguồn tin, tính năng hữu ích. Ngay từ ngày đầu xây dựng, Kidstv đã đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh riêng cho mình.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn trở thành một kênh để người người nhà nhà có thể truy cập và giải trí. Mặc dù nó không phải là một kênh truyền hình được địa phương pháp sóng. Hay là một website từ những công ty giải trí lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nhưng những tiện ích, chức năng mà Kidstv mang lại là vô cùng lớn, bao gồm:

  • Một kênh truyền hình hiện đại, một website cung cấp đầy đủ các chương trình, phim ảnh mọi thể loại. Đặc biệt là các chương trình thú vị, hữu ích chủ yếu dành cho lứa tuổi trẻ nhỏ.
  • Trang thông tin trực tuyến, cung cấp tin tức mới, hữu ích xoay quanh đời sống thường nhật. Tin tức ở trong nước lẫn nước ngoài, đa ngôn ngữ và đa dạng nền văn hóa.
  • Chia sẻ kiến thức hữu ích, kiến thức mới để bố mẹ chăm sóc, dạy con đúng đắn. Giúp những đứa trẻ nhỏ được lớn lên và phát triển trong một môi trường lành mạnh.

Tầm nhìn

Mong muốn lớn nhất của Kidstv là phát triển một kênh xem phim, chương trình giải trí trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Làm sao để tất cả mọi người biết đến kênh và truy cập mỗi khi cần giải trí trực tuyến. Kidstv sẽ tạo ra một không gian thư giãn, học tập và phát triển cho các bé thiếu nhi. Đồng thời cung cấp nhiều chương trình để các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Kidstv & Family TV có những chuyên mục nào?

Truy cập vào Kidstv, các bạn sẽ dễ nhận thấy các chuyên mục chính được sắp xếp đơn giản. Tổng hợp chuyên mục có trên thanh công cụ đầu trang chủ để có thể truy cập.

Chương trình Kidstv

Là kênh truyền hình dành cho gia đình, Kidstv đương nhiên không thể thiếu những chương trình hấp dẫn. Nhiều chương trình thực tế, các gameshow từ khôi hài, giải trí đến chương trình mang tính học thật. Nhiều chương trình rất hữu ích, cung cấp cho bố mẹ tư duy và cách nuôi dạy con trẻ. Một số gameshow vừa giải trí và vừa học tấp cũng rất hấp dẫn cho trẻ nhỏ tại Kidstv.

Rạp phim Kidstv & Family

Kidstv & Family TV có những chuyên mục nào?
Kidstv & Family TV có những chuyên mục nào?

Hàng trăm bộ phim nổi tiếng với thể loại liên quan đến gia đình, phim hài, phim hoạt hình,… Nếu như không có thời gian hay điều kiện để ra trực tiếp rạp xem phim. Thì bố mẹ có thể truy cập Kidstv để cùng với con nhỏ theo dõi những bộ phim hấp dẫn.

Tin tức mới

Kidstv không chỉ là kênh truyền hình mà còn là kênh thông tin, tin tức để mọi người tìm đọc. Nguồn tin chủ yếu được lấy từ các trang báo, tạp chí nổi tiếng từ trong ra ngoài nước. Phụ huynh có thể xem đây là một tờ báo online để cập nhật nhanh những tin tức mới nhất.

Hình ảnh

Kidstv là trang cung cấp hàng loạt bộ sưu tập hình ảnh các nhân vật hoạt hình dễ thương. Những hình ảnh này chủ yếu thu thập từ các bộ truyện tranh nổi tiếng và được yêu thích.

Kênh truyền hình Kidstv & Family luôn nỗ lực để mang đến một chuyên trang toàn diện cho các bạn. Để đồng hành cùng mỗi gia đình tạo ra không gian thư giãn, giải trí giữa các thành viên.

Thông tin liên hệ Kidstv & Family

Kids and Family TV – Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình – (VTC11) Công ty VTC Mobile- Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC)

Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Tòa nhà VTC online, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: kidstv@vtc.vn

Website: https://kidstv.com.vn/