Qiqi Genshin Impact – Nữ cương thi cá tính ở học viện Bubu

Qiqi là một nhân vật Loli hệ Băng cực dễ thương trong Genshin Impact mà ai cũng muốn sở hữu. Bài viết phân tích sơ lược về thông tin và hướng dẫn cách build Qiqi, cũng như tìm hiểu kỹ năng, cung mệnh, nguyên liệu thiên phú, vũ khí và đội hình của Qiqi

Tổng quan sơ lược về Qiqi

Qiqi Genshin Impact - Nữ cương thi cá tính ở học viện Bubu

Qiqi Genshin Impact là một cô nàng hái thuốc và đang học việc ở nhà thuốc Bubu. Vì trí nhớ hạn chế nên cô luôn mang bên một cuốn sổ để ghi lại các mục cần nhớ. Qiqi được xếp hạng: A; số sao: 5 sao; nguyên tố: băng; vũ khí: kiếm đơn và chơi ở vai trò hỗ trợ. Bởi vướng “tiền duyên” nên phải sống với thân phận cương thi, cần thân ra lệnh mới hành động được.

Với vẻ bề ngoài dễ thương thường còn được gọi là “nấm lùn loli” nên rất được yêu thích bơi các game thủ. Nhiều người chơi sẵn sàng bằng mọi cách để tài khoản có sở hữu nhân vật này.

Kỹ năng và Thiên Phú của Qiqi Genshin Impact

Kỹ Năng

Dưới dây là thông tin về kỹ năng của Qiqi

  • Đòn đánh tay thường: tấn công thường cơ bản sẽ tấn công với 5 lần liên tiếp gây sát thương vào kẻ địch, lượng sát thương này là rất thấp.
  • Đòn gồng đánh: trong một tích tắc Qiqi sẽ đánh hai kiếm về phía trước và tiêu hao nhiều thể lực nhất.  
  • Tấn công trên cao xuống: Bay từ trên xuống gây sát thương trên đường dịch chuyển và sát thương khuếch tán khi va chạm. 
  • Kỹ năng nguyên tố: với việc triệu hồi một Hàn bệnh quỷ sai, tạo ra sức sát thương mang nguyên tố băng. 
  • Lượng máu cho đồng minh sẽ được hồi nều cô nàng tung chuẩn đòn đánh thường và đánh nặng.
  • Kẻ địch bị chịu sát thương nguyên tố băng trên đường di chuyển của Qiqi
  • Kỹ năng nộ nguyên tố: Phát huy sức mạnh phong ấn bất tử tiềm ẩn, kẻ địch bị chịu sát thương băng khi dính hiệu ứng cảnh quay bùa hộ mệnh.

Thiên Phú

Diệp pháp trường tồn: Qiqi Genshin Impact sử dụng nguyên tố bên trong Tiên pháp, nhận trị liệu tăng 20% và kéo dài 8s. 

Ghé thăm ngọc ngẫu nhiên: Tỉ lệ cơ hội cấp cho kẻ địch bùa lưu niệm là 50%, kéo dài 6s nếu đòn đánh tay và đánh nặng của Qiqi trúng mục tiêu. Và chỉ có thể lặp lại một lần sau 30 giây.

Chuyện năm cổ xưa: Nếu trong bản đồ có những đặc sản vùng Liyue nào sẽ được hiển thị.

Cung Mệnh

Tiếp đến hãy cùng tìm hiểu về cung mệnh của Qiqi Genshin Impact. Cũng giống như các nhân vật khác trong xứ Sumeru, Barbara cũng có 6 cấp độ cung mệnh: Trở lại nghèo khổ, Giá rét thấu xương, Thăng thiên bảo cáo, Thiên uy áp chúng, Sen hồng chớm nở, Khởi tử hồi sinh.

Những chòm sao trên thuộc Cung mệnh tam thanh linh. Đây cũng là một phần quan trọng làm nên sức mạnh của Qiqi trong tựa game nhập vai này.

Xem thêm: Barbara Genshin Impact – Cô nàng phó tế của Nhà thờ Favonius

Cách Build Vũ Khí và Thánh Di Vật Qiqi

Qiqi Genshin Impact - Nữ cương thi cá tính ở học viện Bubu

Build Vũ khí

Vũ khí là một trong những yếu tiên quyết giúp nhân vật phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân. Qiqi cần sử dụng món vũ khí tốt để có thể phát huy được khả năng của cô bé. Dưới dây là những cách build vũ khí tốt nhất cho Qiqi

Thiên Không Kiếm:  là món đồ thích hợp với Qiqi, tăng rất nhiều điểm tấn công và cả tốc độ di chuyển, rất hiệu quả trong phục hồi máu.

Tây Phong Kiếm: Qiqi có khả năng liên tục cast skill và hồi máu cho đồng mình. Mang hiệu quả nạp năng lượng rất nhanh.

Kiếm Lễ Tế: Giúp phát huy được khả năng nạp năng lượng đồng thời giảm hiệu số hồi chiêu mỗi khi thi triển. 

Fillet Blade: tỷ lệ bạo kích tăng 4%, tăng 10% tốc độ di chuyển, tăng 20% sát thương đòn đánh tay và 10% tốc độ tấn công. Thời gian đột kích trong 12 giây.

Skyward Blade: Sát thương lên đối thủ khi trúng đòn có 50% cơ hội gây ra 240/280/320/400%. Tương ứng sau mỗi 15/14/13/12/11s.

Build Thánh Di Vật

Để phát huy được tối đa sức mạnh của Qiqi thì bạn cần Build cho cô bé bộ thánh di vật tối ưu nhất là The Exile. Tác dụng: tăng 20% mức năng lượng; giúp hồi 2 năng lượng trong vòng 6 giây cho các đồng đội trong nhóm sau mỗi 2s khi nộ nguyên tố kích hoạt. Hiệu ứng này không thể dung chồng lên nhau được.

Nguyên đột phá kỹ năng của Qiqi

Qiqi Genshin Impact - Nữ cương thi cá tính ở học viện Bubu

TênSố lượng
Mora1652500
Triết lý của “Phồn Vinh”21
Tập giảng “Phồn Vinh”3
Chỉ dẫn của “Phồn Vinh”21
Bản vẽ hướng dẫn6
bản vẽ phong ấn22
Bản vẽ Cấm Chú31
Long vũ bắc phong6
Vương miện trí thức1

Cách build đội hình tốt nhất cho Qiqi

Qiqi Genshin Impact rất dễ kết hợp với nhiều đội hình khác nhau, với bậc S có khả năng hồi máu vượt trội.Với hệ băng nên Qiqi cần kết hợp với các DPS hệ Hỏa hay Lôi để tối sát thương đầu ra. Trong Genshin Impact Hỏa và Lôi cũng là 2 hệ có được DPS lớn nhất. 

Đội hình đề xuất: Qiqi – Diluc (Klee) – Fischl – Venti.

Với nguồn sát thương chính đến từ Diluc, nên vấn đề carry chính trong đội hình đã được đảm nhiệm. Sát thương gây ra còn được tăng lên nhờ sự kích hoạt phản ứng quá tải của Fischl. Các nhóm nguyên tố được Venti khuếch đại và gom mục tiêu lại một nhóm. Qiqi sẽ tạo hiệu ứng băng lên toàn bộ kẻ địch trong tầm gom của Venti.

Kết luận 

Bài viết là những tổng hợp những vấn đề liên quan về nhân vật Qiqi Genshin Impact. Cũng như hướng dẫn các chỉ số, cách build Qiqi. Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật Qiqi Genshin Impact. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thời gian giải trí vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *