Albedo Genshin Impact – Hướng dẫn cách chơi chi tiết

Albedo Genshin Impact - những thông tin, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Nhằm góp phần tạo sự thành công cho tựa game, việc xây dựng nhân vật là một quan trọng. Albedo Genshin Impact chính là kết quả của sự chỉnh chu đó. Sẽ có nhiều thắc mắc về những điểm nổi bật của vị tướng này. Sức mạnh sẽ ra sao? Nên sử dụng trang bị hay kết hợp đội hình như thế nào? Hãy cùng kidstv.com.vn tham khảo bài dưới đây để được giải đáp những thắc mắc về anh chàng này.

Tổng quan nhân vật

Albedo Genshin Impact - những thông tin, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Albedo Genshin Impact, là một nhân vật hỗ trợ thuộc hệ Nham trong thể thế giới Teyvat. Anh còn mang thân phận của một nhà giả kim và là đội trưởng Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Còn được gọi là thiên tài “Kreideprinz, nhưng không thể nói ra bản chất sự việc một cách rõ ràng.

Albedo mang trong mình bản tính tốt bụng và là người tôn thờ sự thật. Anh ta còn chiếm được lòng yêu mến từ người dân thành Mondstadt. Bởi tính cách hòa đồng cùng với tài năng luyện kim thượng thừa. Mặt khác, Albedo Genshin Impact còn biết đến với một nhà hội họa tài năng.

Nguyên liệu đột phá

TênSố lượngIcon
Mora420000
Vụn Hoàng Ngọc Cứng1
Mảnh Hoàng Ngọc Cứng9
Miếng Hoàng Ngọc Cứng9
Hoàng Ngọc Cứng6
Tháp Huyền Nham46
Hoa Cecilia168
Bản Vẽ Hướng Dẫn18
Bản Vẽ Phong Ấn30
Bản Vẽ Cấm Chú36

Bộ kỹ năng của Albedo Genshin Impact

Albedo Genshin Impact - những thông tin, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Tài năng chủ động

Tây thần phong kiếm:

 • Đòn tấn công thường: tung ra tối đa 6 đòn đánh thường bằng kiếm liên tục về phía kẻ địch.
 • Tấn công trọng kích: trong thời gian ngắn khi chém 2 kiếm về phía trước sẽ khiến Albedo tiêu hao thể lực.
 • Tấn công đáp từ trên cao xuống: Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và gây ra lượng sát thương lan khi chạm đất. 

Kỹ năng nguyên tố: Khai Sinh Mặt Trời: Albedo luyện thành Hoa mặt trời, gây sát thương trên diện rộng, bằng thuật giả kim. 

 • Khi đối thủ ở trong tầm hoạt động của Hoa mặt trời tạo ra hiệu ứng Hoa khoảnh khắc. Gây sát thương nguyên tố Nham, tương ứng với chỉ số phòng ngự của Albedo. Tối đa 2 giây sinh ra một hoa khoảnh khắc.
 • Khi kẻ địch đứng trên Hoa mặt trời sẽ hội tụ một nguồn sức mạnh nguyên tố Nham, triều hồi Đài thủy tinh. 

Kỹ năng nộ nguyên tố: Albedo triệu hội nham tinh bùng nổ. Nếu đồng thời điểm có Hoa mặt trời, tạo ra nở bùng 7 đóa hoa sinh từ. Gây sát thương nguyên tố Nham xung quanh bản thân.

Tài năng thụ động

Thiên phú 1 – Uy lực màu vôi trắng: Hoa khoảnh khắc được sinh ra từ kỹ năng nộ gây sát thương cho địch có lượng HP dưới 50% tăng 25%.
Thiên phú 2 – Trí khôn người trong bình: khi kỹ năng nộ nguyên tố kích hoạt tăng 25 điểm tinh thông nguyên tố cho đồng minh. Thời gian có hiệu lực 10s

Thiên phú 3 – Phát hiện nhân tài: tỷ lệ sát thương được nhân đôi khi Albedo ghép nhiên liệu đột phá vũ khí.

Hướng dẫn chi tiết về Albedo Genshin Impact

Vũ khí

Với bộ kỹ năng tương thích vai trò phòng thủ, vì vậy cần phải lựa chọn những món vũ khí thích hợp. Nhằm cường hóa được sức mạnh của Albedo Genshin Impact, sau đây là những đề xuất lựa chọn:

 • 3 sao: Thần kiếm lê minh: tăng sát thương bạo kích lên 46,9%, tỷ lệ này cũng tăng 14% khi lượng máu trên 90%.
 • 4 sao: Con thoi chu sa: lực tấn công tăng 454, sức phòng ngự ở mức 69% (cấp 90). Kỹ năng nguyên tố được tăng sát thương gây ra tương đương với 40% tỷ lệ phòng ngự. Hiệu lực này tối đa mỗi giây kích hoạt 1 lần, sau khi sát thương gây ra hiệu lực này mất đi.
 • 5 sao – Bàn nham kết lục: lực tấn công: 542 và tỷ lệ bảo kích: 46.9% ở cấp 90. Lượng máu tăng 20%, có thể được buff tấn công dựa trên 1.2% giới hạn hp.

Bộ thánh di vật

Giấc mộng phù hoa:

 • Với bộ 2 món: khả năng phòng ngự tăng 30%.
 • Với bộ 4 món: hiệu quả “Vấn đáp” được kích hoạt,  sát thương nguyên tố Nham đánh trúng kẻ thù hưởng lợi 1 tầng. Hiệu quả này cộng dồn đến 4 tầng, mỗi tầng tăng 6% chỉ số phòng ngự và buff DPS nguyên tố Nham. 

Thiên nham bền bỉ: 

 • Với bộ 2 món: lượng máu tăng 20%.
 • Với bộ 4 món: nếu kỹ năng nguyên tố kích hoạt và trúng địch, sẽ tăng 20% bạo kích cho đồng minh đứng gần. Ngoài ra, khiên phòng thủ tăng 30% hiệu quả, trong vòng 3 giây, tối đa mỗi 0.5s một lần.

Đội hình kết hợp tốt với Albedo

Albedo Genshin Impact - những thông tin, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Lựa chọn 1: Hutao – Xingqiu – Zhongli – Albedo. Với nguồn DPS chính thuộc về Hutao và Xingqiu. Zhongli giữ vai trò hỗ trợ với khả năng tạo khiên cho Hutao thi triển kỹ năng. Albedo sẽ góp phần tăng năng lượng và sát thương cho toàn đội.

Lựa chọn 2: Ningguang – Xinyan – Bennet – Albedo. Ningguang sẽ đảm nhiệm dame chính trong đội hình này và Albedo Genshin Impact sẽ hỗ trợ sát thương. Yếu tố phòng thủ, Xingan sẽ có khả năng tạo khiên cà Bennet hỗ trợ về mọi mặt.

Với những kết hợp này, Albedo Genshin Impact sẽ trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Nhằm phát huy được hết những thế mạnh của anh chàng này.

Lời kết

Albedo Genshin Impact là lựa chọn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bài viết trên là những chia sẻ về các thông tin xoay quanh vị  tướng này. Ngoài ra người chơi cần có được kỹ năng cá nhân cao để sử dụng tốt Albedo Genshin Impact.  Nên hy vọng những gì đề cập trên sẽ một phần giúp bạn hoàn thiện được lối chơi. Chúc các bạn có được những phút giây giải thật vui vẻ, bổ ích!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.