Cách Build Klee Genshin Impact | Loli Hệ Hoả mạnh nhất

Klee Genshin Impact, thuộc nhóm nhân vật được yêu thích nhất trong tựa game Genshin Impact. Với những khả năng độc đáo và lối chơi cuốn hút. Vậy nên, sẽ có nhiều người tò mò về vị tướng này như thế nào? Các chỉ số sức mạnh và cách build sẽ ra sao? Để nhằm nắm rõ những thông tin cần thiết phục vụ cho các giờ giải trí. Hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu những điều bí ẩn về nhân vật qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu Kỹ Năng và Cung Mệnh Klee

Klee Genshin Impact - Những yếu tố bí ẩn chưa được khám phá
Bộ kỹ năng của Klee Genshin Impact – Nguyên tố hệ Hỏa.

Klee là một pháp sư nguyên tố Hỏa trong Genshin Impact, sử dụng vũ khí Pháp Bảo. Mọi người còn gọi là Mặt trời chạy trốn vì cô là một nhà tinh thông trong thuốc nổ Mondstadt. Klee là một trong những nhân vật có tính cách dễ thương và thiên hướng hủy diệt. Điều này khiến nhiều người chơi rất muốn sở hữu cô nàng này trong tài khoản.

Kỹ năng

Đòn công bằng bằng:

  • Đòn đánh tay thường: Tung ra những quả bom gây phát nổ khi chạm trúng kẻ địch. Gây sát thương nguyên tố Hỏa, kĩ năng tố đa 3 đòn liên tục.
  • Tấn công gồng đánh: Đòn đánh sẽ làm tiêu hao thể lực. Cụ thể sau khi nhấn giữ, Klee triệu hồi Sparks gây sát thương lửa. 
  • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và khuếch tán sát thương lửa khi chạm đất.  

Kỹ năng nguyên tố (E) –  Tia chớp tà ác: 

  • Khi kỹ năng ném bom được kích hoạt, nó sẽ nảy 3 lần và gây sát thương lan.
  • Ở lần nảy thứ 3 của bom, nó sẽ nổ lớn và tách ra thành các mảnh nhỏ hơn.
  • Mức tích trữ chỉ được 2 lần.

Kỹ năng nộ nguyên tố – Tia lửa mãnh liệt: Triệu hồi kĩ năng bom liên tục và tấn công lên kẻ thù xung quanh. 

Thiên phú cố định

Quà tặng bằng bằng: đòn đánh thường và bom nảy trúng mục tiêu, Klee có cơ hội nhận thêm 50% mảnh nổ tia lửa. 

Ánh lửa vô cực: Sau khi sử dụng đòn gồng đánh nếu tạo được bạo kích, tất cả trong đội sẽ được hồi 2 điểm nguyên tố.

Báu vật bất tận: biết được các sản vật đặc trưng khi nó được hiển thị trên bản đồ Mondstadt.  

Cách Build Vũ Khí và Thánh Di Vật Klee

Klee Genshin Impact - Những yếu tố bí ẩn chưa được khám phá

Vũ Khí tốt nhất

Nhằm để Klee Genshin Impact mạnh hơn trong tựa game này, cần phải có được món vũ khí thích hợp. Có thể lựa chọn giữa Mappa Mare (4 sao) hoặc Skyward Atlas (5 sao).

Thứ nhất là cuốn bí kích Hải đồ vạn quốc (Mappa Mare) trong 10s sau khi kích hoạt phản ứng nguyên tố sẽ nhận được thêm 8/10/12/14/16%. Với mức tối đa được 2 điểm cộng dồn.

Thứ hai, có có thể lựa chọn món trang bị Quyển thiên không (Skyward Atlas). Sát thương nguyên tố được tăng thêm 12/151/18/21/24%. Những đám mây có 50% cơ hội kích hoạt nhằm tìm kiếm kẻ địch xung quanh. Thời gian hồi hiệu ứng là 30 giây. 

Thánh Di Vật tốt nhất

Về cách build bộ thánh di vật, có thể lựa chọn giữa Wanderer’s troupe (4 món) hoặc Crimson Witch of flames (2 món) và Gladiator’s Finale (2 món). Những lựa chọn này rất hữu ích cho Klee Genshin Impact

Wanderer’s troupe (4 món): giúp tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố. Ngoài ra, nếu nhân vật sử dụng phép thuật hoặc cung có thể tăng 35% lượng DPS.

Crimson Witch of Flames (Diễm liệt ma nữ rực cháy) với 2 món : lượng sát thương nguyên tố Hỏa tăng 15%. Gladiator’s Finale (2 món): tăng 18% sát thương. 

Cung Mệnh của Klee trong Genshin Impact

Klee Genshin Impact - Những yếu tố bí ẩn chưa được khám phá

Cung mệnh tầng 1 – Vụ nổ liên tục: khi sử dụng kỹ năng, tỷ lệ triều hồi tia hỏa tiễn, gây sát thương. Tương ứng với 120% của tia lửa mãnh liệt.
Cung mệnh tầng 2 – Viên đạn vỡ vụn: trong vòng 10 giây sẽ làm chỉ số phòng ngự địch giảm 23% khi kích hoạt bom nảy.
Cung mệnh tầng 3 – Đặc thù Klee: cấp thăng tiến của bom nảy được +3, tối đa là 15 cấp.
Cung mệnh tầng 4 – Ngọc thỏ tiến lên: khi hiệu ứng của Tia lửa mãnh liệt kết thúc, sẽ gây ra vụ nổ. Tạo nguồn sát thương nguyên tố Hỏa diện rộng với lực tấn công 555%
Cung mệnh tầng 5 – Ngôi sao ném bom:  cấp thăng tiến của kĩ năng Tia lửa mãnh liệt được +3 cấp, tăng tối đa 15 cấp.
Cung mệnh tầng 6 – Bộc phá hỏa lôi: ở trạng thái tia lửa mãnh liệt, toàn bộ tướng đồng minh được phục hồi năng lượng nguyên tố. Sau khi kích hoạt hoạt kỹ năng 25s, toàn bộ tướng đồng minh tăng thêm 10% lượng DPS nguyên tố Lửa.

Xem thêm: Hutao Genshin Impact – Vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Cách build đội hình tốt nhất cho Klee

Klee Genshin Impact là một pháp sư 5 sao nên có thể sử dụng với nhiều đội hình khác nhau. Sau đây là lựa chọn thích hợp với Klee nhằm cường hóa sức mạnh của nhân vật: Klee / Bennett / Kazuha / Venti.

Bennett có lẽ là sự kết hợp tâm đắc nhất với Klee và đạt được hiệu quả tốt hơn cả. Với lợi thế về năng lượng không hao tổn mấy, anh ta cho pháp Klee sản xuất Burst mong muốn.
Kazuha là một vị tướng support quan trọng hàng đầu và rất tốt khi đi cặp cùng Klee. Với khả năng của mình, việc áp dụng các debuff trở nên dễ dàng hơn. Điều này là yếu tố giúp cho Klee Genshin Impact trở thành một DPS chính của đội hình.
Trong đội hình này, Venti được đánh giá là rất hiệu quả về mặt bằng chung. Với sự kết hợp của Kazuha với Venti sẽ tạo lợi thế khi đối đầu với số lượng kẻ thù. Mặc dù Elemental burst  anh ta không thu thập được bom của Klee nhưng Venti gây được sát thương lớn.

Lời kết

Nhân vật Klee mặc dù không ra mắt ở đợt đầu tiên của tựa game Genshin Impact. Tuy nhiên, sức mạnh và độ hiệu quả của nhân vật này ngày càng được đánh giá cao. Trên đây là những thông tin về vị tướng Klee, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Hy vọng, Klee của bạn sẽ trở lên tối ưu hơn sau khi bạn đọc bài viết hướng dẫn cách build Klee này. Chúc các bạn có được những giờ thư giãn bổ ích, thú vị.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *