Cách Build Sucrose Genshin Impact – Hỗ Trợ Cực Mạnh Hệ Phong

Genshin Impact là tựa game nhập vai khá phổ biến hiện nay với dàn nhân vật giàu sức hút. Sucrose là một trong số những nhân vật đó với bộ kỹ năng linh hoạt, khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Với nhiều yếu tố bên trong chưa được khám phá chắc hẳn sẽ gây sự tò mò cho người chơi. Để giải đáp những thắc mắc đó và giúp người chơi có được những thông tin cơ bản về nhân vật Sucrose. Hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu một cách chi tiết hơn thông qua bài viết bên dưới.

Tổng quan nhân vật

Sucrose Genshin Impact – Nữ hỗ trợ siêu khủng trong xứ Sumeru

Sucrose là nhân vật thuộc nguyên tố Phong, 4 sao là giả kim thuật sĩ, chuyên về giả kim thuật sinh học. Theo lối chơi phái khí hay sử dụng vũ khí sách đều được. Khi đi kèm với các buff khác, Sucrose sẽ khuếch tán sát thương thuộc tính của damage chính. Được biết đến là một thầy thuốc hay là một nhà nghiên cứu sinh, luôn tò mò mọi thứ xung quanh.

Sucrose Genshin Impact là nhân vật được nhà phát hành đầu chỉnh chu về ngoại hình. Là một cô gái mang nước da trắng với điểm nhấn là bộ trang phục kèm hai tà cánh. Khiến cô nàng nổi bật với vẻ xinh đẹp như một cánh bướm. Mang đến giao diện bắt mắt và hứng thú trải nghiệm đối với các game thủ.

Xem thêm: Ei Genshin Impact – Vị thần sấm sét trong Genshin Impact

Kỹ Năng và Thiên Phú của Sucrose 

Kỹ năng

Đầu tiên ta sẽ đến với thần gió sáng tạo

  • Đòn đánh tay hay còn gọi là đánh thường: tấn công thường cơ bản sẽ tấn công với 4 lần liên tiếp gây sát thương nguyên tố phong, đòn trọng kim tiêu hao thể lực. Lượng sát của những đòn này là rất thấp.
  • Trọng kích: gây ra sát thương nguyên tố phong, tiêu hao một phần thể lực nhất định.
  • Tấn công khi đáp: Sử dụng sức mạnh Thần Gió, gây ra sát thương đối với kẻ địch trên đường bay. Khuếch tán sát thương lan khi trúng mục tiêu.

 Thứ hai là gió thần sáng tạo 6308 – kỹ năng nguyên tố: với việc triệu hồi một phong linh cỡ nhỏ. Tạo ra sức sát thương mang nguyên tố phong, kéo kẻ địch lại gần và hất tung. 

Cuối cùng với kỹ năng nộ nguyên tố: Tạo ra một phong linh cỡ lớn nhờ việc ném một chiếc bình. Khi tồn tại, nếu tiếp xúc với kẻ địch phong linh sẽ gây hiệu ứng hất tung và đánh bay vật xung quanh.

Thiên Phú Cố Định

Những chiêu thức của Sucrose thường có lượng sát thương lớn và hiệu quả. Ngoài ra, cô nàng còn có 3 kỹ năng nội tại đó là:

Thay thế chất xúc tác: khi hiệu ứng khuếch tán kích hoạt, các nhân vật trong nhóm có nguyên tố phù hợp tăng 50 điểm tinh thông trong 8s.

Gió thổi nhẹ nhàng có hiệu lực ở lần thăng tiến thứ 4: kỹ năng nguyên tố Gió thần sáng tạo 6308 đánh trúng địch, sẽ tăng 20% tinh thông nguyên tố của Sucrose cho đồng minh khác duy trì 8s.

Sáng tạo bất thường ngạc được mở khóa tự động: Khi vật liệu nhân vật và vũ khí được chế tạo, tỉ lệ nhân gấp đôi sản phẩm là 10%.

Cách Build Sucrose

Để Sucrose phát huy được tối đa sức mạnh thì bạn phải build cho ấy vũ khí tốt và phù hợp nhất, cũng như phải build 1 bộ thánh di vật phù hợp để tối ưu sức mạnh cho Sucrose

Sucrose Genshin Impact – Nữ hỗ trợ siêu khủng trong xứ Sumeru

Cách Build 1 

Thời điểm hiện tại, vị trí hỗ trợ là vai trò tốt nhất dành cho Sucrose, phát huy được nhiều sức mạnh. Kết hợp tốt đồng đội hơn nhiều với việc tăng sát thương nhờ vào nguyên tố phong và nội tại của tinh thông. Vũ khí thích hợp là pháp khí Hải đồ vạn quốc với tác dụng: sau 10s nguyên tố kích hoạt, nhận 8% buff sát thương, cộng dồn 2 tầng.
Về mặt thánh di vật, bóng hình màu xanh có lẽ sẽ thích hợp và hiệu quả nhất với nhiều tác dụng. Với 2 món: sát thương nguyên tố được buff 15%. Với 4 món: tăng 60% sát thương khuếch tán đồng thời trong 10s giảm 40% kháng nguyên tố của địch.

Cách Build 2

Nếu muốn hướng Sucrose theo DPS thì việc lựa chọn món vũ khí Quyền thiên không là phù nhất. Với tác dụng: khi đòn đánh thường chính xác tăng 12% sát thương nguyên tố. Ngoài ra, còn có cơ hội tấn công đối phương với tỉ lệ sát thương 50%. Nội tại này có thể kích hoạt mỗi lần 30s với ngưỡng sát thương bằng 160% ở mức tinh luyện đầu tiên.
Với thánh di vật, tương thích bộ Nghi thức tông thất cổ để Sucrose có thể gây sát thương tốt hơn. Điểm nổi bật của bộ trang bị này: kỹ năng nộ sẽ tăng thêm 20% sát thương với 2 món. Với 4 món, lực tấn công toàn đội tăng 20% và kéo dài 12s khi sử dụng kĩ năng nộ, hiệu lực không cộng dồn.

Cách Build Đội Hình Sucrose tốt nhất Genshin Impact

Sucrose Genshin Impact – Nữ hỗ trợ siêu khủng trong xứ Sumeru


Sucrose Genshin Impact mang vai trò hỗ trợ là chính, nên dễ dàng kết hợp được với nhiều đội hình. Có thể tham khảo kết hợp đội hình sau đây: Bennett – Xingqiu – Sucrose – Xiangling. Đây được xem là sự kết hợp quốc dân Sucrose.
Sucrose sẽ là vị trí liên tục khuếch tán nhiều sát thương lên đối phương. Đội hình này sẽ rất hiệu quả với khả năng buff tinh thông nguyên tố của Sucrose cho toàn đội. Đây được xem là thế mạnh của đội hình này so với đội hình nguyên bản.

Cung Mệnh Sucrose

Sucrose Genshin Impact – cô nàng support thường được đánh giá cao ở tựa game vào vai Genshin Impact. Một phần là đến từ 6 cấp Cung mệnh lần lượt là: Vùng chân không, beth ngỗ ngược, thiếu nữ hoàn hảo, ảo tưởng giả kim, bình chăm chỉ, thuyết hỗn loạn. Những cấp cung mệnh trên thuộc cung thiên bình và mang ý nghĩa như chiếc bình thiêu đốt.

Kết luận

Bài viết trên đã trình làng với bạn tất tần tật về cô nàng Sucrose hệ phong 4 sao Genshin Impact. Hy vọng những hướng dẫn cách build Sucrose trong bài viết sẽ giúp bạn hình thành được lối chơi nhân vật Sucrose. Và có những trải nghiệm thật thú vị với tựa game Genshin Impact. Chúc bạn có những giờ giải trí thật vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *