Cách Build Kazuha Genshin Impact | Hỗ Trợ Hệ Phong Mạnh Nhất

Yếu tố quan trọng của một game nhập vai chính là phần tạo hình nhân vật. Và Kazuha Genshin Impact chính là thành quả từ yếu tố tất yếu đấy trong tựa game Genshin Impact. Đây là một nhân vật được chú trọng bởi nhà thiết kế nhằm mang đến một lối chơi thú vị. Chắc hẳn bên trong vị tướng này còn rất nhiều điều bí ẩn và sức mạnh tiềm tàng. Hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu kĩ hơn về anh chàng này một cách chi tiết.

Tổng quan nhân vật Kazuha

Kazuha Genshin Impact - thông số, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Kazuha Genshin Impact là một nhân vật thuộc hệ Phong trong Genshin Impact. Anh còn mang thân phận của một  người đến từ gia tộc Kaedenhara và là thành viên tạm thời của Bắc Đẩu. Là nhân vật đầu tiên đến từ Inazuma – Lôi kiếm, còn thuộc Vision thuộc tính Gió.

Kazuha có nét ôn hòa, phóng khoáng, mang nhiều niềm chất chứa ở quá khứ. Anh ta thường cảm nhận thiên nhiên một mình, nên có thể nghe và ngửi được những thứ xung quanh. Trông có vẻ tùy hứng nhưng là người luôn hành xử một cách có quy tắc.

Nguyên liệu đột phá Kazuha

Để Kazuha trở lên mạnh mẽ thì bạn phải dùng nguyên liệu để đột phá Kazuha. Dưới đây là những nguyên liệu cần thiết:

TênSố lượngIcon
Mora420000
Vụn Hoàng Ngọc Cứng1
Mảnh Tùng Thạch Tự Tại9
Miếng Tùng Thạch Tự Tại9
Tùng Thạch Tự Tại6
Lõi Marionette46
Hải Linh Chi168
Ấn Quạ Tầm Bảo18
Ấn Quạ Bạc Ân30
Ấn Quạ Trộm Vàng36

Kỹ Năng và Thiên Phú của Kazuha 

Kazuha Genshin Impact - thông số, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Kỹ Năng

Kiếm thuật Garyuu

 • Đòn tấn công thường: tung ra tối đa 5 đòn đánh thường bằng kiếm liên tục về phía kẻ địch.
 • Tấn công trọng kích: trong thời gian ngắn khi chém 2 kiếm về phía trước sẽ khiến Kazuha tiêu hao thể lực.
 • Tấn công đáp từ trên cao xuống: Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống. Gây ra lượng sát thương khi chạm đất, nếu được thi triển từ Chihayaburu thì sẽ chuyển thành Xua Tan Mây Mù.
 • Xua tan mây mù: Sát thương từ kỹ năng tấn công khi đáp chuyển thành sát thương nguyên tố Phong. Khi chạm đất sẽ tạo ra một đường hầm gió hút kẻ địch vào trong.

Kỹ năng nguyên tố:  Kazuha tung ra một đòn đánh nhanh, hút các kẻ địch và các vật thể lại gần mình. Sau đó gây hiệu ứng hất tung kèm sát thương nguyên tố Phong.

 • Nếu chỉ nhấn: Có tác dụng ở trên không trung.
 • Nếu nhẫn giữ: Kazuha được cộng thêm điểm năng lượng và nguồn sát thương nguyên tố Phong đầu ra lớn hơn. 
 • Đòn đánh khi đáp – Xua tan mây mù: Thông qua kỹ năng năng này, sát thương sẽ chuyển thành sát thương nguyên tố Phong. Khi tiếp đất sẽ tạo ra một hầm gió và hút kẻ địch và vật thể vào trong.

Kỹ năng nộ nguyên tố –  Một khắc gió thu: Kỹ năng chém kiếm được thi triển khi có sức mạnh của các cơn gió. Gây ra sát thương nguyên tố Phong trên diện rộng.  

Thiên Phú Cố Định

Thiên phú 1: Khi sử dụng Xua tan mây mù, nếu đòn đánh đánh trung nguyên tố nào sẽ chuyển đòn đánh thành nguyên tố ấy. Lượng sát thương nguyên tố Phong được tăng 200%.

Thiên phú 2: Khi sử dụng Swirl, tuongs đồng minh được hồi 0.4% sát thương, hiệu lực trong vòng 8s. Lượng DPS của các nhân vật cũng không giống nhau và được cộng dồn.

Thiên phú 3: Mức độ tiêu hao thể lực của tướng đồng minh được giảm 20% và không cộng dồn.

Cách Build Kazuha tốt nhất Genshin Impact

Kazuha Genshin Impact - thông số, bộ kỹ năng, hướng dẫn build

Build Vũ khí

Với bộ kỹ năng tương thích vai trò phòng thủ, vì vậy cần phải lựa chọn những món vũ khí thích hợp. Nhằm cường hóa được sức mạnh của Kazuha Genshin Impact, sau đây là những đề xuất lựa chọn:

 • 4 sao: Thần kiếm phong kích: lực tấn công tăng 608, mức tinh thông nguyên tố đạt 198 ở cấp 90. Sau 6s khi sử dụng sát thương nguyên tố Phong, DPS nhân vật tăng 6%, được 2 lần cộng dồn. Tối đa cứ 1s mỗi lần.
 • 4 sao: Kiếm tế lễ: lực tấn công tăng cơ bản 454, khả năng nạp nguyên tố đạt 61.3 ở cấp 90. Thời gian hồi chiêu tăng 40% khi kỹ năng nguyên tố được sử dụng với tần suất 30s một lần.
 • 5 sao – Bàn nham kết lục: lực tấn công: 542 và tỷ lệ bảo kích: 44.1% ở cấp 90. Lượng máu tăng 20%, có thể được buff tấn công dựa trên 1.2% giới hạn lượng HP.
 • 5 sao – Lời thề tự do cổ xưa: lực tấn công tăng 608, mức tinh thông nguyên tố 198 ở cấp 90. Kích hoạt một phần của “Ca khúc thời đại nghìn năm”, sát thương tạo ra tăng 10%. 

Build Thánh Di Vật

Bóng hình màu xanh

 • Với bộ 2 món: sát thương nguyên tố Phong tăng 15%
 • Với bộ 4 món: mức thăng tiến nguyên tố của đối phương giảm 40% đồng thời tăng 60% sát thương của bản thân.

Giáo quan:

 • Với bộ 2 món: điểm tinh thông nguyên tố tăng lên 80%.
 • Với bộ 4 món: sau hiệu ứng của phản ứng nguyên tố, tất cả đồng minh trong đội được tăng 120 điểm tinh thông nguyên tố. Thời gian kéo dài 8 giây.

Build đội hình tốt nhất cho Kazuha

Kazuha trong Genshin Impact là nhân vật nguyên tố Phong mang vai trò DPS phụ và hỗ trợ, nên dễ dàng kết hợp với nhiều đội hình. Nhưng để mang lại nhiều hiệu quả nhất cho anh ta bạn nên build đội hình Kazuha gồm:

Kazuha + Xingqiu + Hu tao + Bennet

Với nguồn sát thương lớn dễ hiểu khi DPS chính thuộc về Hutao. Kết hợp với DPS phụ của Kazuha để tạo phản ứng với Xingqiu. Xingqiu không những mang đến sự phản ứng mà còn có thể kiểm soát tình hình. Còn Bennet se hỗ trợ về mọi mặt cho đội hình này.

Lời kết

Kazuha trong Genshin Impact là một nhân vật đáng để trải nghiệm trong tựa game nhập vai này.  Bài viết trên là những chia sẻ về các thông tin xoay quanh vị  tướng này. Ngoài ra người chơi cần có được kỹ năng cá nhân cao để sử dụng tốt Kazuha Genshin Impact.  Hy vọng những gì đề cập trên sẽ một phần giúp bạn hoàn thiện được lối chơi. Chúc các bạn có được những phút giây giải thật vui vẻ, bổ ích!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *