Varus ap tốc chiến – Cách chơi trong Varus ap hiệu quả

Varus ap tốc chiến đã xuất hiện từ lâu trong trong liên minh tốc chiến những đến nay vẫn nhận được nhiều anh em chơi. Với sức mạnh bộc phá với nhiều kỹ năng tiêu biểu đã khiến Varus ap khống chế kẻ địch. Hãy cùng kidstv.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về vị tướng này nhé

Vì sao Varus tốc ap chiến được nhiều game thủ lựa chọn?

Tất tần tật thông tin về Varus ap tốc chiến trong liên minh tốc chiến

Varus ap tốc chiến – Mũi Tên Báo Thù là một xạ thủ có thể cấu rỉa tầm bắn rất xa với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra, kỹ năng khống chế kẻ địch cực khủng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho bất kỳ ai khi đối mặt với nó. 

Cách lên đồ cho Varus ap tốc chiến là các trang bị xuyên giáp hoặc lên thuần AP. Cách chơi Varus là đầu tiên bạn hãy đẩy tướng đối phương để làm mềm tướng, sau đó dốc toàn lực với Ultimate.

Điểm mạnh của Varus ap tốc chiến là gì?

Với chiêu thức nội tại từ “Tên Độc” Varus ap sẽ có thể cấu rỉa,  gây sát thương lên một mục tiêu và sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của nó. Điều này khiến đối thủ hoang mang, và cuộc đọ sức tiềm ẩn nhiều khó khăn

Các kĩ năng của Varus đi kèm với các hiệu ứng bất lợi rất khó chịu như làm chậm, khóa mục tiêu và giảm khả năng hồi máu.

Anh em có thể sử dụng thêm các trang bị “Sát Lực” để gây sát thương lớn và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Điểm yếu của Varus ap tốc chiến là gì?

Nếu vị tướng này không có khả năng di chuyển nhanh, Varus sẽ có độ cơ động rất thấp. Vì vậy, rất dễ bị bắt, bị ám sát và bị đưa lên bảng điểm.

Mọi động tác của Varus đều là kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác và khéo léo cao. Khi đó mới phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Varus ap tốc chiến cần những trang bị chuẩn để nâng cao sức mạnh. Đó là tướng thuộc hàng về giữa và sau của trận đấu.

Xem thêm: Gragas tốc chiến – Cách chơi Gragas trong gametốc chiến

Varus ap sở hữu bảng ngọc với phép bổ trợ gì?

Tất tần tật thông tin về Varus ap tốc chiến trong liên minh tốc chiến

Bảng ngọc của Varus ap tốc chiến

Ngọc “Bước chân thần tốc”: Với viên ngọc này Varus ap được tăng máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt 100 điểm tích lũy. Khả năng hồi máu là 15 – 85 (+ 30% sát thương vật lý + 30% sát thương phép). Do đó, mà tốc độ di chuyển sẽ cộng thêm 20% / 1 giây

Ngọc “Cuồng phong tích tụ”: Với viên ngọc này Varus ap sẽ được + 2 sát thương vật lý hoặc + 4 sát thương phép (thích ứng) sau mỗi 2 phút.

Ngọc “Hồi phục”: Với viên ngọc Hồi phục sẽ giúp Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng căn cứ vào tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn cứ sau 3 giây.

Ngọc “Dải băng năng lượng”: Varus ap sẽ gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân, và có thể tăng thêm tối đa đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ của Varus ap tốc chiến

Với vai trò là một xạ thủ đường rừng, Varus ap có hai phép triệu hồi là Flash Tốc Biến và Heal Hồi Máu. Hai phép thuật triệu hồi này giúp tăng khả năng di chuyển của Varus và hồi phục nhanh chóng để tăng sức mạnh cho trụ của anh ta.

Bộ kỹ năng sức mạnh Varus ap tốc chiến sở hữu

Tất tần tật thông tin về Varus ap tốc chiến trong liên minh tốc chiến

Kỹ năng nội tại – Sức mạnh báo thù 

Khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đối phương Varus ap sẽ nhận được 40% tốc độ đánh trong 5 giây. Nếu mục tiêu bị giết là tướng Varus ap sẽ được +20% tốc độ đánh cộng thêm.

Chiêu 1 – Kỹ năng Mũi tên xuyên phá

Với thời gian hồi chiêu: 18s, và năng lượng: 75

Varus rút cung trong một khoảng thời gian, tăng phạm vi và sát thương của phát bắn tiếp theo. Tốc độ di chuyển của Varus giảm 20% trong suốt thời gian kéo cung.

Phóng ra: Sau khi rút cung, Varus ap tốc chiến bắn một mũi tên gây 74 -111 sát thương vật lý (10 + 110% sát thương vật lý, tối đa 15 + 165% sát thương vật lý), giảm 15% cho mỗi kẻ địch trúng phải (tối thiểu 33%).

Chiêu 2 – Kỹ năng Tên Độc

Với thời gian hồi chiêu: 30s

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Varus gây thêm 8 sát thương phép (8 + 20% sát thương phép) và đánh dấu Tên Độc trong 6 giây (3 cộng dồn). Kỹ năng khác của Varus kích nổ những mũi tên tẩm độc, gây sát thương phép bằng 3% máu tối đa của mục tiêu (3% + 0,02 sát thương phép) mỗi cộng dồn.

Kích hoạt: Varus ap nhân đôi sát thương nhận được từ nội tại của Tên Độc trong thời gian 4 giây. Các mũi tên xuyên tiếp theo gây thêm sát thương phép tương đương 7% đến 10% lượng máu đã mất của mục tiêu, tăng từ 0% đến 50% (tùy thuộc vào thời gian mũi tên xuyên thủng qua).

Chiêu 3 – Kỹ năng Mưa Tên 

Tất tần tật thông tin về Varus ap tốc chiến trong liên minh tốc chiến

Với thời gian hồi chiêu: 16s, và năng lượng: 80

Varus ap làm mưa tên, gây 70 sát thương vật lý (70 + 60% sức mạnh công kích cộng thêm) và phá hủy mặt đất trong 4 giây. Mặt đất bị vỡ làm chậm kẻ địch 25% và giảm khả năng hồi phục và tự phục hồi của chúng.

Chiêu 4 – Kỹ năng Sợi Xích Tội Lỗi 

Varus bắn một vòng tua gây 150 sát thương phép (150 + 80% sát thương phép) và bất động tướng địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây. Sau đó, sợi dây lan rộng hơn tới những kẻ địch khác, làm chúng bất động khi tiếp xúc và gây ra 3 điểm cộng dồn Mũi tên Độc lên bất kỳ kẻ địch nào mà nó bắn trúng.

Lời kết

Varus là một xạ thủ rất mạnh và là một trong những nhân tố có thể gánh đội trong Liên Minh Tốc Chiến hiện tại. Với nhiều kỹ năng gây sát thương cực mạnh cho đôi phương Varus ap tốc chiến vẫn luôn được nhiều anh em yêu thích lựa chọn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *