Hướng dẫn cách nhập code huyền thoại hải tặc chính xác

Huyền Thoại Hải Tặc là một trò chơi chiến thuật được tiến hành theo dạng thẻ bài và cốt lõi được dựa trên truyện tranh nổi tiếng One Piece. Người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để thành lập được đội hình hoàn hảo và cách nhập code huyền thoại hải tặc chính xác, áp dụng tốt các phần thưởng chính là bí kíp chơi hiệu quả nhất. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nha. 

Thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Code Huyền Thoại Hải Tặc là những dãy ký tự chữ số có thể giúp người chơi trạng bị vfa nhận được các vật phẩm, tiền tệ trong game một cách miễn phí, đây là những món quà của nhà phát hành như muốn tri ân đến tất cả các game thủ đã tham gia và ủng hộ trò chơi này. Khi nhập các mã code anh em game thủ sẽ nhận được các món quà hỗ trợ cho những cuộc chiến, nhờ đó mà các game thủ mới có thể dễ dàng tiếp cận làm quen nhanh hơn, còn những game thủ đã chuyên nghiệp thì sẽ dễ dàng có được sự trợ giúp cần thiết.

Nhập code cùng Huyền Thoại Hải Tặc
Nhập code cùng Huyền Thoại Hải Tặc

Bên cạnh đó, các mã code còn giúp người chơi mở được các vật phẩm rương khó báu, vàng bạc, vũ khí,.. các vật phẩm này chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích đáng kể và tạo cho người chơi không gian trải nghiệm game vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sau khi đã nhận được các vật phẩm cần thiết, việc của người chơi là tiến hành thực hiện những nhiệm vụ và sưu tập các thẻ bài để có thể xây dựng một đội hình hoàn hảo nhất, tham gia chiến đấu và chinh phục các thư thách để trở thành Vua Hải Tặc.

Nhận code Huyền Thoại Hải Tặc 

Trong chuyên mục tìm hiểu về cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc, trước tiên các game thủ cần truy cập vào trang chủ của hệ thống vì các mã code sẽ được cập nhật liên tục và hết cực nhanh, anh em cần nhanh tay để lấy được các mã tốt nhất với những phần thưởng giá trị. 

Các game thủ có thể tham giận Code Huyền Thoại Hải Tặc tại

NHấn nút theo dõi fanpage của game Huyền Thoại Hải TặcFollow: https://www.facebook.com/haitacdaichiengosu hoặc truy cập : https://kame.vn/giftcode/hai-tac-dai-chien

Ngoài ra, các game thủ còn có thể vào trang web chính thức của Huyền Thoại Hải Tặc: https://haitacdaichien.vn/home

Các mã Giftcode Huyền thoại hải tặc miễn phí

Huyền thoại hải tặc code theo tuần: HTHT2908

Huyền thoại hải tặc code dành cho các tân thủ: HUYENTHOAIHAITAC

Huyền thoại hải tặc code dành cho những ai theo dõi hoặc like page: LIKEPAGE999K

Các mã code được tặng miễn phí theo tuần
Các mã code được tặng miễn phí theo tuần

Hướng dẫn cách nhập code Huyền thoại hải tặc chi tiết nhất

Để tham gia và biết được cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc chính xác và hiệu quá nhất, dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cho người chơi tham khảo:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức game Hải tặc đại chiến, sau đó nhấp vào mục Sự kiện.
  • Bước 2: Tiếp theo, người chơi sẽ chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà Giftcode.
  • Bước 3: Nhấn vào mục nhập Giftcode đổi quà.
  • Bước 4: Sau đó, tiến hành nhập mã Giftcode còn lượt sử dụng và tiến hành chọn Đổi quà.
  • Bước 5: Cuối cùng, hãy vào hộp thư kiểm tra và nhận quà.

Sau khi đã tiến hành nhập mã và đổi quà, người chơi hãy vào hộp thư và kiểm tra lại phần quà mình nhận có đúng hay không, người chơi có thể chọn mở từng thư giftcode một để nhận quà riêng của thư đó hoặc chọn mục nhận quà nhanh tại cuối danh sách thư để tiết kiệm thời gian để nhận được toàn bộ số quà cũng một lúc nhanh nhất. 

Chi tiết về code Hải tặc
Chi tiết về code Hải tặc

Các phần thưởng trong code Huyền Thoại Hải Tặc

Tiền tệ là phần quà đầu tiên được rất nhiều game thủ mong chờ, đơn vị tiền tệ này hay còn được gọi là Beli. Mỗi hộp rương khó báu sẽ có một lượng beli nhất định, việc của người chơi là thu thập được càng nhiều tiền càng tốt.

Bên cạnh Beli, anh em game thủ còn nhận được các phần quà có thể nâng cấp như: Đá Cường Hóa, đá nâng đồ, Rương, trang phục, bụi ma thuật.. những vật phẩm này chính là trợ thủ đắc lực giúp cho anh em game thủ chiến đấu có nhiều lợi thế hơn và dễ dàng chinh phục nhiệm vụ trở thành Vua Hải Tặc.

Cách để nhận được nhiều Code quà tặng

Bên cạnh cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc chính xác, có rất nhiều game thủ quan tâm đến làm cách nào để nhận được thêm nhiều mã code phần thưởng.

Ngoài giftcode được tặng ngay trong quá trình tham gia game, người chơi còn có thể tham gia nhận nhiều mã code hơn tại những hoạt động sự kiện trên Fanpage chính thức của game. Hãy tham gia và theo dõi ngay trang fanpage chính thức để cập nhật thông tin về các mã code phần thưởng nhanh nhất.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em game thủ đã có thêm những thông tin về cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc chính xác và những cách thức để tăng thêm các phần thưởng giá trị, chúc anh em sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất khi chinh phục con đường trở thành Vua Hải Tặc.

Xem thêm: Code kho báu truyền thuyết mới nhất 2022, cách nhập code

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *