Soraka tốc chiến – Bộ kỹ năng cực mạnh của Soraka trong tốc chiến

Là một người đam mê liên minh tốc chiến thì không còn xa lạ gì với vị tướng Soraka. Nhất là với những anh em game thủ chuyên hỗ trợ khu vực đường Rồng. Trong bài viết dưới đây, kidstv.com.vn sẽ chia sẻ cách chơi Soraka tốc chiến mạnh nhất.

Lý do nên chọn chơi Soraka tốc chiến 

Thông tin về Soraka tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Soraka tốc chiến là một vị tướng trong liên minh tốc chiến được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều. Đóng vai trò hỗ trợ ở khu vực đường dưới (đường Rồng) vì bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. 

Sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời Soraka tốc chiến có khả năng Buff máu tăng khả năng hồi phục cho đồng đội cực kỳ tuyệt. Bảng ngọc của Soraka tốc chiến giúp vị tướng có thể hồi máu tăng sát thương một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh của Soraka là gì?

  • Soraka sở hữu chiêu 3 có khả năng khống chế 2 trong 1. Có thể được sử dụng để vừa câm lặng vừa giúp trói chân kẻ địch trong phạm vi rộng. Hơn nữa, còn có thể dùng để mở giao tranh và chạy thoát khỏi nguy hiểm.
  • Ngoài ra, còn có 2 kỹ năng giúp hồi máu cho đồng đội. ác kỹ năng tối thượng bao gồm khả năng hồi máu cho bản thân và đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ.
  • Sự kết hợp giữa tốc độ di chuyển cao và bị động nhất là với khả năng nội tại sẽ tăng tốc nhanh hơn.

Điểm yếu của Soraka là gì?

  • Tất cả các bộ kỹ năng đều là kỹ năng định hướng nên đòi hỏi kỹ năng của người chơi cao.
  • Hồi máu cho đồng đội bằng % máu tối đa của bản thân, nhưng tốc độ hồi máu cơ bản không cao.
  • Tuy nhiên, lượng máu của Soraka mỏng và sức chống chịu yếu
  • Tiêu hao năng lượng rất nhanh trong giai đoạn đầu game

Soraka tốc chiến sở hữu bảng ngọc với phép bổ trợ như thế nào?

Thông tin về Soraka tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Bảng ngọc cực mạnh của Soraka tốc chiến 

Ngọc “Triệu hồi Aery”: Các đòn tấn công của Soraka đưa Aery tới chỗ mục tiêu, gây sát thương cho kẻ địch hoặc che chắn bảo vệ cho đồng đội.

Ngọc “Đắc thắng”: Tiêu diệt kẻ địch để phục hồi 10% lượng máu đã mất. Tăng lực sát thương +3% lên những kẻ địch có lượng máu dưới 35%.

Ngọc “Trung thành”: Được nhận thêm 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của tướng Soraka tốc chiến nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.

Ngọc “Thợ săn theo nhóm”: Nhận 2% tốc độ di chuyển khi ở gần tướng đồng minh. Mỗi khi đồng minh tham gia hạ gục, bạn nhận được 50 vàng và đồng minh của bạn nhận được 50 vàng.

Xem thêm: Varus ap tốc chiến – Cách chơi trong Varus ap hiệu quả

Soraka tốc chiến sở hữu phép bổ trợ gì?

Phép Tốc Biến cung cấp cho tướng Soraka nhiều cơ động hơn để chạy trốn hoặc tấn công. Phép Hồi máu giúp Soraka di chuyển và hỗ trợ đồng đội hồi máu tốt hơn.

Bộ kỹ năng cực mạnh của Soraka tốc chiến

Thông tin về Soraka tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Kỹ năng Nội tại – Cứu rỗi

Với kỹ năng nội tại này Soraka tốc chiến sẽ nhận 70% tốc độ di chuyển. Khi di chuyển về phía quân đồng minh có máu dưới 35%.

Chiêu 1 – Kỹ năng Vẫn tinh

Triệu hồi một ngôi sao gây 60 sát thương phép (60 + 40% sát thương phép) và làm chậm kẻ địch trúng phải 30% trong 2 giây. Nếu vẫn đánh trúng tướng địch, Soraka hồi máu trong 4 giây. Sau khi đồng đội hồi máu 3 lần, Im lặng được tăng cường để gây 40% sát thương trên diện rộng.

Tiêu hao năng lượng : 75 và có thời gian hồi chiêu là 7.5s

Chiêu 2 – Kỹ năng Tinh tú hộ mệnh

Hồi máu cho các tướng đồng minh khác 80 (80 + 70% máu). Thi triển Soraka trong khi hồi máu sẽ cho mục tiêu sức mạnh của hiệu ứng này trong 4 giây.

Tiêu hao năng lượng : 55 và có thời gian hồi chiêu là 8s

Chiêu 3 – Kỹ năng Điểm phân cực

Tạo ra một khu vực gây 70 sát thương phép (70 + 40% sát thương phép) và làm câm lặng kẻ địch. Nếu cơn lốc tan biến sau 1.5 giây, tất cả kẻ địch còn bên trong phải chịu 70 sát thương phép (70 + 40% sát thương phép) và bị tiêu diệt trong 1 giây.

Tiêu hao năng lượng: 70 và có thời gian hồi chiêu là 22s

Chiêu 4 – Kỹ năng Nguyện ước

Với chiêu 4, Soraka tốc chiến có thể Hồi máu cho tất cả đồng minh 150 (150 + 40% sát thương phép), tăng 50% nếu đồng minh có lượng máu dưới 35%.

Tiêu hao năng lượng: 100

Hướng dẫn cách khắc chế Soraka tốc chiến nhanh chóng

Thông tin về Soraka tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Khi đi đường với Soraka tốc chiến

Đặc điểm của Soraka là chiến đấu kéo dài với khả năng hồi máu và hiệu ứng khống chế. Vì vậy hãy chọn tướng có thể mở và đóng nhanh trong giao tranh chớp nhoáng khiến Soraka không kịp phản ứng.

Soraka sẽ tiếp cận bạn và sử dụng khả năng đầu tiên của nó để gây sát thương và cố gắng chữa lành. Tránh bị trúng ma vì chúng hồi nhiều máu hơn cho Soraka và đồng minh của cô ấy.

Trong các trận giao tranh tổng của Soraka

Khả năng hồi máu và khả năng kiểm soát đám đông của cô ấy sẽ khiến cô ấy trở thành vũ khí tuyệt vời cho cả đội trong các cuộc giao tranh đồng đội. 

Trong combat, hãy giữ cho đội của bạn ít máu trước khi sử dụng chiêu 4 để tăng hiệu quả của kỹ năng này. Do đó, hãy cố gắng hạ gục cô ta trước giai đoạn này để lượng máu cô ta hồi lại không đủ lớn để thay đổi cổ phần trong giao tranh.

Chống lại khả năng hồi máu nặng và kiểm soát đám đông bằng cách chế tạo các vật phẩm làm giảm khả năng hồi phục và kiểm soát đám đông.

Lời kết 

Như vậy có thể thấy rằng Soraka tốc chiến là một trong những vị tướng đi đường Rồng mạnh nhất. Cho đến nay vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của các anh em game thủ. Hy vọng những thông tin về Soraka này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển được vị tướng này

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *