Gragas tốc chiến – Cách chơi Gragas trong gametốc chiến

Gragas tốc chiến dù mới xuất hiện nhưng đã chiếm được cảm tình của nhiều anh em game thủ đam mê Liên minh tốc chiến. Vậy vị tướng này có những kỹ năng gì mà lại khiến người chơi “chết mê chết mệt” đến như vậy. Hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Gragas này nhé.

Lý do Gragas tốc chiến được nhiều anh em chọn chơi

Tất tần tật thông tin về Gragas tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Gã bợm rượu Gragas là vị tướng linh hoạt bậc nhất trong Liên minh tốc chiến với các kỹ năng của mình. Gragas tốc chiến có thể chơi ở nhiều lane khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có thể phát huy hiệu quả một cách tốt như Gragas top tank, Gragas đi đường giữa full phép hay Gragas supports hỗ trợ. 

Trong đó, vị trí được anh em sử dụng nhiều nhất là Gragas đi rừng tank hoặc phép. Mặc dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng khả năng của tướng Gragas cực kỳ mạnh mẽ. Cùng với lực sát thương trong những pha giao tranh khiến Gragas không ngán một đối thủ nào. 

Gragas tốc chiến sở hữu điểm mạnh gì?

  • Sở hữu kỹ năng kết hợp giữa khả năng kiểm soát tốt với lượng sát thương lớn về cuối game.
  • Tốc độ càn quét rừng khủng cùng với những pha gank sớm rất lợi hại
  • Có rất nhiều cách để trang bị đồ khi lên cả AP và có thể tăng đồ khi cả đội không có kháng.
  • Có thể kết hợp tốt với nhiều đội hình cũng như các chiến thuật cao.

Điểm yếu của tướng Gragas tốc chiến?

  • Gragas tốc chiến là một tướng phụ thuộc chủ yếu vào trang bị đạt ngưỡng sức mạnh của mình. Bên cạnh đó khả năng dồn sát thương gần như rất yếu.
  • Độ khó của Gragas là cực cao bởi vì nó là một kỹ năng tập trung vào sự khéo léo. Để làm chủ được tướng này cần rất nhiều thời gian.  
  • Để đạt được hiệu quả, bạn cần phối hợp nhịp nhàng với đồng đội.

Theo dõi: Dota Auto Chess – Khám Phá Trò Chơi Kinh Điển Nhất Thị Trường

Các skills của Gragas tốc chiến

Tất tần tật thông tin về Gragas tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Kỹ năng nội tại – Giờ khuyến mãi

Sau khi sử dụng kỹ năng, Gragas tự thưởng cho mình một thức uống hồi 6% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 7 giây.

Chiêu 1 – Kỹ năng lăn thùng rượu

Gragas tốc chiến sẽ ném bình rượu đến một vị trí. Có thể được kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Kẻ địch  bị trúng bình rượu sẽ chịu 80 sát thương phép (80 + 80% sát thương phép) và bị làm chậm 40% trong vòng 2 giây.

Thùng rượu của Gragas sẽ lên men trong 1,5 giây đầu tiên, sát thương tăng cao và lượng làm chậm lên đến 150%.

Chiêu 2 – Kĩ năng say quá hoá cuồng

Gragas hấp thụ bình rượu trong 1 giây, giảm 10% sát thương nhận vào (10% + 0,04% sát thương phép) trong 2,5 giây.

Đòn đánh tiếp theo của Gragas trong vòng 5 giây gây 20 (20 + 65% sát thương phép) cộng 8% máu tối đa cộng thêm sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Chiêu 3 – Kỹ năng lăn bụng

Tất tần tật thông tin về Gragas tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Gragas lao về phía trước và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn chạm phải, gây 80 sát thương phép (80 + 60% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh. Kẻ địch trúng đòn cũng bị hất văng về phía sau và làm choáng trong 1 giây.

Một cú va chạm thành công với kẻ địch giảm thời gian hồi chiêu của Lăn bụng giảm đi 3 giây.

Chiêu 4 – Kỹ năng thùng rượu nổ

Gragas ném một chai rượu vào vị trí mục tiêu, phát nổ khi tiếp xúc, gây 200 sát thương phép (200 + 80% sát thương phép) và hất tung kẻ địch ra khỏi tâm vụ nổ.

Hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến

Cách chơi Gragas đầu game

Khi chơi với đội hình, bạn có thể giành chiến thắng sớm bằng cách đánh nhanh, còn khi sử dụng Gragas, bạn nên đi gank hoặc cướp rừng sớm.

Cách chơi Gragas giữa game

Tập trung các món trang bị cho Gragas, tùy theo tính chất trận đấu mà mọi người chọn cho mình những món trang bị thích hợp nhất.

Liên tục tổ chức các cuộc gank bởi Gragas có khả năng vượt địa hình và khả năng làm choáng tốt. Vì vậy, các cuộc gank phải kết hợp với tốc độ để hiệu quả hơn.

Cách chơi Gragas cuối game

Trong giao tranh 5v5, chiêu cuối của Gragas là gây rất nhiều sát thương. Vì vậy mọi người nên tập trung tung chiêu cuối của Gragas vào giữa đội hình đối phương.

Khả năng choáng của Gragas có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai để làm chậm AD hoặc AP của đối phương.

Một số chú ý khi chơi Gragas tốc chiến

Tất tần tật thông tin về Gragas tốc chiến trong liên minh tốc chiến 

Nếu kẻ địch đứng sau lính, Gragas có thể tung chiêu 3 lên mục tiêu và chớp nhoáng khiến kẻ địch giật mình và sử dụng chiêu cuối hất tung kẻ địch về phía đồng minh, gây ra tình huống đột biến.

Gragas có thể để chiêu 1 trên mặt đất để ủ, lao vào và khống chế kẻ địch ở đó bằng chiêu cuối của mình để tối đa hóa sát thương gây ra.

Chiêu 2 của Gragas giảm 2.5 sát thương nhận vào khi sử dụng. Vì vậy, hãy sử dụng nó trước khi lao vào trận chiến và sử dụng liên tục trong rừng để giữ an toàn cho lượng máu của bạn mọi lúc.

Về cuối game, lượng sát thương của bạn đủ để tác động vào các vị trí trọng yếu của đối phương, hãy chọn những bụi rậm để ẩn nấp và nhanh chóng triển khai combo để rút ra như một sát thủ thực thụ.

Lời kết

Gragas tốc chiến, một vị tướng linh hoạt và sở hữu những bộ kỹ năng tuyệt vời. Tuy nhiên, để chơi thành thạo Gragas bạn cần phải luyện tập nhiều để có thể tung được những chiêu hiểm lên đối phương. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về vị tướng Gragas này.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *