Tổng quan về Lisa Genshin Impact chi tiết nhất năm 2022

Lisa Minci là một nhân vật thuộc nguyên tố Lôi được chơi trong game Genshin Impact. Cô nàng là một pháp sư quyền năng và đã được công nhận tốt nghiệp xuất sắc nhất tại Học Viện Sumeru trong 200 năm. Nay cô nàng Lisa đã trở lại Mondstadt để trở thành một Thủ thư khiêm tốn của Hiệp sĩ Favonius. Nếu như bạn đang chơi Lisa Genshin Impact nhưng chưa biết đến nữ pháp sư này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chuyên trang kidstv.com.vn

Thông tin về Lisa Genshin Impact 

 • Xếp hạng: C
 • Độ hiếm: 4★
 • Nguyên tố: Lôi 
 • Vũ khí: Pháp Khí 
 • Diễn viên lồng tiếng Anh: Mara Junot
 • Diễn viên lồng tiếng Nhật: Tanaka Rie
Thông tin về Lisa Genshin Impact
Thông tin về Lisa Genshin Impact

Tạo hình của Lisa Genshin Impact là một cô nàng có làn da trắng với đôi mắt có màu xanh lục và mái tóc màu nâu mật ong gợn sóng. Và tóc được buộc kiểu đuôi ngựa một bên lỏng lẻo. Cô nàng khoác lên mình một chiếc váy màu tím và trắng với những đường xẻ ở hai bên và thêu vàng. Kết hợp với găng tay màu đen và có viền màu tím nhạt với chiếc mũ phù thủy lớn cùng với đôi tất ren màu đen và giày cao gót cũng có màu đen. Cô nàng chỉ đeo một chiếc khuyên tai và một chiếc vòng cổ màu vàng và Vision được gắn trên váy của cô nàng này. 

Để có thể phản ánh loài hoa mà cô nàng yêu thích thì trên khắp trang phục của Lisa Genshin Impact đều là hoa hồng. Bên cạnh đó thì có một số bông hồng có màu tím nhạt được đính trên mũ của Lisa và các bông hồng có màu tự nhiên trên cà vạt. Ngoài ra thì cũng có các bông màu hồng vàng lớn được gắn vào thắt lưng hông. 

Khi chơi Genshin Impact, bạn có thể nhận được cô nàng pháp sư miễn phí Lisa trong Mở đầu ngay màn I với nhiệm vụ là Điện Hỏa Hoa Trong Trang Sách. 

Điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng Lisa

Để có thể chơi một nhân vật trong game một cách hiệu quả nhất thì việc nắm rõ các điểm mạnh và điểm yếu sẽ giúp người chơi phát huy được hết khả năng của nhân vật. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của Lisa Genshin Impact: 

Điểm mạnh 

 • Có thể gây sát thương với phạm vi tương đối lớn với những kỹ năng của nguyên tố Lôi và kỹ năng nộ. 
 • Có thể gây kích hoạt và tạo ra các phản ứng hay hiệu ứng Nguyên tố bằng các đòn đánh thường. 
 • Kỹ năng nộ sẽ giúp Lisa Genshin Impact giảm các khả năng phòng thủ của đối phương khi giao chiến.
Điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng Lisa
Điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng Lisa

Điểm yếu 

 • Mất rất nhiều năng lượng để có thể thi triển kỹ năng nộ của bản thân. 
 • Trong quá trình thi triển kỹ năng nguyên tố sẽ có thể khiến Lisa Genshin Impact sẽ rất dễ bị tấn công. 
 • Yêu cầu người chơi cần đầu tư nhiều vào các kỹ năng như Thánh Di Vật và Vũ khí. 
 • Khó có thể sở hữu được các chòm sao. 
 • Có sinh mệnh và tấn cân cơ bản đầu game là rất thấp. 

Hướng dẫn cách chơi Lisa Genshin Impact

Chơi khi bắt đầu game 

Lisa Genshin Impact là một trong những nhân vật đầu game được đánh giá là rất phù hợp để chơi. Vì cô nàng này có thể sử dụng các chất xúc tác của mình để có thể tạo ra các phản ứng nguyên tố dựa trên nguyên tố Lôi. Rất phù hợp với Kaeya và Amber. Người chơi sẽ sử dụng Kaeya làm DPS và tiến hành kích hoạt các phản ứng Siêu dẫn khi nó ở trạng thái kỹ năng nội của cô nàng Lisa. 

Nhưng người chơi cũng cần cẩn thận khi đầu tư vào cô nàng này. Vì nếu như vẫn tiếp tục đầu tư thì có thể bạn sẽ không nhận được thêm bất cứ một nhân vật thuộc nguyên tố Lôi nào khác trong game. nếu như tài nguyên của bạn mà hạn chế mà bạn vẫn muốn sở hữu các nhân vật khác thuộc nguyên tố Lôi trong game thì hãy nâng cấp cô nàng này lên đến cấp 40. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội nhận về các nhân vật thuộc nguyên tố Lôi khác. Nếu như bạn yêu thích thì vẫn có thể sử dụng lại Lisa Genshin Impact. 

Hướng dẫn cách chơi Lisa Genshin Impact
Hướng dẫn cách chơi Lisa Genshin Impact

Chòm sao cho Lisa 

Để có thể bắt được chòm sao cho cô nàng Lisa thì có thể nói là rất khó. Vì chòm sao của cô nàng pháp sư này sẽ không xuất hiện trong bất kỳ một biểu ngữ sự kiện nào và cũng không thể dự đoán được tỷ lệ tìm kiếm chính xác là bao nhiêu. Do đó mà cách duy nhất có thể sở hữu được chòm sao cho Lisa Genshin Impact là thông qua biểu ngữ tiêu chuẩn và thông qua các cửa hàng bằng cách là sẽ sử dụng 34 Tinh Huy Vô Chủ.

Nếu như bạn yêu thích lỗi chơi cũng như phong cách thiết kế của cô nàng Lisa này thì bạn có thể đi tìm các chòm sao để có thể nâng cao khả năng sát thương cho cô ấy. 

Lực tính điện 4 hay còn gọi là cung mệnh 4 được coi là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp cho cô nàng khi mà nó giúp tăng số lượng của các tia sét được phóng ra từ kỹ năng nộ của Lisa. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về nữ pháp sư Lisa Genshin Impact mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin để chơi nữ pháp sư Lisa này một cách thuận lợi nhất. Hãy theo dõi ngay trang web của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về các nhân vật trong game Genshin Impact nha. 

Xem thêm: Tìm hiểu về Raiden Shogun – Vị Lôi thần Genshin Impact

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *