Build Ei Genshin Impact – Vị thần sấm sét trong Genshin Impact

Những nhân vật trong tựa game Genshin Impact luôn mang đến những trải nghiệm khác nhau. Ei Genshinh Impact nổi lên như một vị nữ tướng đáng để vào vai với nhiều điểm thú vị. Và chắc hẳn nhiều người sẽ tự hỏi, cô nàng này có gì đặc biệt đến thế? Bộ kỹ năng và trang bị đi kèm nào nên lựa chọn? Vậy hãy để kidstv.com.vn nhìn nhận giúp bạn qua bài viết bên dưới. Cùng tham khảo để biết thêm nhiều chi tiết.

Giới thiệu tổng quan về Ei Genshin Impact

Ei Genshin Impact - Vị thần sấm sét trong Genshin Impact

Ei tên thật của Raiden Shogun, là vị nữ thần cai trị vùng đất Inazuma trong Genshin Impact. Đây là một vị lôi thần mạnh mẽ và nhận được nhiều sự tôn trọng của người dân trong vùng. Ei thuộc hệ lôi, mức đánh giá 5 sao, vũ khí sử dụng: thương và chơi ở vai trò Support, Enabler.
Ngoài ra, với vẻ ngoại hình siêu ngầu, quyến rũ của cô nàng. Cộng hưởng với nguồn sức mạnh và độ hiệu quả lớn trong game. Vì vậy, vị thần này luôn được yêu thích và săn đón rất nhiều.

Cung Mệnh của Ei – Raiden Shogun

Cũng giống như các nhân vật khác trong tựa game nhập vai này. Ei Genshin Impact cũng mang trong mình 6 cung mệnh để trở nên mạnh mẽ hơn:

Cung Mệnh mức 1 – Lời tiên tri đen tối: ước nguyện Chakra giúp tích tụ nhanh hơn ý lực. Vì là nhân vật nguyên tố lôi nên khi dùng chiêu lượng nộ sẽ tăng 80%; nhân vật nguyên tốc khác sẽ tăng 20% tích lũy nguyên lực.
Cung Mệnh mức 2 – Càn quét thiên hạ: khi ở trạng thái Mộng tưởng nhất đao và mộng tưởng nhất tâm sẽ giảm được 60% khả năng chịu đòn của định.

Ei Genshin Impact - Vị thần sấm sét trong Genshin Impact

Cung Mệnh mức 3 – Chuyện xưa kể lại: tăng 3 cấp kĩ năng Bí kỹ với mức tối đa đến cấp 15.
Cung Mệnh  mức 4 – Thờ phụng lẽ phải: sau kĩ năng Q của Ei kết thúc, tất cả tướng đồng minh gần đó nhận 30% tấn công, duy trì 10s.
Cung mệnh mức 5 – Shougun giáng lâm: cấp kĩ năng E tăng 3 level, mức tăng tối đa ở cấp 15.
Cung mệnh mức 6 – Kế thừa ước nguyện: Nếu Ei đang ở trạng thái Mộng tưởng nhất tâm của Bí kỹ. Thì khi đánh trúng kẻ địch sẽ giảm 1s hồi chiêu của tất cả các đồng minh trong đội. Tác dụng này kích hoạt 1 lần mỗi giây, tối đa kích hoạt 5 lần. 

Xem thêm: Qiqi Genshin Impact – Nữ cương thi cá tính ở học viện Bubu

Bộ kỹ năng và thiên phú của Ei Genshin Impact – Nguyên tố Lôi

Kỹ năng

Đòn đánh thường:

 • Đòn đánh tay thường: tấn công thường cơ bản sẽ tấn công với 5 lần liên tiếp 
 • Tấn công trọng kích: gây ra sát thương nguyên tố Lôi, tiêu hao một phần thể lực nhất định. Khi thực hiện chém nhanh về phía trước.
 • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và gây hiệu lan thêm sát thương khi chạm.  

Kỹ năng nguyên tố (E) –  Tia chớp tà ác: 

 • Kích hoạt hiệu ứng Con mắt lôi phạt, gây sát thương nguyên tố lôi cho kẻ địch xung quanh.
 • Trong thời gian 0.9s, Con mắt lôi phạt hợp lực tấn công một lần.
 • Tướng đồng minh trong đội khi hợp lực tấn công sẽ nhận 20% sát thương tương ứng với sát thương gốc.

Kỹ năng cuồng nộ nguyên tố: Hồi phục một lượng máu cho đồng đội tương ứng với với lượng máu tối đa của Barbara.

 • Nội tại: Kỹ năng nộ của Ei sẽ được tích lũy ý lực nếu đồng đội sử dụng kỹ năng nộ gần đó.
 • Kích hoạt: Dựa vào thông số nội lực mà gây sát thương. Toàn bộ đội hình sẽ được tăng năng lượng nguyên tố lôi. Đồng thời sát thương gây ra từ những đòn đánh cung có thêm sát thương nguyên tố Lôi.

Thiên phú cố định

Ei Genshin Impact - Vị thần sấm sét trong Genshin Impact

Vạn ước mong: ước nguyện chakra sẽ nhận 2 tầng ý lực, cứ 3 giây hiệu quả này được kích hoạt một lần.  

Nhân thể thắp sáng: Khi nạp nguyên tố lớn hơn mức tối đa, thì sẽ nhận 0,6% mức hồi năng lượng với 1% thừa ra. Ngoài ra, nhận 0.4% tăng sát thương nguyên tố lôi khi ở trạng thái Mộng tưởng nhất.

Kẻ gác đền nhân gian: lượng tiêu hao Mora giảm 50%, khi đợi phá kiếm đơn và vũ khí cán dài.

Build Vũ Khí và Thánh Di Vật cho EI

Vũ khí

Về vũ khí của Ei Genshin Impact, việc lựa chọn vũ khí cần phải rất thận trọng và chỉnh chu. Bời vì vị nữ thần này rất kén chọn vũ khí, sau đây là một số vũ khí có thể tương thích với Ei: 

 • Đoạn Thảo Trường Đao: Tăng 28% sát thương nhận được tương đương lượng dư ra trên 100%. Với việc Nạp năng lượng, mức tăng tối đa là 80%. Trong vòng 12s, sau khi kỹ năng nộ được kích hoạt, tăng 30% hiệu quả nạp nguyên tố.
 • Trượng Hộ Ma: Món đồ này có tác dụng chính về lượng máu của Ei. Đây làm vũ khí giúp Ei phát huy được tối ưu hóa của mình khi mức HP dưới 50%. Vì thế nó thích hợp với những cuộc chiến tay đôi.
 • Xương Sống Thiên Không: Với món vũ khí này bạn sẽ nhận được thông số tye lệ chí mạng, sát thương cơ bản cao. Tổng quan thì đây cũng là món đồ mạnh mẽ phù hợp với Ei Genshin Impact.

Thánh di vật

Ei Genshin Impact có nhiều thánh di vật phù hợp với lối chơi cũng như hiệu quả. Nhưng cần phải lưu lý khi lựa chọn nó, để phát huy được hết sức mạnh của Shogun. Cùng tìm hiểu 2 bộ thánh di vật phù hợp với bản thân nhân vật này:
Bộ Phân cách dấu ấn: Bộ 2: khi nạp nguyên tố hiệu suất tăng 20%; Bộ 4: Sát thương của kỹ năng nguyên tố cuồng nộ cộng thêm 25%, tối đa là 75%
Bộ Hình thức tông thất xưa: Bộ 2: Tăng 40% yếu tố kháng Lôi; Bộ 4: Kẻ địch mới bị hưởng sát thương nguyên tố Lôi tăng lên tới 35%.

Hướng dẫn cách build đội hình cho Ei Genshin Impact

Để phát huy được hết sức mạnh cũng như tạo lợi thế chung với đồng đội. Sau đây là để xuất sự kết hợp được xem là tối ưu nhất của Ei Genshin Impact với các tướng khác. Đội hình gồm có Yoimiya, Ei, Zhongli, Xingqiu.

Yoimiya sẽ là người tạo ra vụ nổ, thông qua đó có thể áp dụng hiệu nguyên tố Pyro trên phạm vi rộng. Tiếp đến, sẽ sử dụng nhân vật Ei để giải phóng nguyên tố hay kỹ năng. Từ việc phối hợp này sẽ tạo được phản ứng vô cùng lớn.
Raiden Shogun có khả năng chơi tay bo tốt trong khi đó thì Yoimiya có khả năng chinh chiến tầm trung xa. Trong hướng build này, người chơi cần sự hỗ trợ của Zhongli và Xingqiu để có được hiệu quả tốt hơn.

Kết luận

Ei Genshin Impact? Như vậy, những thông tin về cô nàng Lôi thần dường như đã được chúng tôi tổng hợp qua bài viết trên. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về vị tướng này. Mong người chơi có thể vào vai nhân vật một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *