Cách Build Xiao Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill

Xiao là nhân vật 5 sao hệ phong trong Genshin Impact, anh ta được Nham Vương Đế Quân Zhongli chiêu mộ để tham gia chiến đấu và tiêu diệt bọn yêu ma trên Liyue, với bộ kỹ năng đẳng cấp nhân vật này khiến ai lần đầu tiếp xúc cũng sẽ cảm thấy dè chừng và khiếp sợ, chính vì thế đây là một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong tựa này. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nha. 

Thông tin chi tiết về nhân vật Xiao genshin impact

Xiao là một trong những nhân vật được ra mắt tại sự kiện lễ hội “Minh Tiêu Hội Tụ” của tựa game Genshin Impact. Đây là một nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo anh em game thủ vì được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt, bộ kỹ năng cực chất kèm theo đó là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đảm nhận cho nhân vật này.

Xiao là nhân vật được ra mắt mang trong mình dòng máu Adepti hùng mạnh, nhân vật này là hiện thân của thần dạ xoa nhưng lại đảm nhận vai trò bảo vệ và đồng hành cùng Liyue bằng tất cả sinh mệnh của anh ấy, chính vì thế, đây là nhân vật được trang bị bọ kỹ năng khiến cho các đối thủ phải dè chừng rất nhiều khi đối mặt. Khi nói về tính cách, Xiao là nhân vật khá ít nói và trông cực kỳ bí ẩn, nguy hiểm, vì thế khi đối diện với nhân vật này chắc chắn các đối thủ phải rất khó khăn mới có thể vượt qua.

Chi tiết về nhân vật Xiao genshin impact
Chi tiết về nhân vật Xiao genshin impact

Giới thiệu bộ Kỹ Năng và Thiên Phú của Xiao

Để giới thiệu đến cho các game thủ về bộ kỹ năng thần sầu của nhân vật Xiao genshin impact, dưới đây là một vài thông tin không thể bỏ lỡ:

Kỹ Năng

 • Kỹ năng tấn Công Thường: Quyển Sách Phủ Bụi, được trang bị số lần đánh thương liên tiếp 6 lần.
 • Kỹ năng trọng Kích: Có thể làm tiêu hao năng lực của đối thủ để tấn công theo hướng lên trên.
 • Kỹ năng tấn Công Khi Đáp: là khi Xiao đáp từ trên không xuống có thể dễ dàng gây sát thương khủng cho kẻ định đi đường và sát thương phạm vị khi tiếp đất. Với khả năng đánh này, Xiao Sẽ không chịu sát thương rơi. 
 • Kỹ năng nguyên tố: Đôi Bánh Xe Gió sẽ tăng khả năng tấn công cực mạnh lên đối thủ, gây sát thương nguyên tố phòng cho địch trên đường và không có khả năng chống trả. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn có thể kích hoạt từ trên không trung với 2 lần sử dụng ban đầu.
 • Kỹ năng nộ: Vũ Điệu Trừ Yêu có khả năng phơi bày Mặt nạ dạ xoa của Xiao và khiến có kẻ địch phải khiếp sợ và bỏ chạy.
 • Kỹ năng Mặt Nạ Dạ Xoa: Đây là kỹ năng giúp cho Xiao genshin impact tăng khả năng nhảy và tăng phạm vi tấn công cực mạnh, bên cạnh đó còn giúp chuyển thành Sát Thương Nguyên Tố Phong khiến cho đối thủ không còn đường lui.

Với các kỹ năng chủ động này, Xiao sẽ liên tục bị mất đi Hp và các hiệu ứng sẽ mất đi khi nhân vật này rời trận.

Bộ kỹ năng đẳng cấp của Xiao
Bộ kỹ năng đẳng cấp của Xiao

Thiên Phú Cố Định

 • Kỹ năng Hàng Ma – Bình Yêu Đại Thánh: Đây được xem là kỹ năng vượt trội có thể giúp các đòn sát thương của Xiao gây ra được tăng 5%. Sau đó, trong lúc duy trì kỹ năng này thì cứ sau 3 giây các đòn sát thương sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn thêm 5% và Xiao sẽ nhận được thêm tối đa 25% sát thương.
 • Kỹ năng Hoại Kiếp – Quốc Thổ: Kỹ năng này sẽ giúp cho Xiao genshin impact trong vòng 7 giây sẽ khiến cho sát thương của Đôi Bánh Xe Gió tăng thêm 15% khiến cho đối thủ không thể phản kháng và nhanh chóng bị tiêu diệt. Kỹ năng này cho phép cộng dồn tối đa 3 lần và khi đó sẽ được làm mới thời gian duy trì.
 • Kỹ năng Thần Thông – Không Trung Tự Tại: Đây là kỹ năng vượt trội giúp cho Xiao có thể hỗ trợ động đội và Giảm 20% tiêu hao thể lực khi leo trèo cho toàn bộ nhân vật trong đội, khi kết hợp kỹ năng này với buff chắc chắn đối thủ không thể thoát chạy.

Cách Build Đội hình tốt nhất cho Xiao Genshin Impact

Vì là nhân vật sở hữu bộ kỹ năng thần sầu có sức sát thương lớn và là nhân vật nằm trong hệ Phong, khi liên tục sử dụng kỹ năng nộ thì Hàng Ma Đại Thánh thì sẽ khiến cho Hp mất đi khá nhiều. Cho nên, đội hình phù hợp nhất với nhân vật này chắc chắn phải để đến đó là:

 • Xiao
 • Jean
 • Barbara
 • Bennett

Với đội hình này Xiao có thể liên tục tạo khuếch tán, gây ra lượng sát thương lớn.

Đội hình phù hợp với Xiao genshin impact
Đội hình phù hợp với Xiao genshin impact

Lượng sát thương mà Xiao gây ra được đánh giá là rất lớn và khó có thể kiểm soát  vì thế các đồng đội như Jean, Barbara, Bennett chắc chắn có thể hỗ trợ và mang đến chiến thắng chiến thắng dễ dàng hơn đồng thời khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em game thủ đã có thêm những thông tin về nhân vật Xiao genshin impact và bộ kỹ năng đẳng cấp của anh ấy, cũng như hiểu rõ về cách Build Xiao Genshin Impact. Chúc anh em sẽ xây dựng được trang bị vũ khí hiệu quả và có những giây giải trí tuyệt vời với tựa game trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack kim cương trong free fire dễ như ăn kẹo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *