Đội Hình DTCL Bất Bại Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay

Bạn là game thủ đấu trường chân lý nhưng chưa nắm rõ được meta mới? Đừng lo bài viết sau đây sẽ cập nhật đầy đủ nhất các đội hình mạnh tại mùa 7.5. Đội hình dtcl phiên bản 12.19 có nhiều sự thay đổi khác biệt. Với các tộc và hệ nổi bật nhất đó là rồng, đồ long và ngọc long. Vậy cách build đội hình như thế nào? Có những đội hình nào hấp dẫn nhất hiện nay? Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu tất tần tật về đội hình dtcl ngay sau đây.

Tổng Quan Đội Hình DTCL mùa 7.5 phiên bản 12.19

Một sự thay đổi lớn nhất game thủ cần phải nắm rõ đó chính là tương tác của Rồng tộc và Đồ Long. Trong phiên bản mới này, cả hai đều sẽ có cùng chiến tuyến và sở hữu các tương tác đặc biệt. Khi kết hợp có thêm sức mạnh của Rồng mà tộc Đồ Long vẫn nhận được buff của mình. 

Các đội hình dtcl mùa mới được triển khai dựa trên thay đổi này. Rất nhiều tương tác tướng được áp dụng trở nên đặc biệt mạnh và có thể dành top 1 dưới mọi tác động. Trong danh sách các đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý vẫn sẽ là những cái tên khá quen thuộc. 

Tuy rằng có đội hình quen thuộc nhưng trong đó các tướng chủ lực và cách phối hợp tướng khác nhau. Người chơi cần phải cẩn thận lựa chọn sao cho phù hợp trong từng lần roll tướng. Ngay sau đây sẽ là các thông tin đặc biệt về top các độ hình đấu trường chân lý bất bại trong mùa mới. 

Đội hình bậc S: Ngọc Long Ám Long

Đối với đội hình dtcl này độ khó build tướng sẽ là trung bình. Với các tướng không quá khó để roll game thủ sẽ có thể nhẹ nhàng triển khai đầy đủ đội hình ở cấp độ giữa. Cấp độ thứ 8 chính là điểm chạm ngưỡng sức mạnh đầu tiên của đội hình này. 

Với các con tướng: Jax, Pantheon, Sy’Fen, Gnar, Shi Oh Yu, Jayce, đội hình của người chơi vừa có đủ sát thương cũng như chống chịu đặc biệt tank. 

Để đạt được ngưỡng sức mạnh vượt trội hơn đòi hỏi cần phải Buff đủ 5 Ngọc Long, 4 Ám Long, 2 Rồng, 2 Đấu Sĩ, 2 Hóa Hình, 1 Bang Hội. Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp đặc biệt của Ngọc Long và Ám Long. 

Hai con tướng chủ lực của đội hình sẽ là Rồng xanh Shi Oh Yu và Rồng tím Sy’Fen. Game thủ sẽ tùy theo các dấu hiệu nhận biết khi nào thì chọn lựa Ngọc Long Ám Long. Một số dấu hiệu nhận biết chính xác để triển khai đội hình này đó là khi nhặt được các đồ: Cung Gỗ, Giáp Lưới. Kiếm BF, Áo Choàng Bạc. 

Đối với Ngọc Long Ám Long đầu game hãy cố gắng roll đủ các con tướng Skaner, Vladimir, Gnar, Nidalee. Sau đó khoảng thời gian giữa game hãy sử dụng Skarner, Vladimir, Gnar, Nidalee. Ở cuối cùng hãy đảm bảo rằng đội hình của bạn có đủ 5 Ngọc Long.

Đội hình bậc S: Ngọc Long Ám Long
Đội hình bậc S: Ngọc Long Ám Long

Đội Hình Bậc S: Mèo Sát Thủ

Độ khó để build đội hình dtcl Mèo Sát Thủ là cấp độ trung bình. Ngưỡng sức mạnh đầu tiên có thể đạt được ở lever 8. Với các con tướng chủ lực là: Swain, Qiyana, Nilah, Rell, Rengar, Aphelios, Diana. 

Với con tướng Rengar sẽ là sát thương chính của toàn đội hình. Hãy đảm bảo rằng đội hình cuối cùng bạn đạt được có đầy đủ 6 Bạo Long, 4 Sát Thủ, 1 Rồng. Trong Điện Thờ cần phải ưu tiên nâng cấp Bạo Long và Sát Thủ. 

Swain sẽ là tướng tank chính cho đội hình cần phải được sắp xếp vị trí ở đầu. Hãy trang bị cho bạo chúa này nhiều đồ tăng máu và giáp. Đội hình dtcl mèo sát thủ hay  Rengar Bạo Long Sát Thủ sẽ ưu tiên lựa chọn khi người chơi có kiếm BF đầu game. 

Khoảng thời gian đầu game hãy cố roll và chọn lấy các con tướng Rell, Sejuani, Aphelios, Rengar. Giai đoạn giữa game có thay đổi một số vị trí, với đội hình giữa game là Rell x2, Sejuani, Aphelios, Rengar x2. Tăng thêm tướng sức mạnh cũng như đảm bảo sát thủ hoạt động tốt. Các trang bị ưu tiên cho đội hình này là: 

  • Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Cuồng Cung
  • Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm
  • Giáp Máu, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ

Bộ trang bị này sẽ phù hợp với tướng sát thủ cũng như tướng tanker. Tùy theo chất tướng và trang bị lắp ráp sao cho phù hợp nhất.

Đội Hình Bậc S: Mèo Sát Thủ
Đội Hình Bậc S: Mèo Sát Thủ

Đội hình Bậc S: Đồ Long Sy’Fen

Đội hình dtcl Đồ Long Sy’Fen sẽ không quá khó để có thể hoàn thiện. Với các con tướng chủ chốt là Braum, Sy’Fen, Lillia, Pantheon, Rakan, Olaf, Diana. Đây đều là các con tướng ít sao và không hề khó để có thể tìm thấy. 

Trừ một số trường hợp bạn roll không vào cầu và để tuột mất tướng chủ lực. Tổng cộng các tộc hệ được buff trong đội hình đó là: 4 Đồ Long, 4 Ám Long, 2 Hộ pháp, 2 Đấu Sĩ, 2 Chiến Binh, 1 Rồng. 

Cung gỗ và kiếm BF chính là hai trang bị đặc biệt để bạn có thể nhận biết được khi nào thì chơi đội hình Đồ Long Sy’Fen. Khoảng thời gian đầu game là lúc đội hình khá mạnh. Do đó bạn sẽ không cần phải bán máu để đợi đến vòng lấy tướng. 

Với các con tướng Olaf, Jax, Gnar, Wukong người chơi sẽ có thể chiến thắng các trận đấu đầu game. Vào giữa game có sự thay đổi đó là Olaf, Jax, Braum, Diana, Lillia, Wukong. Olaf sẽ đứng vị trí sau Pantheon hoặc Sy’Fen để có thể gây lượng sát thương lớn nhất. 

Đội hình Bậc S: Đồ Long Sy'Fen
Đội hình Bậc S: Đồ Long Sy’Fen

Lời Kết

Qua bài viết đã gửi đến bạn đọc các đội hình dtcl được sử dụng nhiều nhất. Do sự thay đổi của phiên bản mới mà các đội hình trên đặc biệt thích hợp và có thể bất bại nếu như xây dựng đội hình tốt. Chúc cho bạn đọc có thể chọn lựa ra đội hình mạnh và dành chiến thắng các game đấu. 

Xem thêm: Top 5 Game Xây Dựng Đế Chế Hấp Dẫn Đỉnh Cao Nhất 2022

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *