Hướng dẫn chơi trò rắn săn mồi trên google chi tiết

Trò rắn săn mồi trên google đã không còn xa lạ gì với những game thủ, trò chơi này được xem là một trong những game kinh điển trên điện thoại, mặc dù xuất hiện từ khá lâu nhưng hiện tại trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo từ những người chơi trên toàn thế giới, không cần cài đặt về máy nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm trên trang tìm kiếm trực tuyến của ứng dụng Google. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu về trò rắn săn mồi trên google nha. 

Cơ chế của trò rắn săn mồi trên google

Trò chơi rắn săn mồi được xem là một trong những trò chơi có cơ chế dễ tiếp cận nhất, người chơi sẽ bắt đầu với một chú rắn có kích thước nhỏ, việc tiếp theo là tiến hành điều khiển chú rắn này đi đến các chấm tròn nhỏ được xem là mồi của rắn bằng các nút lên, xuống, trái, phải. Người chơi cần điều khiển cẩn thận, khéo léo để làm sao rắn ăn được nhiều mồi nhất và đặc biệt không được để chạm vào bất kỳ điểm nào trên cơ thể.

Trong trường hợp đầu rắn chạm vào thân thì người chơi sẽ thua vfa bắt đầu lại bằng một ván chơi mới.

Khi càng ăn được nhiều mồi, cơ thể của chú rắn cũng sẽ lớn dần lên và thu hẹp lại khoảng cách di chuyển, điều này sẽ gây khó khăn trong quá trình săn mồi và điều khiển. Chính vì muốn thử sức mình và tạo nên một chú rắn lớn nhất có thể, nhiều game thủ đã tham gia cày game ngày đêm để thỏa mãn sự tò mò.

Trò rắn săn mồi trên google
Trò rắn săn mồi trên google

Ưu điểm nổi bật của  trò rắn săn mồi trên google

  • Người chơi có thể tham gia trò chơi ở bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi miễn phí.
  • Người chơi sẽ được tham gia giải trí với một trong những trò chơi kinh điển nổi tiếng vô cùng thú vị và thu hút.
  • Trò chơi rắn săn mồi có lối chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận nhưng không kém phần hấp dẫn.
  • Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn các chú rắn với nhiều màu sắc sặc sỡ, dễ dàng thiết lập các chế độ chơi và các loại mồi với những số điểm khác nhau. 
Thay đổi màu sắc rắn tại cài đặt
Thay đổi màu sắc rắn tại cài đặt

Hướng dẫn trò rắn săn mồi trên google chi tiết nhất cho game thủ

Để có thể tham gia được trò rắn săn mồi trên google hiệu quả nhất, dưới đây là các bước chơi game được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể mà anh em không nên bỏ qua:

Bước 1: Người chơi sẽ bắt đầu vào ứng dụng Google của mình và tìm từ khóa Snake hoặc Google Snake trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng trò chơi, đợi một lúc thì giao diện game sẽ hiện ra và bắt đầu trò chơi rắn săn mồi thú vị.

Bước 2: Ở giao diện chính của tựa game, tiếp tục nhấn vào nút Chơi.

Bước 3: Người chơi sẽ điều khiển đường đi và hướng bò của rắn bằng cách vuốt, vuốt hướng nào rắn sẽ đi theo hướng đó, đối với giao diện trên Google người chơi chỉ cần cố gắng ăn được nhiều mồi càng tốt và tránh đâm đầu vào tường để không bị thua cuộc. Trong trường hợp người chơi muốn thay đổi cách chơi và nội dung thì chỉ cần vào cài đặt nhấn vào biểu tượng dưới màn hình và thiết lập theo ý muốn.

Các bước hướng dẫn chi tiết
Các bước hướng dẫn chi tiết

Bước 4: Sau khi kết thúc ván game, sô điểm người chơi đạt được sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại và nếu muốn tiếp tục ván chơi mới hãy nhấn “chơi mới”.Nếu muốn tiếp tục thay đổi nội dung hãy vào phần cài đặt và thiết lập theo ý muốn.

Bước 5: Tại phần cài đặt, người chơi sẽ có thây thay đổi những nội dung như sau:

  • Dòng thứ nhất với các loại hoa quả: Người chơi có thể đổi mục tiêu ăn điểm của chú rắn là đồ ăn hay các loại hoa quả.
  • Dòng thứ hai với các biểu tượng: Nếu không muốn xuất hiện các biểu tượng cờ rắn hai đầu, rắn đứt đoạn, các mục tiêu ăn điểm khác thì người chơi cũng có thể dễ dàng thay đổi cài đặt
  • Dòng thứ 3: Chọn số lượng cá mục tiêu sẽ xuất hiện hoặc ăn điểm trên màn hình điện thoại.
  • Dòng thứ 4: Độ rộng, hẹp của sàn khi di chuyển.
  • Dòng thứ 5: Thay đổi màu sắc, hoa văn trên cơ thể rắn theo sở thích.

Bước 9: Sau khi đã thiết lập các mục tiêu như mong muốn, người chơi sẽ tiến hành quay lại và nhấn nút Chơi để bắt đầu một ván game mới đầy thú vị và lôi cuốn.

Bước 10: Khi bắt đầu một màn đấu mới, người chơi sẽ dễ dàng điều khiển ăn được nhiều điểm với các loại thức ăn hấp dẫn được thiết lập trước đó.

Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thu hút,  trò rắn săn mồi trên google là một thú vui giải trí giúp cho người chơi có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, người chơi có thể thư giãn với những chú rắn đầy màu sắc vô cùng thú vị.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng các game thủ đã có thêm những thông tin thú vị về  trò rắn săn mồi trên google, chúc mọi người sẽ có những phút giây giải trí thư giãn nhất với tựa game hấp dẫn này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập code huyền thoại hải tặc chính xác

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *