Game đào vàng cổ điển và một số thông tin liên quan game

Chắc hẳn nhắc đến game đào vàng cổ điển thì ai cũng đã từng chơi rồi đúng không. Đây là một trò chơi đã có từ rất lâu đời và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Vậy cách chơi đào vàng sao cho đúng và có những lưu ý gì khi chơi game đào vàng cổ điển cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Game đào vàng là gì?

Game đào vàng là một tựa game giải trí với cách chơi cực đơn giản người chơi chỉ cần nhìn vào màn hình và điều khiến chiếc cần của người thợ sao cho ông ta gắp trúng vàng là được. Mỗi một cục vàng sau khi được gắp lên người chơi sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Số điểm đó sẽ tương ứng với số tiền mà người chơi nhận được và dùng để mở tiếp những level sau.

Khi cấp độ tăng lên độ khó cũng nhân lên người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ của mình trong những khoảng thời gian nhất định. Vì vậy nếu như không cẩn thận hoặc đào phải thùng thuốc nổ thì người chơi sẽ thua và quay trở về level ban đầu.

Cách chơi game đào vàng cổ điển
Cách chơi game đào vàng cổ điển

Game đào vàng là một trò chơi đơn giản có tính giải trí cao nó phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và có thể chơi trên rất nhiều thiết bị. Tính đến thời điểm hiện tại game đào vàng cổ điển vẫn được nhiều người lựa chọn để giải trí cho những giờ giải lao, nó giúp mọi người thoải mái và tự tin hơn trong những giờ làm việc sau đó.

Cách chơi game đào vàng cổ điển

Game đào vàng rất dễ chơi từ trẻ em cho đến người lớn chỉ cần nhìn qua là đều có thể chơi được. Với trò này mọi người sẽ phải điều khiển ròng rọc câu vàng của người thợ, đào sao cho không gắp phải những viên đá hay những thùng thuốc nổ TNT để số điểm thưởng nhận được là cao nhất.

Với mỗi một level người chơi sẽ được quy định một mức thời gian và một mức điểm khác nhau để hoàn thiện. Nếu như không đạt yêu cầu thì đương nhiên bạn không qua vòng và phải quay về chơi lại từ đầu.

Càng đến những vòng tiếp sau người chơi càng được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn. Lúc này họ không chỉ gắp vàng nữa mà chuyển sang gắp nhiều đồ vật quý giá hơn chẳng hạn như kim cương hay những túi bí ẩn. Trong các túi bí ẩn sẽ có những phần thưởng bất ngờ có khi sẽ là quà tặng thuốc nổ để bạn sử dụng khi không muốn gắp một thứ gì đó hoặc có thể là sức mạnh giúp bạn kéo đồ vật nhanh hơn. Hay nó cũng có thể là một túi trống rỗng, một túi thuốc nổ vừa gắp lên đã vỡ hoặc là một cục đá nặng chịch…

Tùy kích thước vàng đào được mà số điểm nhận được sẽ khác nhau
Tùy kích thước vàng đào được mà số điểm nhận được sẽ khác nhau

Khi mỗi level tăng lên độ khó của trò chơi cũng được nâng cấp nếu người chơi không chú ý thì sẽ khó lòng vượt qua. Ngoài ra khi chơi game đào vàng cổ điển yếu tố may mắn cũng rất quan trọng do đó mọi người nên tận dụng nó để có được kết quả chơi tốt nhất có thể.

Ưu điểm của game đào vàng cổ điển

Tuy đã ra đời khá lâu nhưng để tồn tại được đến bây giờ thì game đào vàng cũng đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến.

  • Hiện nay đã có rất nhiều phiên bản đào vàng khác nhau với mô hình đồ họa khác nhau nhưng cách chơi vẫn như cũ
  • Các hình ảnh được sử dụng trong game khá đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt
  • Do là game đào vàng cho nên tông màu chủ đạo của game này cũng màu vàng tạo cảm giác tươi sáng, dễ chịu
  • Khi mở khóa được những level cao hơn người chơi có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn được sử dụng để chơi trong những ván tiếp theo
  • Thao tác chơi game đơn giản không tiêu tốn nhiều chất xám của người dùng
  • Cung cấp các phiên bản dành cho điện thoại để thuận tiện hơn khi không mang theo được máy tính
  • Giúp người dùng giải tỏa tâm trạng, giết thời gian hoặc sử dụng để solo với bạn bè
Di chuyển khéo léo để không gắp dính đá
Di chuyển khéo léo để không gắp dính đá

Mặc dù cách chơi đơn giản dễ thắng nhưng game đào vàng cổ điển cũng đòi hỏi người chơi phải thật tinh ý và khéo léo. Nhanh tay điều khiển ròng rọc câu vào những vị trí thích hợp để có thể kéo vàng lên được nhanh nhất có thể. Không nên chủ quan vì trò chơi dễ mà xem thường để rồi hết thời gian vẫn không đạt được chỉ tiêu.

Game đào vàng cổ điển đã cải tiến như thế nào

Trước kia nếu như đào vàng chỉ có một hình ảnh ông lão với công cụ thô sơ thì hiện nay chúng ta có rất nhiều những hình ảnh người thợ khác nhau. Có thêm thợ đào vàng trẻ hoặc trung niên với tạo hình vô cùng khỏe khoắn. Công cụ đào vàng thì được thiết kế hiện đại, chắc chắn với tốc độ đào nhanh hơn.

Có nhiều thể loại cho mọi người lựa chọn chẳng hạn như đào vàng kiểu úc, biển đông, đào vàng tình yêu, đào vàng noel,… ngoài ra người chơi còn có thể lựa chọn chơi đào vàng 1 người hoặc đào vàng 2 người nữa.

Kết luận

Như vậy sau một khoảng thời gian dài hoạt động thì hiện nay game đào vàng cổ điển vẫn giữ được một vị trí nhất định trên thị trường. Mong rằng trong tương lai không xa game sẽ có thêm những cải tiến mới để thu hút thêm thật nhiều người chơi mới.

Xem thêm: Top game one piece trên điện thoại được nhiều người yêu thích

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *