Cách Build Barbara Genshin Impact | Cô Nàng Phó Tế Tây Phong

Nhằm hướng người chơi đến những trải nghiệm thú vị, việc tạo dựng nhân vật đóng vai trò rất quan trọng. Nhân vật Barbara trong tựa game nhập vai Genshin Impact này được thiết kế rất chu đáo và giàu sức mạnh. Vậy những yếu tố nào làm nên sức mạnh của cô nàng này? Nên sử dụng và trang bị món vũ khí như thế nào? Đấy chắc là những câu thắc mắc của nhiều người. Để hiểu rõ hơn hãy cùng https://kidstv.com.vn/ tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giới thiệu tổng quan về Barbara Genshin Impact

Barbara Genshin Impact - cô nàng phó tế của Nhà thờ Favonius

Barbara Genshin Impact là nhân vật nguyên tố Thủy, là mục sư tế lễ của giáo hội Tây Phong. Đồng thời cô nàng cũng là một thần tượng chói sáng của người dân thành Mondstadt. Bởi vì cô có một tấm lòng nhân ái và biệt tài chữa lành những vết thương thông qua giọng hát.

Thông tin về Barbara

 • Xếp hạng: B
 • Số sao: 4 sao
 • Nguyên tố: thủy
 • Vũ khí: pháp khí
 • Vai trò: hỗ trợ

Điều gây ấn tượng với mọi người về Barbara Genshin Impact đầu tiên là một cô nàng cực dễ thương. Với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu nên rất cuốn hút người chơi.

Xem thêm: Hutao Genshin Impact – Vị thủ lĩnh ở chốn Vãng Sinh Đường

Bộ kỹ năng và thiên phú và Cung Mệnh của Barbara

Barbara Genshin Impact - cô nàng phó tế của Nhà thờ Favonius

Kỹ năng

Khúc ca hệ Thủy

 • Đòn đánh tay thường: tấn công thường cơ bản sẽ tấn công với 4 lần liên tiếp gây sát thương nguyên tố Thủy, đòn trọng kim tiêu hao thể lực. Lượng sát của những đòn này là rất thấp.
 • Tấn công trọng kích: gây ra sát thương nguyên tố Thủy sau tiếng ngân, tiêu hao một phần thể lực nhất định.
 • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Sau khi nạp đủ năng lượng, Barbara tích tụ sức mạnh. Gây ra sát thương lên kẻ địch trên đường bay và lan ra khi chạm.  

Kỹ năng nguyên tố –  Hiển thị khởi đầu: triệu hồi một vòng nước xung quanh mình như tiếng hát nhảy nhót. Tác dụng, gây sát thương nguyên tố Thủy cộng với trạng thái ẩm ướt lên kẻ địch. Ngoài ra, trong một thời gian đều đặn sẽ hồi lại một lượng HP cho nhân vật.

Kỹ năng cuồng nguyên tố: Hồi phục một lượng máu cho đồng đội tương ứng với với lượng máu tối đa của Barbara.

Thiên phú

Thời Huy Hoàng: khi nhân vật ở trong vòng vọng âm của kỹ năng hiển thị khởi đầu. Chủ tướng ấy sẽ được giảm 12% thể lực tiêu hao. 

Lặp lại kỹ năng nội tại thứ 2: khi nhân vật đột phá ở mức độ 4 thì kỹ năng sẽ được mở khóa. Nếu nhận được nguyên tố tinh cầu hoặc nguyên tố hạt nhân, vòng vọng âm sẽ kéo dài thêm 1s.

Tập trung ý chí – nội tại thứ 3: được mở khóa một cách tự động. Khi Barbara sử dụng nấu ăn hoàn mỹ thuộc loài hồi phục thì sẽ có tỷ lệ 12% nhân 2 lần xuất ra.

Cung Miệng 

Barbara Genshin Impact - cô nàng phó tế của Nhà thờ Favonius

Tiếp đến hãy cùng tìm hiểu về cung mệnh của Barbara Genshin Impact. Cũng giống như các nhân vật khác trong xứ Sumeru, Barbara cũng có 6 cấp độ cung mệnh: 

 • Cung mệnh tầng 1 –  Ca dao sắc màu: Vòng lặp cứ 10 giây sẽ phục hồi 1 điểm năng lượng nguyên tố của Barbara.
 • Cung mệnh tầng 2 – Bùng nổ nguyên khí: kỹ năng hiển thị khởi đầu có thời gian hồi chiêu giảm 15%. Trong thời gian có hiệu lực của kỹ năng này, sát thương nguyên tố thủy tăng 15%. 
 • Cung mệnh tầng 3 – Ngôi sao ngày mai: Cấp kỹ năng Kỳ tích vinh diệu sẽ được cộng thêm 3 cấp. Mức tăng tối đa ở ngưỡng cấp 15.
 • Cung mệnh tầng 4 – Nỗ lực là ma thuật: đòn gồng đánh của Barbara đánh trúng mục tiêu hồi phục 1 điểm năng lượng nguyên tố. Mức hồi tối đa là 5 điểm nguyên tố.
 • Cung mệnh tầng 5 – Liên kết thuần khiết: Cấp kỹ năng của HIển thị khởi đầu được cộng thêm 3 cấp. Tối đa đến cấp 15.
 • Cung mệnh tầng 6 – Dành cho em út thứ tốt nhất: Hồi sinh cho đồng minh khi Barbara ở trạng thái chờ. Hồi phục hoàn toàn 100% máu nhưng hiệu quả này mỗi 15 phút chỉ thực hiện được 1 lần. 

Hướng dẫn cách build đội hình cho Barbara Genshin Impact

Barbara Genshin Impact phối hợp tốt với rất nhiều nhân vật, vì khả năng hồi máu liên tục của cô nàng. Vị “mục sư” này sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với đội hình: Dulic DPS chính – Xingqiu DPS phụ- Bennett hỗ trợ – Barbara hỗ trợ.
Diluc – là một nhân vật năm sao vĩnh viễn, tức là bạn có thể sử dụng anh ta mọi lúc. Diluc có lượng sát thương DPS chính cực tốt, anh ta vô cùng mạnh mẽ. Ra mắt từ đầu nhưng không phải vì thế mà sức mạnh của anh ta giảm theo thời gian được. Nên đây là một DPS chính phù hợp nhất khi kết hợp cùng Barbara
Xingqiu – Là một lựa chọn phù hợp với đội hình cùng Barbara, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho DPS phụ. Xingqiu có thông số phòng thủ kiên cường, hiệu suất tấn công nhanh và lượng sát thương khá ổn. Ngoài ra, đây là nhân vật 4 sao nên bạn dễ dàng sở hữu anh chàng này trong tài khoản.
Bennett – là một hỗ trợ bên cạnh Barbara trong đội hình này. Điều tuyệt vời khi đây là một nhân vật nguyên tố hỏa. Nó giúp đồng đội xung quanh tăng chỉ số tấn công và giảm thời gian hồi chiêu. Phản ứng Hóa hơi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có sự kết hợp của hai hỗ trợ này.

Kết luận

Những liên quan về Barbara Genshin Impact đã được bài viết trên chia sẻ một cách dễ hiểu. Hy vọng nó có thể giúp ích hơn cho bạn khi trải nghiệm tựa game nhập vai này. Ngoài ra, giờ đây cụm từ Barbara Genshin Impact chắc sẽ không quá xa lạ nữa. Chúc bạn có những giờ giải trí thật vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *