Tất tần tật Về Nhân Vật Kazuha Genshin Impact chi tiết nhất

Kazuha Genshin Impact là cái tên hầu như ai cũng muốn nếu quan tâm đến gia đình Genshin Impact. Bởi đây chính là thành viên mới nhất của họ. Một lãng khách đang trốn chạy khỏi Inazuma có rất nhiều điều thú vị. Bạn có muốn biết về thông tin của anh chàng này không. Nếu có, đừng bỏ lỡ bài viết của chuyên trang kidstv.com.vn nhé! 

Những thông tin cơ bản về nhân vật Kazuha Genshin Impact 

Đây là nhân vật đủ tài năng mà một khi bạn biết đến bạn sẽ mê. Trước hết cùng tìm hiểu thật rõ về nhân vật Kazuha Genshin Impact này nhé. Những thông tin này có thể bạn đã biết hoặc chưa. 

Xuất thân và gia đình của Kazuha Genshin Impact 

Kazuha Genshin Impact là một Samurai vô chủ đến từ Inazuma, có tính cách ôn hòa, hào sảng và chất chứa nhiều câu chuyện trong lòng. Nhìn bề ngoài thì có vẻ hòa nhã nhưng không ai nghĩ rằng đây là nhân vật nguy hiểm đang bị truy nã. 

  • Xuất thân: đến từ Lôi Quốc Inazuma 
  • Hiện tại đang thuộc đội thuyền Nam Thập Tự 
  • Biệt danh là lá đỏ đuổi sóng 
  • Vision: Phong 
  • Ngày sinh 29/10 
  • Phong Đỏ chính là cung mệnh của anh 

Kazuha Genshin Impact là con cháu đời cuối cùng của gia tộc Kaedehara. Đây từng là dòng dõi Samurai nổi tiếng. Thế nhưng đến đời của Kazuha thì chỉ còn lại danh hiệu là quý tộc. Gia tộc đã dần sa sút và phải bỏ đi tứ tán, nhưng với anh Samurai không cần giàu sang, chỉ cần thơ ca, rượu ngon và thanh đao là đủ. 

Kazuha Genshin Impact là một Samurai vô chủ đến từ Inazuma
Kazuha Genshin Impact là một Samurai vô chủ đến từ Inazuma

Tinh thần và sở thích 

Kazuha Genshin Impact là nhân vật rất yêu mến thiên nhiên vạn vật. Anh thích nghe tiếng mưa và thích đi dạo dưới mưa. Anh thích cả tuyết vì cho rằng sau khi tuyết rơi xung quanh rất yên tĩnh. Kazuha thích người nào cởi mở vì có thể cùng nhau nói chuyện thoải mái, không cần che giấu điều gì cả. 

Kazuha Genshin Impact là người có cảm hứng với thi ca. Anh thích ăn cá và cũng tự tin về tay nghề làm ra các món ăn từ cá. Những món ăn làm càng tỉ mỉ càng thích bởi anh không thích các món làm quá sơ sài. Đây cũng là một tính khí mà nhiều người bạn của anh ta không thích. 

Vì sao Kazuha từ con ghẻ trở thành nhân vật mạnh nhất 

Kazuha Genshin Impact bị thất thế khi mới được ra mắt. Thế nhưng giờ đây cậu ta đã trở thành nhân vật ấn tượng bậc nhất tại Genshin Impact. Sau đây là một số lý do khiến cậu từ con ghẻ trở thành nhân vật mạnh.

Xuất hiện không đúng thời điểm

Anh là một nhân vật khá xui xẻo, được ra mắt tại phiên bản 1,6 quần đảo Táo Vàng. Đây là phiên bản cập nhật để người chơi làm quen vài tính năng mới. Toàn bộ sự chú ý đã dồn hết vào phiên bản 2,0 lần trước ra mắt. 

Các trang bị của nhân vật 
Các trang bị của nhân vật

Thế nên Kazuha Genshin Impact được coi là nhân vật làm tiền đề để bắt đầu câu chuyện với vùng đất mới. Nhân vật này vừa có khả năng bảo vệ mình. Vừa được các đồng đội rất yêu quý. Sức mạnh và chiêu thức cũng được cải thiện hơn rất nhiều. 

Người thay thế cho Phong Thần Venti 

Mọi thứ dường như đã thay đổi khi các phiên bản 2,x ra mắt. Venti tại đây bị giảm sức mạnh, các kẻ thù tới từ Inazuma bắt đầu trở nên tải quái hơn nhiều. Thế nhưng Kazuha có thể nhờ vào kỹ năng nộ Nhất Đao Trảm để xử lý mọi vấn đề khó. 

Khả năng hỗ trợ tốt trong trận đánh 

Ngoài khả năng gom quái thì Kazuha còn sở hữu một vài kỹ năng khiến đồng đội rất thích. Cả hai kỹ năng là Chihayfuru và Nhất Đao Trảm đều đem đến hiệu ứng nguyên tố tương ứng tốt. Khả năng này không phải là mới nhưng giúp ích được đồng đội trong quá trình chiến đấu.

Cách xây dựng Kazuha Genshin Impact 

Do đây là nhân vật mới nhất trong game hiện tại. Thế nên các game thủ vẫn còn mày mò thử nghiệm nhiều cách build Kazuha Genshin Impact khác nhau. 

Làm sao để xây dựng được nhân vật hoàn mỹ 
Làm sao để xây dựng được nhân vật hoàn mỹ

Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn lên đồ cho nhân vật này dễ dàng: 

  • Kazuha là nhân vật có thiên hướng hỗ trợ. Điều đó thể hiện qua bộ kỹ năng với nhiều hiệu ứng buff và khống chế. Bạn có thể kéo quái lại gần hơn, khuếch tán các hiệu ứng nguyên tố. Cùng với đó là tăng sát thương cho nguyên tố tương ứng, tăng thông thạo nguyên tố cho cả đội…. 
  • Vũ khí tốt nhất cho một Kazuha Genshin Impact hỗ trợ là Freedom Sworn. Đó là thanh kiếm 5 sao được nhà phát hành miHoYo tung ra cùng lúc với banner Kazuha. Hầu như ai cũng sẽ có thanh kiếm này sau một thời gian dài chơi game. 
  • Bộ Thánh di vật cho Kazuha Genshin Impact có nhiều sự lựa chọn. Phương thức lên đồ cho Kazuha hỗ trợ đó là lấy bộ 4 món Viridescent Venerer. Thêm nữa là chỉ số thông thạo nguyên tố cho cả ba món đồng hồ, ly và nón. Điều này sẽ giúp tận dụng thiên phú cộng 0,05% sát thương nguyên tố trên mỗi điểm. 

Kết luận 

Trên đây là tất cả thông tin về nhân vật Kazuha Genshin Impact. Hy vọng rằng bài biết đã đem đến cho bạn đọc những thông tin mới nhất. Bạn đã hiểu rõ về sự ra đời và cách vận hành nhân vật ấy. Chúc các bạn có những phuts giây thoải mái và vui vẻ bên trò chơi game này.

Xem thêm: F2P là gì? Giải đáp phân biệt F2P với P2P ngành công nghiệp Game

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *