Điểm danh top 4 cục vàng Liên Quân khó lấy nhất hiện nay

Để sở hữu được bậc S của một vị tướng nào đó trong Liên Quân không phải điều dễ dàng. Để đạt được vị trí này, game thủ phải trải qua rất nhiều thách thức và các giải đấu mới có thể nâng chiến lực của vị tướng của mình lên cấp cao nhất. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, kidstv.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 4 cục vàng Liên Quân khó lấy nhất. Để các bạn có thể vượt qua thử thách chính mình và khoe thành tích cho các game thủ khác nhé!

Lauriel

Lauriel là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng pentakill mạnh mẽ nhất trong game Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục và lượng sát thương gây ra cực khủng, giúp cho cô nàng dễ dàng băng cắt vào trong giao tranh để tung ra vô số chiêu thức dọn sạch kẻ địch.

Chiêu 2 của Lauriel có thể lướt đi vô cùng nhanh chóng giúp cho cô dễ dàng né đi các chiêu thức sát thương của đối phương. Hơn nữa, Lauriel có khả năng câu kéo cực kỳ tốt nên rất phù hợp trong giao tranh tổng. Tuy nhiên, vị tướng này khá yếu ở giai đoạn đầu và không có hiệu ứng khống chế nên cô nàng chỉ phù hợp với càn lướt thay vì đứng bảo kê chủ lực.

Ngoài ra, Lauriel cần trang bị đủ bộ trang bị mới có thể tối đa hóa lượng sát thương nên bạn cần lưu ý thời điểm vàng để giao tranh. Bên cạnh đó, cô nàng rất sợ các vị tướng có khả năng khống chế như Arum hoặc Aleister. Nên nếu bạn muốn nâng vị tướng này thành cục vàng Liên Quân thì tốt nhất nên tránh các trận đấu có mặt Arum, Aleister,..

Cục vàng Liên Quân Lauriel
Cục vàng Liên Quân Lauriel

Florentino

Florentino là một vị tướng cực hot trong hầu hết các mùa của game Liên Quân Mobile. Hot đến mức các trận đấu đều có mặt của vị tướng này. Nếu bạn muốn luyện cục tím, cục vàng Liên Quân thì đây thực sự là vị tướng lý tưởng đấy nhé!

Nhìn chung, vị tướng này khá đa năng, anh ta có thể đi rừng hoặc đi top đều rất mạnh. Vì thế nên anh ta cũng có tỷ lệ bị cấm pick tướng top đầu trong đấu hạng. Sức mạnh của Florentino dù lên tank hay phòng thủ, mộc giáp hay đấu khí đều rất đáng sợ. Với bộ chiêu thức vô cùng đẹp mắt sẽ giúp đội bạn có màn giao tranh vô cùng ấn tượng.

Florentino còn được mệnh danh là vua solo đường tà thần nhờ sở hữu bộ chiêu thức lả lướt được tung ra liên tục, kèm theo các hiệu ứng sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Nếu đấu ở các giải đấu lớn thì bạn nên chơi theo phong cách solo này hoặc là chọn cấu rỉa rồi rút lui.

Tuy nhiên, vị tướng này đòi hỏi kỹ năng tung chiêu phải thật chuẩn xác và tốc độ di chuyển linh hoạt để tối ưu chiêu nên rất khó điều khiển. Nên nếu bạn muốn có cục vàng Liên Quân thì bạn phải tập luyện rất nhiều để có thể thành thục được nó. Ngoài ra, Florentino sẽ bị phế bởi các vị tướng khống chế cứng như Aleister và Arum nên bạn cần né các vị tướng này nhé.

Cục vàng Liên Quân Florentino
Cục vàng Liên Quân Florentino

Butterfly

Đây là một vị tướng sát thủ rất mạnh trong giao tranh, có khả năng diệt sạch kẻ địch chỉ bằng 1 combo chiêu. Điều này giúp cho các vị tướng khác khá dè chừng Butterfly khi hai bên giao tranh. Ngoài ra chiêu cuối của cô nàng còn giúp cô miễn một lượng sát thương cực lớn và tốc độ chạy cực nhanh khiến cho vị tướng này được mệnh danh là con quái vật trong combat.

Tuy nhiên Butterfly cần phải tích được nội tại mới có thể sử dụng chiêu thức tối ưu và lựa chọn thời điểm lao vào combat hợp lý. Và cũng giống như 2 vị tướng trên, Butterfly sẽ bị khống chế bởi các vị tướng như Arum, Aleister. Nên bạn cần hết sức cẩn thận khi sử dụng Butterfly nhé.

Cục vàng Liên Quân Butterfly
Cục vàng Liên Quân Butterfly

Quyền vương Raz

Quyền vương Raz có khả năng sốc dame khủng kèm hiệu ứng khống chế trên nhiều mục tiêu. Đây là vị tướng sở hữu bộ tuyệt chiêu vô cùng đẹp mắt với khả năng cấu rỉa mục tiêu đi đơn lẻ, tự làm tự ăn một cách rất đáng khen. Khả năng check bụi và kiểm soát tầm nhìn cũng vô cùng hiệu quả. Vì thế vị tướng này rất được ưa chuộng trong các giải đấu lớn.

Nhìn chung, Raz là vị tướng khá đa năng, chơi tốt ở nhiều vị trí, đặc biệt là đóng vai trò pháp sư ở vị trí mid. Nếu bạn là một game thủ đi đơn lẻ, không phụ thuộc nhiều vào team thì đây chính là cục vàng Liên Quân lý tưởng dành cho bạn.

Tuy nhiên, Raz khá khó chơi nên bạn cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này trong các pha giao tranh. Hơn nữa, nếu bạn biết tận dụng thời cơ để càn lướt mạnh ở đầu game sẽ giúp nhanh chóng snowball trận đấu.

Cục vàng Liên Quân quyền vương Raz
Cục vàng Liên Quân quyền vương Raz

Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, có lẽ các game thủ đã biết được top 4 cục vàng Liên Quân khó lấy nhất là những vị tướng nào rồi đúng không nào? Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một vị tướng phù hợp để thách thức kỹ năng của mình nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng đội hình barca fo4 mạnh nhất hiện nay

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *