Top 5 game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất hiện nay

Top những game chiến thuật xây dựng quân đội hay luôn là một chủ đề hot được nhiều người tìm hiểu. Khi đến với những trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút vô cùng thú vị, cảm giác như được hòa mình vào trong game. Vậy những tựa game nào hiện đang gây chú ý trên thị trường hiện nay? Hãy cùng kidstv.com.vn điểm qua một vài gương mặt tiêu biểu nhé!

Top Game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất

Clash of clans – Game chiến thuật trên di động

Clash of clans là trò chơi chiến thuật không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà nó còn rất được ưa chuộng bởi bạn bè quốc tế. Đây cũng là một trò chơi xây dựng lực lượng và phát triển nền văn minh nhân loại. Mỗi người chơi khi tham gia đều được phân chia cho những vùng đất và số lượng dân cư nhất định. Nhiệm vụ của mọi người là phải tìm được những cách xây dựng thành trì vững mạnh từ những điều đơn giản.

Ngoài việc đi xâm lược những vùng đất của người khác để mở rộng được lãnh thổ của mình thì người chơi còn phải bảo vệ thuộc địa của mình để tránh kẻ thù chiếm mất. Để tham gia được trò chơi này, người chơi buộc phải có kết nối Internet đầy đủ.

Clash of Clans được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn để giải trí
Clash of Clans được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn để giải trí

DomiNations – Game chiến thuật xây dựng Mobile

Nhắc đến những game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất chắc hẳn không thể không nhắc đến DomiNations. Đây là một trò chơi xoay quanh nhiệm vụ chính là dẫn dắt, xây dựng bộ tộc của mình từ thời kỳ đồ đá cho đến khi đạt được những đỉnh cao văn minh nhân loại. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi phải xây dựng và phát triển, nâng cấp lực lượng quân đội của mình.

Sau khi có được đội hình vững mạnh, bạn có thể bắt tay vào quá trình chiếm đóng các khu vực, vùng đất mới để gia tăng diện tích lãnh thổ cho mình. Bạn có thể nuôi trồng, làm bất cứ việc gì để củng cố sức mạnh của mình cho tới khi đạt được mục đích. Chất lượng hình ảnh 3D vô cùng sắc nét, diễn tả mọi hành động một cách chân thực nhất sẽ khiến người chơi như được đắm chìm vào bộ tộc này.

Clash Royale – Game chiến thuật xây dựng kết hợp thẻ bài

Cũng tương tự như những trò chơi phía trên, đây cũng là một tựa game có nội dung chính là xây dựng và củng cố sức mạnh quân đội và tham gia vào những trận chiến. Tuy nhiên, điểm khác là người chơi chỉ giành được chiến thắng khi đã phá hủy hết toàn bộ những tòa tháp của đối thủ. 

Một gợi ý giúp người chơi nhanh chóng dành được chiến thắng khi tham gia trò chơi này là bạn nên sử dụng đến những đồng tiền vàng để nâng cấp quân đội. Những đồng tiền này thường được kiếm được khi người chơi dành chiến thắng trong một trận chiến nào đó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đảm bảo khả năng phòng thủ luôn được chuẩn bị tốt nhất, đề phòng mọi tình huống.

Người chơi nên sử dụng tiền vàng để nâng cấp quân đội khi chơi Clash Royale
Người chơi nên sử dụng tiền vàng để nâng cấp quân đội khi chơi Clash Royale

Last Shelter – Game chiến thuật sinh tồn Android, iOS

Last Shelter thường được biết đến khi khai thác chủ đề liên quan đến đại dịch zombies. Tuy nhiên, mục đích chính của nhà sản xuất khi tạo ra trò chơi này lại mang hướng game chiến thuật, phát triển các đội quân. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một khu căn cứ của riêng mình và phát triển một đội quân phòng thủ, chiến đấu mạnh mẽ để sẵn sàng chống lại những đại dịch zombies.

Để những trận chiến được diễn ra thuận lợi, buộc người chơi phải tìm hiểu các kẻ thù trước mắt và lập ra những hướng chiến đấu phù hợp với từng kẻ địch. Dạo gần đây, khi các đại dịch cúm và những bộ phim zombies đang chiếm lĩnh thị trường thì đây là một trò chơi được nhiều người khơi lại nhất. Nó mang thiên hướng chống lại đại dịch zombies vô cùng mới lạ và đặc sắc.

Last Shelter khai thác chủ đề liên quan đến đại dịch zombies
Last Shelter khai thác chủ đề liên quan đến đại dịch zombies

Jungle Heat – Game chiến thuật xây dựng quân đội

Ngoài những trò chơi online kể trên, thì một trong những game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất offline chắc chắn phải kể đến Jungle Heat. Nó không chỉ phổ biến bởi phiên bản PC mà nó còn ra mắt thêm phiên bản mobile cách đây không lâu. Điểm tạo nên sự khốc liệt của trò chơi này là mọi thứ sẽ được diễn ra theo thời gian ngoài đời thực.

Đây là một trò chơi cho phép lưu trữ dữ liệu, do đó nhiều người thay vì lựa chọn tựa game khác thì đã tham gia trò chơi này. Tức là khi xóa đi, tải lại hay đăng xuất khỏi thiết bị thì những thành tích trong game của bạn vẫn không hề mất đi, nó vẫn giữ nguyên cho đến khi bạn đăng nhập lại. Với hình thức này, bạn không cần chơi lại mà chỉ cần tiếp tục cày lên hạng.

Để tham gia được tất cả những trò chơi trên một cách thuần thục nhất, người chơi cần phải xây dựng được cho mình những chiến thuật mới mẻ cho riêng mình. Nếu chỉ chơi giải trí một cách đơn thuần thì bạn khó có thể dành được những chiến thắng cho mình.

Ngoài những trò chơi trên, top những game chiến thuật xây dựng quân đội hay còn có thể kể đến grow empire, castle clash, world at arms, boom beach,… Điểm chung của những tựa game này là chúng đều chung nhiệm vụ phát triển, xây dựng lực lượng hùng mạnh để xâm lược, đóng chiếm mở rộng vùng đất của mình.

Boom Beach mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi
Boom Beach mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã điểm qua top 5 game chiến thuật xây dựng quân đội hay được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng người chơi có thể lựa chọn được những tựa game phù hợp với tính cách của bản thân và có nhiều trải nghiệm tốt về nó.

Xem thêm: Thông tin về nhân vật Tần thủy hoàng record of ragnarok 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *