Top 5 Game Xây Dựng Đế Chế Hấp Dẫn Đỉnh Cao Nhất 2022

Bạn là một người yêu thích game xây dựng đế chế mà chưa biết game nào hay nhất. Bạn đang phân vân không biết các trò chơi xây dựng đế chế có gì đặc biệt? Ngay sau đây sẽ là top 10 game xây dựng đế chế được nhiều game thủ yêu thích nhất. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu và tham khảo các lựa chọn game xây dựng đế chế cho riêng mình ngay sau đây nhé.

Tổng Quan Về Game Xây Dựng Đế Chế

Game xây dựng đế chế là gì chắc chắn là câu hỏi được nhiều người mới chơi thắc mắc rất nhiều. Trên thực tế đây là một thể loại trò chơi đã tồn tại trong thế giới game từ rất lâu. Nhất là đối với các game thủ thời 8x 9x chắc chắn có rất nhiều kỷ niệm không thể quên. 

Khi tham gia game xây dựng đế chế, người chơi sẽ có thể trở thành một người điều hành lãnh đạo cả một quốc gia hay toàn thế giới. Trong đó có quân đội, dân làng, thợ nghề cùng với tất cả các hoạt động. 

Theo từng cấp độ của trò chơi game thủ sẽ xây dựng đế chế của mình trở nên hùng mạnh hơn. Trong quá trình đó sẽ gặp phải rất nhiều cuộc tranh đấu. Vượt qua mỗi trận đấu người chơi sẽ nhận lại được rất nhiều kinh nghiệm. Từ đó toàn đế chế trong game cũng được tăng cấp độ khủng nhất. 

Qua thời gian, các game xây dựng đế chế ngày càng được phát triển. Trở nên thu hút và hấp dẫn game thủ ở mọi mặt. Vậy các game thuộc thể loại này đang nổi nhất là game gì? Hãy cùng đến với các trò chơi cụ thể với top 10 game đế chế hấp dẫn nhất 2022.

Clash of Clans

Đứng đầu tiên trong danh sách các game xây dựng đế chế đặc biệt nhất đó chính là Clash of Clans. Đây đang là trò chơi nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ game thủ. Trò chơi này khi mới được giới thiệu đến giới game thủ đã tạo nên cơn sóng đổ xô về trải nghiệm. 

Game Clash of Clans do nhà phát hành game Supercell phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Hỗ trợ tải về trên hai phiên bản phần mềm phổ biến đó là Android và IOS. 

Trải qua rất nhiều lần cập nhật và sửa đổi. Cho đến này nay  Clash of Clans trở nên đặc biệt nhất trong các thể loại game chiến lược thời gian thực. 

Trò chơi như mở ra một thế giới tự do. Bạn có thể xây dựng đế chế của mình. Điều hành cả một đạo quân đến và chinh phục các đế chế khác. Tất nhiên rằng điều này cũng có thể xảy ra với đế chế của bạn. 

Người chơi còn phải chống lại các pha tấn công từ bộ tộc hay đế chế khác. Điều này đòi hỏi game thủ cần phải khai thác tài nguyên xây dựng nhanh chóng đế chế. 

Nâng cấp tiến độ huấn luyện tạo ra đội quân hùng mạnh vừa có thể chinh phục các đế chế lớn vừa có thể tham gia phòng thủ khi cần thiết. 

Game xây dựng đế chế Clash of Clans
Game xây dựng đế chế Clash of Clans

Civilization VI

Trò chơi  Civilization VI là một trò chơi vẫn còn khá mới mẻ và nhận được sự yêu thích rất lớn. Cộng đồng game thủ đặc biệt yêu thích trò chơi nhờ vào đồ họa 3D đỉnh cao. 

Cùng với cách thức game xây dựng đế chế hoạt động. Trò chơi là phiên bản thứ 6 trong bộ game Civilization. Trước khi bước vào game đấu người chơi có thể tự do lựa chọn tộc người trong đế chế của mình. 

Có tổng cộng tất cả là 19 chủng tộc khác nhau trong game. Trong số đó thì các tộc được ưa chuộng nhất là Nhật Bản, Ấn Độ, Ai Cập, Brazil,… Trò chơi tái hiện lại cuộc sống thời sơ khai với hai bàn tay trắng. 

Game thủ sẽ phải khai thác các tài nguyên xây dựng đế chế. Từ đó có được đội hình quân đội và tham gia chiến đấu. Game Civilization VI do Gameloft phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. 

Game Civilization VI
Game Civilization VI

March of Empires: War of Lords

Trò chơi March of Empires: War of Lords sẽ dẫn game thủ trở về thời Trung Cổ. Khi đó người chơi được tự tay xây dựng các đế chế riêng của mình. Mở ra một thế lực hùng mạnh của riêng mình. 

Khi đã đạt đủ cấp độ có thể dẫn quân đi chinh phạt thế giới. Trò chơi do nhà phát hành gameloft lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng vào năm 2015. Ngay sau khi ra mắt game xây dựng đế chế này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích đặc biệt. 

Game March of Empires: War of Lords
Game March of Empires: War of Lords

Last Shelter

Last Shelter là một trò chơi phản ánh lại thời kỳ chiến tranh khốc liệt. Khi mà con người ra sức phòng thủ, chống lại các đợt tấn công như vũ bão của Zombie. Để có thể tồn tại được, game thủ cần phải xây dựng đế chế của riêng mình. 

Khai thác tài nguyên để có thể nâng cấp vũ khí cũng như đội quân. Chống lại rất nhiều lượt tấn công của lũ thây ma. Trò chơi do nhà phát hành game Long Tech Network Limited giới thiệu đến công chúng. 

Trò chơi Last Shelter
Trò chơi Last Shelter

Empire: Age Of Knights

Empire: Age Of Knights đang là trò chơi mới được ra mắt cộng đồng game thủ chưa lâu. Tuy tuổi đời mới chỉ được 3 năm nhưng những gì game xây dựng đế chế này đã tạo nên là rất lớn. 

Trò chơi Empire: Age Of Knights đặc biệt giống với huyền thoại game đế chế chiến thuật AOE. Người chơi cần phải xây dựng được nền móng sự vận động trong đế chế của mình. 

Tham gia trồng trọt thu hái và tạo ra các giá trị cho toàn đế chế. Xây dựng lên đội quân và đi chinh phạt các vùng đất khác. Trò chơi này được nhà phát hành  Goodgame Studios giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2019.

Lời Kết

Qua bài viết đã gửi đến bạn đọc các game xây dựng đế chế đẳng cấp nhất 2022. Các trò chơi trên đang thuộc vào top game trending thu hút hàng triệu lượt tải về. Mong rằng qua đó bạn đọc có thể tìm ra được cho mình trò chơi phù hợp nhất. 

Xem thêm: Đội Hình FIFA Online 4 Khủng Mạnh Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *