Tạo hình gây sốt của Tần Thủy Hoàng record of ragnarok

Ngoài trí tuệ, Tần Thủy Hoàng record of ragnarok là nhân vật được mô tả là một người có khí phách mạnh mẽ, võ nghệ cao cường. Chính vì thế nguồn sức mạnh của nhân vật này trong game được đánh giá rất cao. Tựa game này đã đi đến cuộc đối đầu thứ 7 và chắc chắn sẽ xảy ra những trận đấu vô cùng kịch tính. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu về nhân vật này.

Giới thiệu về nhân vật Tần Thủy Hoàng record of ragnarok

Tần Thủy Hoàng record of ragnarok là một nhân vật sở hữu nguồn sức mạnh đẳng cấp bao gồm: Sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy. Chính với nguồn sức mạnh lớn này, anh ta đã nhanh chóng xuất hiện với vai trò là đại diện của nhân loại trong vòng đối đầu thứ 7.

Chi tiết về Tần thủy hoàng record of ragnarok
Chi tiết về Tần Thủy Hoàng record of ragnarok

Với vòng này, chúng ta sẽ được theo dõi các trận chiến kịch tính giữa Hades và Tần Thủy Hoàng. Một bên là vị thần cai quản địa ngục và bên còn lại là vị hoàng đế nổi tiếng với lịch sử là người đầu tiên thống nhất Trung Hoa.

Trong các trận chiến trước đó cho thấy, nhân vật Tần thủy hoàng đã dễ dàng hạ gục đối thủ thần chiến tranh Ares chỉ với vài ngón tay, điều này cho thấy nhân vật này chắc chắn là một đối thủ đáng gờm của các vị thần khác trong vòng loại mới này.

>>> Xem ngay video hé lộ sức mạnh mới của Tần Thủy Hoàng (Record of Ragnarok)

Bộ sức mạnh của Tần Thủy Hoàng record of ragnarok

Dưới đây là những nguồn sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok:

Sức mạnh về thể chất và sức chịu đựng đáng gờm

Là một con người, những sức mạnh của Tần Thủy Hoàng khiến cho những đối thủ khác phải dè chừng khi anh ta có khả năng phá hủy những rào cản, bức tường nhiều lớp của Balhalla một cách đơn giản chỉ vì cần tìm phòng chờ và bị lạc trong bản đồ.

Bên cạnh đó, nhân vật này còn có khả năng đánh bại một vị thần mạnh mà không phải sử dụng đến Volund, chính điều này đã tạo nên một nhân vật cực mạnh làm cho các trận đấu diễn ra hồi hộp và hấp dẫn hơn.

Thông qua các trận đấu, ta có thể nhận ra rằng Tần Thủy Hoàng đã hạ gục Ares một cách dễ dàng chỉ với vài ngón tay và đòn đánh thường, không những thế Chi You cung bị anh ta ra tay nhanh gọn không còn đường thoát.

Chính những kết quả giữa các cuộc giao chiến cho thấy Tần Thủy Hoàng record of ragnarok đang trở thành một quái vật khó mà đối phó được.

Nhân vật Tần Thủy Hoàng
Nhân vật Tần Thủy Hoàng

Sở hữu kỹ năng võ thuật cao cường

Ngoài khả năng thể chất, Tần Thủy Hoàng còn được mệnh danh là chiến thần võ thuật khi anh ta đạt đến trình độ chỉ với vài chiêu đã có thể nhanh chóng hạ gục được đối thủ mạnh. Anh ta đã học được võ công và các kiến thức từ chính cận vệ và mẹ nuôi của mình, Chun Yan. Vì thế, anh ta đã sở hữu những kỹ thuật võ công vô cùng điêu luyện và nhanh chóng hạ gục Chi You chỉ bằng tay không.

Chính những chiến thắng này đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp hoàng đế sau này và công cuộc thống nhất Trung Quốc đại lục. Bên cạnh đó, khi kết hợp các kỹ thuật có sẵn với các kỹ thuật của quỷ thần Chi You thì còn tạo nên được những kỹ năng và đòn đánh mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sở hữu bộ sức mạnh võ thuật đẳng cấp
Sở hữu bộ sức mạnh võ thuật đẳng cấp

Đôi mắt nhìn thấy dòng chảy khí

Đây được xem là nguồn sức mạnh nổi bật của Tần Thủy Hoàng record of ragnarok, trong khi đôi mắt của Jack có thể nhìn thấy màu linh hồn, tướng Adam bắt chước kỹ thuật, thì Tần Thủy Hoàng được sở hữu khả năng nhìn thấy dòng chảy của Khí chảy trên khắp cơ thể của chúng sinh và nhờ khả năng đặc biệt đó, anh ta đã nhanh chóng phát động được cuộc tấn công vào huyệt Tề.

Với nguồn sức mạnh này kèm theo đó là chiến thuật đấu hiệu quả kết quả đã nhanh chóng phá vỡ dòng chảy làm sức mạnh của kẻ thù yếu đi. Đây được xem là nét độc đáo khiến cho những đối thủ khác khi gặp Tần Thủy Hoàng chắc chắn sẽ phải khiếp sợ.

Sở hữu thuốc mê cảm ứng gương

Từ khi còn nhỏ, anh ta đã mang trong mình những mối thù không thể giải tỏa cho nên đã mắc phải một chứng bệnh gọi là Thuốc mê cảm ứng gương, chính vì thế, nhân vật này sẽ bị thương giống như người mà anh ta nhìn thấy, vì thế ở những trường hợp giao chiến có thể sẽ gây nên bất lợi nhất định.

Ngoài ra, nhân vật Tần Thủy Hoàng sẽ xuất hiện những vết bỏng trên cơ thể khi nah ta cảm thấy căm thù bản thân mình, điều này được lý giải như chính cái giá anh ta phải trả cho nguồn sức mạnh mà mình đang sở hữu.

Vì thế, khi chiến đấu ngoài áp dụng nguồn sức mạnh một cách hợp lý, Tần Thủy Hoàng record of ragnarok còn phải biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân và những tác động xấu xung quanh.

Tạo hình Tần Thủy Hoàng trong Record Of Ragnarok khiến fan phát sốt

Tạo hình của vị Hoàng Đế Trung Hoa trong Record Of Ragnarok gây sốt 1

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 2

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 3

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 4

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 5

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 6

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 7

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 8

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 8Tạo hình Tần Thủy Hoàng 9

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 10

 

Tạo hình Tần Thủy Hoàng 11

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em game thủ đã có những thông tin thú vị về nhân vật Tần Thủy Hoàng record of ragnarok, chúc anh em sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ và tận hưởng những trận chiến trong vòng đối đầu mới này.

>>> Xem thêm: Smurf là gì và những tác động của nó đến trải nghiệm game

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *