Eula Genshin Impact – Những thông số, nhóm kỹ năng chi tiết

Nhà phát hành miHoYo trong tựa game nhập vai Genshin Impact xây dựng nhân vật dựa trên các nguyên tố. Eula Genshin Impact là một nhân vật được tạo ra nhờ vào việc mượn hệ Băng. Cô nàng được đánh giá vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ khi bất cứ người chơi nào sử dụng. Nhằm đạt được sự nhìn nhận đó, chúng ta phải nắm rõ được về các đặc điểm nổi trội. Vậy thì hãy để cùng kidstv.com.vn khám phá ra những điều bí ẩn của Eula qua bài viết dưới đây.

Tổng quan nhân vật

Eula Genshin Impact - Những thông số, nhóm kỹ năng và hướng dẫn chi tiết

Eula Genshin Impact là nhân vật đảm nhiệm vai trò DPS và là tướng được giá 5 sao. Từng là thành viên của “Đội kỵ sĩ tây phong” nhưng giờ là hậu duệ của quý tộc Lawrence. Cô nàng sử dụng trọng kiếm làm vũ khí và thuộc nhóm sát thương vật lý.

Eula được nhiều đồng đội đánh giá là người tình nghĩa, hòa đồng và rất đáng tin cậy. Cô nàng cũng được xem là một kỵ sĩ tài ba nhất, rất được lòng mọi người. Đồng thời, với vẻ bề ngoài bắt mắt nên rất được nhiều game thủ yêu thích.

Giới thiệu bộ kỹ năng và thiên phú của Eula

Cũng giống như các nhân vật khác trong lục địa Teyvat, Eula Genshin Impact sở hữu hai kỹ năng chính:

Kỹ năng

Eula Genshin Impact - Những thông số, nhóm kỹ năng và hướng dẫn chi tiết

Đòn tấn công thường – Kiếm Tây Phong:

 • Đòn đánh tay thường: Eula Genshin Impact thực hiện tấn công về phía trước với 5 lần chém liên tục.
 • Tấn công gồng đánh: Đòn đánh sẽ làm tiêu hao thể lực, với việc chém nhanh liên tục. Sau đó kết thúc đòn gồng đánh, Eula sẽ kích hoạt một nhát bổ cực mạnh.
 • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Gây ra sát thương nguyên tố Băng lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và khuếch tán sát thương vùng ảnh hưởng khi chạm đất.  

Kỹ năng nguyên tố (E) – Cơn lốc băng giá: Với 3 hiệu khác nhau khi sử dụng kỹ năng

 • Khi nhấn: Tấn công với tốc độ đánh và gây sát thương nguyên tố Băng. Khi kẻ địch bị trúng chiêu sẽ kích hoạt Trái tim băng giá. Mức cộng dồn tối đa 2 lần và tuấn suất cứ 0.3s kích hoạt 1 lần.
 • Trái tim băng giá: Cung cấp thêm cho Eula khả năng phòng thủ và chống gián đoạn.
 • Khi nhấn giữ: Eula sử dụng trọng kiếm kết hợp tác dụng từ trái tim băng giá gây sát thương Băng lên địch. Đồng thời làm giảm khả năng phòng thủ về sát thương vật lý và băng của đối phương. Khi sử dụng một trái tim băng giá sẽ chuyển hóa thành băng vũ kiếm và gây sát thương Băng.

Kỹ năng nộ nguyên tố – Thanh kiếm sóng nước: 

 • Triệu hồi Kiếm ánh sáng trong 7s khi Eula Genshin Impact múa thanh kiếm của mình. Và gây sát thương nguyên tố Băng lên kẻ địch xung quanh.
 • Với Kiếm ánh sáng, các đòn đánh kỹ năng chủ động đánh trúng mục tiêu sẽ tích lũy năng lượng. Tác dụng lên Kiếm ánh sáng cứ 0.1s sẽ được nhận 1 tầng năng lượng.
 • Khi thời gian duy trì, Kiếm ánh sáng sẽ giáng xuống và nổ lớn, tạo ra sát thương vật lý. Nguồn sát thương này phụ thuộc và tầng năng lượng của Kiếm ánh sáng. Và kiếm ánh sáng sẽ nổ ngay lập tức khi Eula rời trận

Thiên phú cố định của Eula Genshin Impact

Băng xô thủy triều: Khi nhấn giữ kích hoạt Cơn lốc băng giá và nếu tiêu tốn 2 tầng năng lượng của Trái tim băng giá. Sẽ thi triển Kiếm ánh sáng và tạo nổ tức thời, gây sát thương vật lý. Mức sát thương này tương ứng với 50% DMG của Kiếm ánh sáng.

Cơn hiếu chiến trỗi dậy: Khi thi triển kỹ năng nộ nguyên tố, thời gian hồi chiêu của Cơn lốc băng giá được làm mới. Cùng lúc, Eula sẽ được nhận 1 tầng kích hoạt Trái tim băng giá.

Tâm cơ quý tộc: Tăng 10% cơ hội nhận gấp đôi thành phẩm khi ghép nguyên liệu.

Cách build Vũ Khí và Thánh Di Vật cho Eula

Eula Genshin Impact - Những thông số, nhóm kỹ năng và hướng dẫn chi tiết

Vũ khí tốt nhất

Món trang bị 4 sao: Kiếm li cốt: lực tấn công tăng lên 510 và tỷ lệ bạo kích đặt 27.6% ở cấp 90. Khi xuất trận, trung bình 4 giây sẽ tăng 6% sát thương và giảm 3% sát thương hứng chịu. Hiệu quả này cộng dồn tối đa 5 tầng và nếu rời trận thì sẽ mất hết tầng cộng dồn. 

Món trang bị 5 sao:

 • Đường cùng của sói: sức tấn công tăng thêm 20%. Trong vòng 12s khi tấn công kể địch có lượng HP dưới 30%, tăng 40% tấn công cho toàn đội. Hiệu lực này cứ 30s được kích hoạt 1 lần.
 • Thiên không kiêu ngạo: sức tấn công tăng lên 674 và hiệu quả tiếp năng lượng tăng 36.8% khi ở cấp 90. Lượng sát thương tăng lên 8%. 

Bộ thánh di vật tốt nhất

 • Hỏa trắng xám: Với bộ 2 món, tăng thêm 25% sát thương vật lý tạo thành. Bộ 4 món, nếu kỹ năng nguyên tố đánh trúng mục tiêu, tăng 9% khả năng tấn công trong 7s. Hiệu lực này được cộng dồn tối đa 2 tầng và mỗi 0.3 giấy thi triển 1 lần. Nếu tích tụ được 2 tầng thì hiệu quả của bộ 2 món tăng 100%.
 • Lễ kết thúc của giác đấu sĩ: Với bộ 2 món, lực tấn công tăng 18%. Bộ 4 món, sát thương của đòn đánh thường tăng thêm 35%.

Build đội hình tốt nhất cho Eula

Mặc dù không phải là vị tướng đơn mạnh nhất nhưng ở trong một đội hình Eula sẽ rất mạnh mẽ. Đội hình mạnh và hiệu quả nhất cho Eula ở thời điểm hiện tại: Eula – Diona – Raiden Shogun – Bennet. Đây có thể là lựa chọn giúp bạn có được một lối chơi đạt nhiều chiến thắng.

Eula Genshin Impact sẽ đảm nhiệm vai trò sát thương chính cho toàn đội. Cùng với nguồn sát thương bổ trợ từ Bennet, là sự kết hợp tối ưu của cặp đôi này. Mặt tấn công lúc này trở nên vô cùng mạnh mẽ và đạt được hiệu quả tốt.

Về khía cạnh phòng thủ, sẽ được Raiden Shogun và Diona nắm giữ, đảm bảo an toàn cho cả đội. Raiden Shogun có khả năng hồi nộ vô cùng tốt, giải quyết vấn đề chung của các tướng. Diona giúp tạo khiên, hồi HP và đặc biệt là cộng hưởng Băng tăng tỷ lệ bạo kích.

Lời kết

Eula Genshin Impact sẽ là một lựa chọn thông minh và thú vị trong tựa game nhập vai này. Những chia sẻ trên, nhằm giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về vị nữ tướng cá tính này. Từ đó, có thể hình thành riêng cho bản thân một cách chơi đầy hiệu cùng Eula Genshin Impact. Rất vui vì được giúp ích cho bạn và chúc bạn có những giờ giải trí vui vẻ!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *