Code Tân Ô Long Viện – Hướng dẫn nhập code để nhận thưởng

Code Tân Ô Long Viện được nhiều người săn đón. Game Ô Long Học viện đã không còn xa lạ với nhiều người chơi. Đây là bộ game được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Đây là tựa game được đại đa số người chơi săn đón. Hứa hẹn mang tới những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho mọi người. Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nha. 

Code Tân Ô Long Viện là gì?

Code Tân Ô Long Viện là một phần thưởng trong chương trình giải thưởng nhân dịp ra mắt tựa game mới. Ngoài ra, mã code này còn được ra mắt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của game. Người chơi có thể nhập và sử dụng mã code này để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Các vật phẩm được trao miễn phí khi một mã code được nhập hợp lệ.

Địa chỉ nhận mã Code Tân Ô Long Viện

Với những người chơi mới làm quen với Tân Ô Long Viện, chắc hẳn chưa biết địa chỉ thu thập code. Người chơi đã thành thạo có thể tìm kiếm và thu thập code tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể nhận những mã code mới tại các trang cung cấp code, nhận code tại trang trò chơi. 

Giới thiệu code game Ô Long Học Viện 
Giới thiệu code game Ô Long Học Viện

Đơn giản nhất bạn có thể thu thập mã code tại các trang trao đổi code đình đám. Đây là địa chỉ được nhiều người chơi lựa chọn để trao đổi và thu thập các mã code. Tuy nhiên, để chọn được mã tốt, mọi người cần chọn mã có chọn lọc, tránh chọn những mã cũ và những mã đã qua sử dụng.

Code Tân Ô Long Viện sử dụng trong bao lâu?

Thời hạn sử dụng của mỗi mã code là khác nhau. Người chơi cần chú ý và cân nhắc khi lựa chọn các mã code. Tương tự đó, mỗi mã sẽ ẩn chứa các phần thưởng đặc biệt.

Không phải mã nào cũng có thời hạn sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, ngay sau khi nhận được mã code bạn nên tiến hành nhập mã ngay. Như vậy mới tăng cơ hội nhận được phần thưởng.

Làm sao để nhập Code Tân Ô Long Viện

Việc nhập code cũng sẽ trở nên khó khăn nếu bạn không biết cách. Về cơ bản để nhập được mã code cũng không quá khó khăn. Nếu bạn chưa biết nhập như thế nào, có thể tham khảo cách nhập mã code dưới đây. 

Một số Code Tân Ô Long Viện mới

Một số code mới ra mà mọi người có thể tham khảo như: 

 • OLONG2022
 • VIP888
 • DAUNAM2022
 • SUPHUBU69
 • TIEUSUDE66
 • HOACA8686

Phần thưởng sau nhập mã Code Tân Ô Long Viện

Như mọi người đã biết, sau khi nhập mã code của game sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Vậy cụ thể các phần quà được trao bao gồm những gì? Đại đa số những phần thưởng nhập code có khả năng tăng sức đánh và nâng cấp nhân vật. 

Các phần thưởng khi nhập code 
Các phần thưởng khi nhập code

Một số mảnh phần thưởng có dùng để ghép các mảnh nhân vật lại với nhau. 

 • Phần thưởng chung: Những phần thưởng dành cho game thủ sẽ giống nhau trong những sự kiện do nhà phát hành tặng chung.
 • Phần thưởng riêng: là những phần thưởng được xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt. Đây là những vật phẩm có giá trị khác nhau. Thời gian nhập mã code và nhận thưởng thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. 

Hướng dẫn nhập Code Tân Ô Long Viện nhận quà liền tay

Để nhập được các mã code, người chơi cần tiến hành theo các bước có sẵn. Nếu chưa biết các bước cần thao tác, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để nhập mã.

Bước truy cập website

Website cho game Tân Ô Long Viện à Sohagame. Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn các cách thức khác nhau để đăng nhập website. Phương án được sử dụng nhiều nhất đó là tìm kiếm trang website trực tiếp trên google. Sau đó chọn kết quả thông tin đầu tiên được hiện lên.

Bước đăng nhập tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký, nếu đã có tài khoản rồi thì đăng nhập. Cách thức đăng nhập đơn giản, bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Về cơ bản sẽ bao gồm các thông tin như tên, mật khẩu đăng nhập.

Bước chọn nhân vật và nhập code

Bạn cần thực hiện thao tác chọn máy chủ và chọn mã code tương ứng với nhân vật. Sẽ có ô để mọi người điển mã code. Nếu bạn chưa hình dung được thì có thể tham khảo trong ảnh dưới đây.

Nhận thêm tướng khi nhập code mới 
Nhận thêm tướng khi nhập code mới

Bước chọn phần quà

Sau khi nhập Code Tân Ô Long Viện thành công, bạn tiến hành chọn quà. Quà sẽ được gửi trực tiếp vào thư mục của nhân vật bạn đã chọn. Mỗi mã code sẽ cho về những phần quà khác nhau. Người chơi có thể sử dụng những phần quà ấy để nâng cấp nhân vật của mình.

Bước nhận quà 

Bạn chọn vào thư mục trên giao diện của trò chơi. Sau đó nhận toàn bộ để lấy quà về kho quà cá nhân. Như vậy các bước để nhập code và lấy quà đã hoàn thành. Để nhận thêm các loại code khác những loại code miễn phí. Bạn có thể tham gia nhiều link và nhiều sự kiện khác nhau.

Một số cách nhận thêm mã Code Tân Ô Long Viện

Người chơi hoàn toàn có cơ hội nhận thêm nhiều mã code hơn nữa nhờ vào việc tiến hành các thao tác sau.

 • Rủ bạn bè cùng tham gia game để nhận mã code mới. Mỗi lần mời thành công bạn sẽ nhận được 1 mã code và đổi thưởng được nhiều phần quà hấp dẫn.
 • Tham gia các sự kiện nhận code: các sự kiện do ban tổ chức tung ra thường diễn ra trong thời gian ngắn. Việc nắm bắt được sự kiện cũng khá vất vả.
 • Trao đổi mã code với người chơi.

Lời kết

Code Tân Ô Long Viện được cập nhật trên đây. Những mã code có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng mục đích chính vẫn là nhận thưởng và nâng cấp nhân vật. Mọi người hoàn toàn có thể tham gia các sự kiện để nhận thêm nhiều mã code.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin Về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *