Tất tần tật thông tin Về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max 

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max là tựa game đang gây bão mạng thời gian gần đây. Tựa game này là một trong những sản phẩm tâm huyết của NPH VNGGames. Khi mà họ đã chi một khoản tiền lớn để mời Lý Tiểu Long làm đại sứ hình tượng. Vậy thì tựa game này đặc biệt ra sao? Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nha. 

Giới thiệu về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max mới nhất 

Bạn mê game, bạn sẽ hiểu rất rõ về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max. Thế nhưng bên cạnh đó có rất nhiều người muốn thử sức ở một tựa game mới. Vậy thì xin giới thiệu tới bạn đọc tựa game đầy hấp dẫn này nhé: 

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max là gì? 

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max là tựa game mobile kế thừa tinh hoa của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ. Người chơi sẽ có một cảm giác đặc biệt khi trải nghiệm các môn phái. Đó là tính năng quen thuộc Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động. 

Giới thiệu về tựa game võ lâm truyền kỳ Max 
Giới thiệu về tựa game võ lâm truyền kỳ Max

Đồ họa, cơ chế và tính năng max đỉnh cao, rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi. Hầu như các tân thủ đều có thể nhận thưởng từ Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max. Tựa game này sẽ dành tặng người chơi tiền tệ, các vật phẩm ủy thác tăng kinh nghiệm. Hoặc tặng các loại đơn, đá cường hóa trang phục, vũ khí. 

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max gồm có những gì? 

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max bao gồm Nguyên Bảo, Bạc, Nguyên liệu cường hóa trang bị cùng các vật phẩm bổ sung khác. Tuy không nhiều nhưng đây lại là một bước lấy đà mà đội ngũ phát hành tạo ra. Giúp anh em tân thủ có khởi đầu thuận lợi hơn trong quá trình trải nghiệm. 

Đặc biệt hơn, VNGGames cũng là đơn vị rất biết cách quan tâm đến cánh game thủ cày chay. Chính vì vậy phần giftcode của họ thường kèm theo rất nhiều những vật phẩm có giá trị. Một số phần quà bất ngờ cũng là một trong những điều thu hút người chơi. 

Thời gian hiệu lực của mã code 

Mỗi code sẽ có thời gian hiệu lực khác nhau. Người chơi cần lựa chọn những mã mới và mã chưa hết hạn sử dụng. Những mã này có thể được nạp và mang về cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn. Các phần thưởng cũng có thời hạn và hiệu lực tương đương với thời gian diễn ra sự kiện. 

Các phần thưởng được chọn khi nhập code 
Các phần thưởng được chọn khi nhập code

Các phần thưởng khi nhập code 

Sau khi nhập xong giftcode, người chơi được nhận những phần thưởng bất ngờ. Những phần thưởng chủ yếu để nâng cấp nhân vật. Ngoài ra còn có những phần thưởng có giá trị khác. Để biết thông tin chi tiết, mọi người hãy thu thập và nhận code để nắm bắt về các phần thưởng. 

Những điều nổi bật về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max 

Đồ họa với công nghệ UE4 sẽ khiến cho người chơi cảm nhận được mức độ chân thực. Từ cách tạo hình chi tiết nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chuyển động nhân vật, hiệu ứng đổ bóng… . Bạn cần sở hữu cấu hình tầm trung thì mới sử dụng được những mức cài đặt đồ họa mô tả chân thực nhất.

Các môn phái Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max gồm có: 

  • Kim: Thiên Vương 
  • Mộc: Đường Môn 
  • Thủy: Nga Mi 
  • Hỏa: Thiên Nhẫn 
  • Thổ: Võ Đang 

Mỗi môn phái tượng trưng cho một hệ khác nhau và dĩ nhiên sẽ có khắc hệ. Thế nên không có bất kỳ môn phái nào là vô đối cả. Rất đúng với tính chất khắc hệ nguyên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ. Nên nếu muốn nhân vật trở nên mạnh mẽ, hãy cày cấp, trang bị, cường hóa và tăng điểm nhân vật cho phù hợp. 

Tính năng đăng nhập 7 ngày hỗ trợ người chơi có thể nhận quà bên cạnh Giftcode. Bạn sẽ được Huyền Tinh Lục, Nguyên Bảo, Bạc và Miêu Thú bậc SS cùng nhiều món quà giá trị khác. Các tính năng huyền thoại PvP, PvE quen thuộc và cực kỳ hấp dẫn. 

Giao diện game hấp dẫn chân thực 
Giao diện game hấp dẫn chân thực

Có hệ thống giao dịch tự do giúp người chơi mua bán trực tiếp trong game. Giúp game thủ sở hữu được những món đồ chỉ bằng những cuộc giao dịch. Bạn hoàn toàn được tận hưởng trò chơi một cách thoải mái.  

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max 

Sau đây sẽ là cách để bạn nhập Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max để chuẩn bị hành trang chinh chiến: 

  • Bước 1: Vào ngay trang nhập mã quà tặng của Võ Lâm Truyền Kỳ Max. 
  • Bước 2: Nhấn nút Nhập mã và đăng nhập vào trò chơi của bạn như hướng dẫn. 
  • Bước 3: Xem lại mã chính xác bạn đã nhập, hãy nhấp vào xác nhận. Sau đó bạn vào hộp thư trong trò chơi của bạn để nhập mã đó. 

Code chính là một trong những thứ được người chơi quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là những nông dân cày chay, họ cần có code để nhận nhiều ưu đãi. Võ Lâm Truyền Kỳ Max sẽ cho bạn nhiều gói nạp ưu đãi cực khủng, bạn không nên bỏ qua nhé. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max. Tựa game này mang đến kho tính năng đồ sộ và thú vị cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Hy vọng rằng bạn đọc đã hiểu hơn thật nhiều điều bổ ích về tựa game thông qua bài viết.

Xem thêm: Giftcode Gomu Huyền Thoại – Mã Quà Tặng Miễn Phí Hấp Dẫn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *