Tìm hiểu về thông tin Candy Crush Saga Có Bao Nhiêu Level 2022

Candy Crush Saga có bao nhiêu level 2022 là một câu hỏi mà rất nhiều người chơi trò chơi giải trí này thắc mắc. Tại sao trò chơi này có nhiều bản nâng cấp level như vậy mà vẫn có nhiều người hâm mộ yêu thích. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn nhau tìm hiểu và giải đáp các vấn đề liên quan đến Candy Crush Saga nào!.

Candy Crush Saga là gì?

Là một game giải trí, Candy Crush Saga được sản xuất và phát hành tung ra thị trường trò chơi từ năm 2012. Candy Crush Saga có dạng giống với game kim cương truyền thống nhưng điều khác biệt của game này đó chính là thay thế kim cương bằng những viên kẹo ngọt đầy màu sắc. Candy Crush Saga đã đánh bại với những viên kẹo ngọt lại mang đến một sức mê hoặc ngoạn mục, khiến người chơi, đặc biệt là con nít cực kỳ yêu thích.

Giao diện màn hình Candу Cruѕh Saga 
Giao diện màn hình Candу Cruѕh Saga

Trò chơi có nhiều level chơi, tăng độ đa dạng, phong phú, với các dạng nhiệm vụ xen kẽ, tạo được ѕự mới mẻ ᴄho người ᴄhơi. Game không giống các game khác về độ khó, chiến lược nên đem lại cho mọi người sự thư giãn nhất định. 

Nếu như ᴄáᴄ loại hình trò ᴄhơi khác đều có giới hạn thời gian thì trò Candу Cruѕh Saga lại không như vậy. Khi chơi trò này người chơi không bị giới hạn thời gian, có thể thoải mái từ từ tìm những nước đi phù hợp sao cho bản thân cảm thấy hài lòng nhất có thể. Nhưng đương nhiên là tùy từng vòng mà sẽ có số lượng lượt chơi nhất định nên người chơi nên cân nhắc thật kỹ.

Candy Crush Saga có bao nhiêu level 2022

Nếu là tín đồ game Candy Crush Saga thì chắc hẳn  sẽ có những lần bạn đặt ra câu hỏi Candy Crush Saga có bao nhiêu level 2022. Vì sao lại như vậy đó là do người chơi đã chơi trò này lâu lắm rồi mà vẫn chưa thấy trò chơi kết thúc. 

Có nhiều người chơi cho rằng game đã update nhiều lần với mục đích cho người chơi trải nghiệm một trò chơi không bao giờ có điểm kết thúc. Điều này khiến họ không thể nào ra lựa chọn xóa game được. Và theo như thông tin được thu thập được hiện tại Candy Crush Saga đã có tổng đến 4.500 level. 

Đây là một game giải trí có lượng level trước giờ chưa từng thấy. Tất nhiên để chơi được hết các level trong game bạn phải có đủ kiên nhẫn, thời gian,…mới hoàn thành được trò chơi.

Hình ảnh kẹo ngọt với nhiều màu sắc hấp dẫn
Hình ảnh kẹo ngọt với nhiều màu sắc hấp dẫn

Hiện tại, các người chơi vẫn còn đang yêu thích trò chơi Candy Crush Saga và chưa có dấu hiệu từ bỏ hay xóa game. Lượng fan của game này rất cao và họ còn đang yêu cầu nhà phát hành game thêm và tăng các level mới.

Người có niềm đam mê mỗi khi chinh phục một level tại game Candy Crush Saga, và cho rằng cảm giác đam mê đó không thể biến mất được. Đây có lẽ rằng là yếu tố quan trọng nhất giúp cho game này thành công xuất sắc trên quốc tế. 

Với lượng level 4.500 và đang được phát triển và có xu hướng nâng cấp thêm thì một khi bạn đã chơi thử trò Candy Crush Saga thì có lẽ bạn sẽ không muốn dừng lại và chơi cho hết các level trong game. Bởi chính điều thú vị Candy Crush Saga có bao nhiêu level 2022 này mà càng làm tăng độ hot của game hơn. 

Luật chơi trong Candy Crush Saga

Candy Crush Saga có bao nhiêu level 2022, luật chơi của trò này có điều gì thú vị thu hút mà lượng người chơi lại đông đảo như vậy, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ghép ba viên kẹo trở lên

Người chơi chỉ cần xếp ba viên kẹo cùng màu, cùng hình dạng thì những viên kẹo sẽ biến mất và có thêm điểm. Đồng thời những viên kẹo phía trên di chuyển xuống và thay thế chỗ trống của những viên kẹo trước. 

Tạo Kẹo sọc

Người chơi chỉ cần xếp 4 viên kẹo có cùng màu sắc cùng hình dạng theo hàng ngang và hàng dọc. Khi xếp kẹo theo hàng ngang thì sẽ tạo được kẹo sọc ngang. Nếu xếp kẹo theo hàng dọc thì sẽ tạo ra kẹo sọc dọc. Hai viên kẹo sọc này sẽ phá hủy một hàng theo đúng hình dạng sọc của chúng.

Level chơi càng cao độ khó càng tăng
Level chơi càng cao độ khó càng tăng

Tạo Kẹo gói

Người chơi xếp những viên kẹo cùng màu sắc, cùng hình dạng theo một hình chữ T và L. Giúp phá hủy các viên kẹo trong khu vực với diện tích 3×3. Viên kẹo super sẽ hỗ trợ cho bạn trong các trường hợp nguy cấp và sẽ cần đến nó.

Kẹo cầu vồng

Người chơi xếp 5 viên kẹo cùng hình dạng, cùng màu sắc và gần nhau hình chữ nhật thì sẽ tạo nên kẹo cầu vồng. Trong khi bạn kết hợp kẹo cầu với bất kỳ viên kẹo nào nằm bên cạnh. Thì nó sẽ phá hủy tất cả các kẹo có cùng màu có trong level chơi.

Tạo kẹo bom tăng sức công phá

Người chơi kết hợp kẹo sọc và kẹo gói lại với nhau thì sẽ có khả năng phá hủy và tăng chiến thắng nhanh hơn tăng gấp 3 lần. Nếu bạn kết hợp giữa hai viên kẹo sọc sẽ tạo ra sự công phá theo cả chiều ngang và chiều dọc. Khi xếp kẹo sọc và kẹo cầu vồng lại với nhau thì sẽ biến tất cả viên kẹo cùng màu sắc với kẹo sọc thành kẹo sọc hết. 

Người chơi chọn 2 viên kẹo gói, giúp phá hủy toàn bộ 24 viên kẹo ở vị trí xung quanh kẹo. Nếu bạn chọn 2 viên kẹo cầu vồng thì sẽ giúp phá hủy tất cả các viên kẹo còn lại xuất hiện trong màn chơi.

Kết Luận 

Bài viết trên chắc hẳn đã giải đáp được cho bạn câu hỏi candy crush saga có bao nhiêu level 2022 rồi đúng không. Vậy nếu đã biết số lượng vòng chơi của trò này là chưa có điểm dừng rồi thì còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng chinh phục nó nhé.

Xem thêm: Game đào vàng cổ điển và một số thông tin liên quan game

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *