Tất tần tật thông tin về Tower Of Fantasy Code mới nhất

Tower of Fantasy là một trong những trò chơi rất được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ thế giới. Tower Of Fantasy Code là mã quà tặng trong game dành tặng riêng cho người chơi khi đăng nhập vào game. Khi nhập xong mã code, người chơi sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn để nâng cấp nhân vật. Vậy Tower Of Fantasy Code lấy ở đâu? Hãy để chuyên trang kidstv.com.vn cung cấp cho bạn một số mã code mới nhất nhé!

Tổng quan về Tower Of Fantasy

Tower Of Fantasy là một trò chơi được thiết kế với phong cách anime hòa trộn yếu tố khoa học viễn tưởng. Game lấy bối cảnh từ một thế giới tương lai ở một hành tinh mới lạ tương tự như game Genshin Impact. Tại đây, có rất nhiều địa hình mới lạ, phương tiện và vũ khí cũng khác xa so với các loại game ở hiện tại.

Đồ họa của game sắc nét, âm thanh lồng tiếng chuẩn idols và hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá một thế giới mới khác xa so với thực tại.

Một số điểm nổi bật của Tower Of Fantasy như:

 • Game mô phỏng nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao Unreal Engine.
 • Có hơn 20 tuyến nhân vật có phong cách chiến đấu khác nhau.
 • Bạn có thể tự do xây dựng và tạo kỹ năng cho nhân vật của bạn mà không bị gò bó bởi bất kỳ điều gì trong game.
 • Giao dịch mua bán trong game xuyên server thoải mái mà không bị ban acc.
Một số điểm nổi bật của Tower Of Fantasy
Một số điểm nổi bật của Tower Of Fantasy

Tower Of Fantasy Code là gì?

Đây là những mã quà tặng mà nhà phát hành tạo ra nhằm tri ân đến người chơi thông qua các sự kiện trọng đại. Có thể là ngày ra mắt game, khai mở một server mới hay kỉ niêm ngày phát hành game,…

Thông qua những mã code này, các game thủ có thể thu thập được rất nhiều vật phẩm có giá trị giúp nâng cấp nhân vật hay mua sắm sản phẩm nào đó trong game. Khi nhập Tower Of Fantasy Code, bạn có thể nhận được các vật phẩm như Dark Crystal, Black Nucleus, Caterpillar Fungus Noodles, voucher cùng nhiều nguyên liệu cao cấp khác.

Tower Of Fantasy Code
Tower Of Fantasy Code

Các Tower Of Fantasy Code mới nhất

Hiện nay Tower Of Fantasy đã có hơn 10 mã quà tặng khác nhau, nhưng không phải tất cả đều có thể sử dụng được. Chúng thường bị giới hạn về thời gian cũng như số lần sử dụng nên bạn lưu ý nhé. Dưới đây là một số Tower Of Fantasy Code còn sử dụng được:

 • ILOVETOF: bạn sẽ nhận được 1x gold nucleus và 5x weapon battery II.
 • TOF666: bạn sẽ nhận được 8,888 gold kèm theo 1x SR Relic shard box.
 • TOF888: bạn sẽ nhận được 8,888 gold, 1x black nucleus kèm theo 10x crispy grilled fish.
Các Tower Of Fantasy Code mới nhất 2022
Các Tower Of Fantasy Code mới nhất 2022

Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp một số mã đã hết hạn sử dụng nhưng biết đâu tân binh vẫn có thể được nhận. Nếu bạn muốn thử độ may mắn thì có thể nhập một số mã code như ht888, huanta666, huanta888, huanta520, ht666, ht520, YL777, YL666 và cuối cùng là YL 999.

Hướng dẫn cách nhập Tower Of Fantasy Code đơn giản

Nếu bạn là một tân binh chưa biết nhập mã quà tặng như thế nào thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhập Tower Of Fantasy Code qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn nhấn vào hộp quà tặng bên góc phải màn hình chính của game. Nếu bạn chưa thấy hộp quà này nghĩa là bạn vẫn còn nằm trong quá trình hướng dẫn của game. Hãy nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu của game nhé.
 • Bước 2: Bên cạnh trái màn hình, kéo xuống tìm mục tên Rewards. Bạn chọn vào đấy sẽ xuất hiện một giao diện mới và bạn chỉ cần ấn Exchange.
 • Bước 3: Tại đây, bạn nhập Tower Of Fantasy Code đã được chúng tôi nêu trên vào ô trống, sau đó ấn confirm.
 • Bước 4: Như vậy là bạn đã nhập xong mã code. Món quà sẽ được gửi ngay vào hộp thư của bạn.
 • Bước 5: Để nhận được quà tặng, bạn nhấn Ok để trở ra giao diện chính. Ấn vào mục Friends thì ở góc bên phải màn hình sẽ xuất hiện chữ Mailbox.
 • Bước 6: Bạn chọn vào đó và nhận tất cả quà bằng cách nhấn Claim hoặc Claim all. Như vậy là bạn đã nhập thành công mã code.
Giao diện đã nhận quà tặng thành công
Giao diện đã nhận quà tặng thành công

Cách để nhận thêm nhiều Tower Of Fantasy Code

Để có thể nhận thêm nhiều Tower Of Fantasy Code, bạn nên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những mã quà tặng mới nhất tại bài viết này. Bên cạnh đó, khi nhà phát hành game tạo ra nhiều mã code mới, họ sẽ đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội chính chủ. Nên nếu bạn muốn tìm thêm nhiều mã code thì có thể theo dõi các nền tảng Facebook hoặc website của nhà phát hành game để thuận tiện trong việc nhận code mới nhé.

Qua những gì mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng các bạn sẽ biết thêm một số Tower Of Fantasy Code còn sử dụng được. Hãy nhanh chóng nhập các mã quà tặng để lên cấp thật nhanh và tìm kiếm nhiều vũ khí mới lạ nhé.

 Xem thêm: Tìm hiểu về thông tin Candy Crush Saga Có Bao Nhiêu Level 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *