Đài truyền hình Kids & Family TV tại Thành phố Hướng nghiệp Kizciti

Truyền hình trong tay bé

Các bạn nhỏ đã bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia vào công đoạn sản xuất một chương trình truyền hình như: làm người dẫn chương trình, BTV hay đạo diễn… chưa nào? Hay các bậc phụ huynh có mong muốn con mình có thể tự tin thể hiện mình trước ống kính máy quay? Hãy đến với Thành phố Hướng nghiệp KizCiti tại Hà Nội và Tp. HCM để trải nghiệm những điều thú vị tại Đài truyền hình Kids & Family nhé!

Khám phá truyền hình và những trải nghiệm hấp dẫn

Tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, một mô hình Đài truyền hình dành riêng cho các bạn nhỏ đã được xây dựng với đầy đủ máy quay, máy dựng hình, các phòng studio ghi hình, tổng khống chế… như một Đài truyền hình thực thụ. Đặc biệt, không gian của Đài truyền hình “tý hon” này còn được thiết kế bắt mắt, màu sắc rực rỡ và tươi vui hứa hẹn sẽ làm cho các bạn say mê và hứng thú.

Đến đây, các bé sẽ trở thành người dẫn chương trình cho một hành trình những ca khúc tiếng Anh trong Music 4 Kids hay dẫn đường cho các bạn nhỏ khám phá thế giới qua chương trình Nào mình cùng đi ? Các bé cũng có thể hóa thân thành người dẫn dắt những phép tính trong chương trình Vui học Toán hoặc là người đồng hành cùng các bạn yêu thích hội họa trong chương trình Thi tài cùng họa sĩ Đốm đấy nhé! Còn rất nhiều chương trình thú vị nữa đang chờ đón các bạn trở thành người dẫn chương trình đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti sẽ chính thức mở cửa chào đón các bạn nhỏ vào ngày 22/3 tới này. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy đến với KizCiti Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh để cùng tham gia chương trình ra mắt Đài truyền hình của chúng mình nhé.!

Khám phá truyền hình và những trải nghiệm hấp dẫn
Khám phá truyền hình và những trải nghiệm hấp dẫn

Tỏa sáng trên Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11

Mô hình Đài truyền hình tại KizCiti của chúng mình có rất nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn đang chờ đón các bạn đến khám phá. Bật mí với các bạn rằng, ngoài việc trở thành người dẫn chương trình, chúng ta còn có thể đến với Đài truyền hình Kids & Family TV tại KizCiti để thể hiện năng khiếu ca hát, múa… nữa đấy.

Đặc biệt hơn, sự thể hiện của các bạn nhỏ trong Đài truyền hình sẽ được ghi lại và phát sóng hàng tuần trên Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11. Các bạn nhỏ ở khắp mọi miền đất nước cũng như bố mẹ, ông bà đều có thể xem và biết đến chúng ta phải không nào?

Tỏa sáng trên Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11
Tỏa sáng trên Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11

Hơn thế nữa, đối với những phần thể hiện đầy tài năng năng của các bạn nhỏ nếu lọt vào “mắt xanh” của các cô chú BTV thì các bạn sẽ có cơ hội trở thành MC nhí thực thụ của Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) đấy.

Còn bây giờ, các bạn nhỏ dễ thương ơi! Hãy sẵn ang để khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng trên truyền hình cùng với mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV nhé.!

Kids&Family TV

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *