Hướng dẫn các bước cách đổi tên tốc chiến nhanh nhất

Cách đổi tên tốc chiến như thế nào? Đây là câu hỏi được đông đảo người chơi tìm kiếm. Nhìn chung mỗi người chơi lại có những cách đổi tên khác nhau. Về cơ bản các bước để đổi tên theo một quy trình cơ bản. Các thao tác như thế nào? Hãy cùng kidstv.com.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tên trong liên minh tốc chiến là gì?

Tên trong liên minh tốc chiến là danh xưng trong game của người chơi. Những người chơi sẽ có xu hướng đặt cho mình những cái tên hay và độc lạ. Từ đó làm cho nhân vật  mà bạn sở hữu trở nên độc đáo và thu hút hơn. Ngoài những tên bình thường, mọi người hoàn toàn có thể copy các ký tự đặc biệt và thay đổi tên của mình. 

Tại sao phải thay đổi tên tốc chiến?

Cách đổi tên tốc chiến được nhiều người sử dụng. Người chơi có xu hướng đổi tên mới khi cảm thấy tên cũ không còn phù hợp. Hay chỉ đơn giản thấy tên mới đẹp nên muốn đổi. Cũng có thể người chơi muốn thay đổi phong thuỷ để chiến thần của mình thi đấu mạnh mẽ hơn. Có nhiều lý do để người chơi quyết định đổi tên. 

Hướng dẫn nhanh cách đổi tên tốc chiến

Cách đổi tên tốc chiến cũng không khó để thực hiện. Về cơ bản, người chơi có thể tạo ra được những cái tên hay và độc đáo. Sau đó có thể theo hướng dẫn nhanh sau đây để đổi tên. 

 • Truy cập  vào game > 
 • Chọn mục Settings( cài đặt) > 
 • Chọn vào Account Settings( Cài đặt tài khoản) > 
 • Nhấn vào liên kết tự động, sau đó truy cập vào trang đăng nhập tài khoản của Riot. Tiếp tục truy cập mật khẩu và tên đăng nhập. 
 • Chọn mục RIOT ID. 
 • Chọn biểu tượng cây bút và chuyển đổi tên bạn mong muốn.
 • Thoát khỏi game và đăng nhập để kiểm tra đã đổi tên thành công hay chưa.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tốc chiến

Cách đổi tên tốc chiến được hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây, mọi người có thể tham khảo.

Truy cập và trang chủ đổi tên tốc chiến

Trang chủ đổi tên tốc chiến có tên là Riot Account. Nếu người chơi không truy cập theo trang này, có thể truy cập vào trang đổi tên từ trong game. Có thể tiến hành đăng nhập bằng cách.

 • Đăng nhập vào tài khoản liên minh tốc chiến như bình thường. 
 • Chọn tên tài khoản. Thường tên tài khoản sẽ được bố trí và nằm ở góc bên phải màn hình. 
 • Chọn vào mục cài đặt. Biểu tượng hình bánh răng cưa được đặt cạnh hộp thư trên thanh công cụ.
Bước 1 đổi tên trong tốc chiến 
Bước 1 đổi tên trong tốc chiến

Chọn cài đặt tài khoản

Sau khi vào được trang cài đặt ( Settings), bạn tiếp tục nhấn tab cài đặt chung ( General). Sau đó chọn vào cài đặt tài khoản ( Account Settings). 

Bước 2 đổi tên trong tốc chiến 
Bước 2 đổi tên trong tốc chiến

Đăng nhập tài khoản

Sau khi truy cập vào cài đặt tài khoản. Trang sẽ tự động điều hướng bạn sang trang mới để đăng nhập tài khoản tốc chiến. Bạn cần nhập id và mật khẩu của mình để tiến hành đăng nhập. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cách thức đăng nhập khác. Đó là đăng nhập bằng Facebook hoặc email, Id apple.

Bước 3: Đăng nhập để đổi tên 
Bước 3: Đăng nhập để đổi tên

Tiến hành chuyển đổi tên

Cách đổi tên tốc chiến cũng không quá phức tạp. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn tiếp tục nhấp RIOT ID. Sau đó nhấn vào biểu tượng cây bút nhỏ bên cạnh. Người chơi có thể đổi bất cứ những cái tên với ký tự mong muốn. Sau khi đồng ý đổi tên, bạn không thể đổi trong 27 ngày tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành đổi tên nhanh chóng 
Bước 4: Tiến hành đổi tên nhanh chóng

Về cơ bản, sau khi nhập tên thông thường, hệ thống sẽ tự động điền thêm đuôi để tránh nhầm lẫn với các id khác. Nếu bạn muốn có tên đẹp và độc lạ, hãy chọn những cái tên với ký tự sẵn từ trước. Sau đó, khi tiến hành đổi tên hãy copy và dán và mục đổi tên. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu những cái tên hay. Chú ý về số lượng ký tự hợp lệ.

Thoát game và đăng nhập lại

Sau khi bạn đồng ý đổi tên, hệ thống sẽ mã hóa và lưu tên mới cho bạn. Để xác nhận thay đổi tên thành công, bạn chọn mục thoát và đăng nhập lại game ngay sau đó. Cùng tiếp tục đăng nhập và trải nghiệm các cuộc chiến với tên mới. 

Một số lưu ý khi áp dụng cách đổi tên tốc chiến

Cách đổi tên tốc chiến được nhiều người chơi áp dụng. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý một số điểm sau đây để tên đổi có hiệu quả. 

 • Thời gian đổi tên cho lần tiếp theo là 27 ngày. Trong khoảng thời gian này, người chơi không được thay đổi tên mới của mình dù có dùng quân huy.
 • Những tài khoản đã lập trên 30 ngày mới có đủ điều kiện để tiến hành đổi tên.
 • Số ký tự tối đa cho tên mới là 5 ký tự. Sẽ bao gồm cả chữ và số hoặc chỉ có chữ hoặc số. Người chơi có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.
 • Nhấn lưu để hệ thống tiến hành đổi tên cho bạn sau khi có tên mới.
 • Thoát ra và trở lại game để kiểm tra tên đã được đổi hay chưa. 

Lời kết

Cách đổi tên tốc chiến đã được đề cập rất cụ thể trong nội dung phía trên. Người chơi hoàn toàn có thể dựa vào đó để đổi cho mình những cái tên mới phù hợp hơn. Không những vậy, những cái tên mới còn thể hiện đẳng cấp và độ chuyên nghiệp của người chơi.

Xem thêm: Chia sẻ code rồng thần huyền thoại mới nhất tháng 10/2022

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *