Tất tần tật thông tin về nhập code Genshin Impact chi tiết

Việc nhập code Genshin Impact hiện đang được khá nhiều người quan tâm và săn lùng bởi nó mang lại nhiều phần thưởng thú vị. Vậy, làm sao để có được mã code và nhập mã code ra sao. Cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu chi tiết về cách nhập code để nhận phần thưởng thông qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu Genshin Impact là gì?

Genshin Impact được nhiều người biết đến là một game nổi tiếng mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi. Để người chơi có những trải nghiệm độc đáo, nhà phát hành đã gửi tặng người chơi những giftcode với nhiều giá trị khác nhau. Giúp người chơi có thể nhập code Genshin Impact để đổi được nhiều phần thưởng như nguyên liệu, vật phẩm, nguyên thạch và vàng giá trị cao.

Code Genshin Impact nhận nhiều giải thưởng lớn
Code Genshin Impact nhận nhiều giải thưởng lớn

Code Genshin Impact được hệ thống cung cấp cho người chơi trải nghiệm. Giúp cho người chơi khi nhập mã vào game sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lớn, nhỏ. Ngoài phần thưởng giá trị Nguyên Thạch thì còn nhiều vật phẩm có giá trị khác như Primogem, Mora, WITS hay các hộp quà ngẫu nhiên.

Vậy nhập code Genshin Impact ở đâu?

Link Genshin Impact có tri ân người chơi với nhiều giftcode khác nhau. Tuy nhiên, còn nhiều người mới chơi vẫn chưa biết mục nhập gift code để nhập và nhận quà ở đâu.

Cách nhanh chóng là người chơi không cần vào game và vào trực tiếp qua đường link chính thống được cung cấp. Đây được coi là cách đơn giản nhất với 3 bước sau:

Nhập mã code đổi quà trong game
Nhập mã code đổi quà trong game
 • Bước 1: Với game Genshin Impact đã có riêng 1 trang web để nhập code và người chơi chỉ cần truy cập vào link đó để nhập code.
 • Bước 2: Tiếp theo người chơi đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn nhận vật phẩm. Tài khoản phải có sẵn một nhân vật có liên kết với tài khoản miHoYo của mình.
 • Bước 3: Nhập thông tin máy chủ, tên nhân vật và mã quà và chọn Redeem để nhận mã.

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact đơn giản?

Hiện tại, có khá nhiều cách nhập mã code Genshin Impact mà người chơi có thể áp dụng. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết từng cách nhập code để có thêm thông tin về linh vực nhập code này ngay nhé.

1. Cách nhập code Genshin Impact Mobile

Ngay từ khi ra mắt, Genshin Impact  đã là một siêu phẩm của MMORPG 3D thu hút đông đảo game thủ tham gia. Được biết là một game khá phổ biến, nằm top những game có doanh thu cao của các cửa hàng ứng dụng Google Play Store và Apps Store. Và cách nhập Genshin Impact Mobile cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào link website trên giao diện hiển thị của điện thoại của mình
 • Bước 2: Đăng nhập và đổi bằng cách nhập tên người dùng, email, mật khẩu và đăng nhập
 • Bước 3: Người dùng chọn máy chủ, tìm biệt hiệu nhân vật, mã đổi giải thưởng
 • Bước 4: Chọn đổi mã code để hoàn thành.

2. Cách nhập code Genshin Impact IOS

Người dùng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào web Đổi Mã Quà của Genshin Impact qua đường link được cung cấp
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập ở góc phải màn hình và nhập tài khoản mà bạn cần nhập mã code
 • Bước 3: Hoàn thành các bước và chọn OK.
 • Bước 4: Nhập tên máy chủ, tên nhân vật và nhập mã code rồi nhấn Xác nhận đổi để hoàn thành. Màn hình hiện đổi thành công là khi đó người dùng đã nhận được giải thưởng từ việc nhập mã code.

3. Cách nhập code Genshin Impact bằng tài khoản Google

Người dùng chơi hoàn toàn có thể nhập mã code Genshin Impact bằng iOS, Android hay tài khoản Google thì người chơi cũng cần truy cập vào trang web Đổi Mã Quà.

Đổi quà bằng tài khoản Google
Đổi quà bằng tài khoản Google

Nếu, giao diện của web hiện đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact bạn cần nhấn Đăng Nhập ở góc phải màn hình và sau đó nhấn OK.

Kho đó, vùng máy chủ và tên của người dùng tài khoản có thể được nhập tự động. Nếu không thì người dùng có thể nhập lại bằng cách chọn vào “Máy Chủ”, “Tên Nhân Vật” và nhập “Mã Quà” sau đó nhấn “Xác Nhận Đổi” để hoàn thành.

Sau khi nhập mã thành công, màn hình sẽ hiển thị là “Đổi Thành Công” lúc đó là bạn đã nhận được phần thưởng từ việc nhập mã code Genshin Impact. Nếu không thành công, bạn có thể kiểm tra lại mã code đó xem còn giá trị sử dụng không.

Khi nhập code Genshin Impact người dùng cần lưu ý?

Việc nhập mã code Genshin Impact khá đơn giản những người dùng cũng cần đảm bảo đúng các bước. Bởi vậy, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi nhập mã:

 • Cần đăng nhập và xác nhận đã tạo và có nhân vật game liên kết “Thẻ MiHoYo” trong Trung Tâm Người Dùng để được đổi mã code
 • Khi đổi quà thành công, hệ thống sẽ gửi giải thưởng qua thư cho bạn và bạn cần kiểm tra lại khi vào game.
 • Chú ý thời hạn của mã code, nếu hết hạn thì mã đổi quà sẽ không được chấp nhận
 • Mã code nhận quà chỉ được dùng 1 lần duy nhất, một nhân vật sẽ không được đổi nhiều quà cùng một mã code
 • Mã code đã dùng thì không thể thu hồi lại, người chơi nên xác nhận tài khoản đăng nhập trước khi nhập mã để tránh mất mã không đáng có
 • Ngoài ra, nếu gặp vấn đề khó khăn gì về đổi quà trong game, người dùng liên hệ trực tiếp cho đội ngũ CSKH để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết về cách nhập code Genshin Impact đơn giản dành cho nhiều người dùng. Hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có thêm kiến thức khi tham gia vào đổi quà bằng mã code.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi play together now gg hiệu quả

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *