Hướng dẫn chi tiết cách build kỹ năng cho Childe Genshin Impact

Childe Genshin Impact là một trong những nhân vật dành được nhiều sự chú ý của mọi người khi lựa chọn hóa thân vào các nhân vật anime. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân vào anh chàng Childe vô cùng cuốn hút này. Liệu bạn đã hiểu rõ anh chàng này chưa? Liệu những cách chơi bấy lâu nay của bạn có phát huy được sức mạnh của Childe không? Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nhé!

Đôi nét về nhân vật Childe Genshin Impact

Childe Genshin Impact là một trong những tựa game hóa thân vào các nhân vật trong những câu chuyện, bộ phim anime nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là một trò chơi quy tụ đông đảo anh chị em trong group wibu tham gia vào. Trong tất cả các nhân vật có mặt tại đây, Childe Genshin Impact hiện đang là người hùng điển trai được nhiều người lựa chọn nhất kể cả ngoài đời thực.

Childe Genshin Impact là một chàng trai sở hữu vẻ ngoài ấn tượng bởi chiều cao nổi bật, ngoại hình vô cùng điển trai, mái tóc vàng và đôi mắt màu xanh. Không chỉ có vậy, anh còn mang trong mình năng lực sức mạnh của hệ Hydro. Đây là chiều chỉ cần nhắc đễ đã khiến nhiều đối thủ phải kiêng sợ. Tuy là cậu bạn trẻ nhất trong những Harbingers nhưng cậu đã nhiều lần lập công lớn và tiếng tốt được truyền đi khắp nơi.

Genshim Impact là tựa game hóa thân vào các nhân vật trong bộ phim anime
Genshim Impact là tựa game hóa thân vào các nhân vật trong bộ phim anime

Những kỹ năng của Childe Genshin Impact

Không chỉ có những newbie, đây là một trò chơi cần nhiều đến sự ghi nhớ. Do đó, không phải bất cứ người chơi lâu năm nào cũng có thể thuộc và sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn các loại năng lực tiềm ẩn của Childe Genshin Impact. Có các mức kỹ năng sẽ được nâng cấp dần dần từ Brust và sau cuối chính là kỹ năng đánh tay không (hay còn gọi là đánh thường). 

Kỹ năng sử dụng nguyên tố 

Khi đánh nhau xảy ra, xung quanh sẽ gây nên lực nước lớn vô cùng dữ dội, phạm vi lượng nước thường được nằm trong khoảng di chuyển, chênh lệch vô cùng gì. Sau đó, người chơi có thể chuyển sang 2 dạng đánh gần bằng kiếm nước như sau:

 • Đánh thường: Cho phép người chơi được phép tấn công liên tục 6 đòn nước một lúc bằng cung tên.
 • Đánh Charged: Không dùng cung tên, người chơi có thể lựa chọn Stamina để ra đòn chém nước. Mỗi lần được thực hiện không quá 2 lần liên tiếp bởi đây là một hình thức đánh gây nên sát thương vô cùng lớn cho đối thủ.
 • Hiệu ứng Broken Flow: Đây là loại đòn mạnh nhất trong kỹ năng nguyên tố. Bất cứ ai bị dính loại đòn này sẽ bị dự kiến là phát nổ trên diện rộng chỉ sau mỗi 1,5s. Đây là một loại gây nên sát thương bởi nước. Theo thời gian, càng về sau của trận đấu thì thời gian hồi chiêu càng nhanh hơn.

Kỹ năng Brust của Childe Genshin Impact

Tại kỹ năng này của Childe Genshin Impact, ta có 3 cách đánh phổ biến nhất như sau:

 • Dạng cận chiến: Người chơi được phép xuất ra một nhát chém trong một lần tung chiêu. Phạm vi của dạng cận chiến tương đối rộng, do đó mức sát thương chỉ chảy nước ra.
 • Dạng cung: Để có thể bắn ra một mũi tên mang lực sát thương nước cực lớn thì Childe có thể xem xét đến việc sử dụng kỹ năng này. Thay vì sẽ dính hiệu ứng broken flow và phát nổ thì kỹ năng dạng cung sẽ tạo ra các nguyên tố nước và chúng có khả năng giúp người chơi hồi lại năng lượng đã bị hao hụt.
 • Nộ nguyên tố: Đây là kỹ năng dùng để cản kẻ địch khi chúng đi vào cùng nước nộ nguyên tố. Khi đặt chân đến vùng đất này, điều này chắc chắn không thể giúp bạn sống lâu thêm nữa. Ngay lập tức bạn sẽ bị mất trạng thái Riptide và các vụ nổ có sức sát thương nước mạnh hơn lại được bắn lên. 
Có 3 kỹ năng đánh Brust cơ bản người chơi cần nắm rõ
Có 3 kỹ năng đánh Brust cơ bản người chơi cần nắm rõ

Kỹ năng đánh thường

Ngoài các kỹ năng trên, thì đây là một loại kỹ năng được coi là đỉnh cao nhất của Childe Genshin Impact. Nó hội tụ đủ các cú đánh của hai kỹ năng trên gồm có:

 • Đánh thường: Cho phép người chơi xuất tối đa 6 đòn tấn công bằng các cung nước trong một thời gian nhất định.
 • Đánh charged: Đây là khả năng bắn cung chuẩn xác đi kèm theo hiệu ứng Broken Flow. Hiệu ứng Broken Flow cũng như trên, nó tạo ra các cú nổ dây sát thượng cực lớn lên người đối thủ.
 • Cú đánh trời giáng: Đây là một cách đánh mạnh nhất của Childe. Cú đánh này được bắt đầu từ trên không trung ập thẳng xuống dưới mặt đất tạo ra một lực đẩy có khả năng hất tung mọi đối thủ trên sàn lúc bấy giờ.

Các kỹ năng bị động khác

Ngoài những kỹ năng tấn công trên, các kỹ năng bị động của Childe Genshin Impact cũng được mọi người quan tâm. Trong đó phải kể đến một vài skill thường gặp sau:

 • Trang phục ngăn sóng: Đây là một loại trang phục đặc biệt có khả năng làm giảm 20% CD của Ma Vương.
 • Trang phục sóng ngầm: Nó là một loại trang phục giúp nhân vật được cộng 4 điểm năng lượng nguyên tố khi đánh bại kẻ địch bởi hiệu ứng đoạn lưu.
 • Kỹ năng bắn nước: Mỗi chiêu sẽ được xuất trong vòng 4 giây.
 • Chém nước chặt mưa: Kỹ năng này có tác dụng cộng 3 cấp cho kỹ năng Thượng Thừa nhưng tối đa chỉ được cộng tới cấp 15.
 • Tai họa vực sâu: Nó có tác dụng cộng 3 cấp cho trang phục Ma Vương, tối đa cũng là cấp 15. 
Mỗi kỹ năng hay bộ trang phục sẽ mang lại những ưu điểm khác nhau cho nhân vật
Mỗi kỹ năng hay bộ trang phục sẽ mang lại những ưu điểm khác nhau cho nhân vật

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ một vài kỹ năng quan trọng bạn cần nắm được khi hóa trang vào nhân vật Childe Genshin Impact. Hi vọng rằng, với những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn sở hữu những chiến thắng ấn tượng trong trò chơi này.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem bảng phong thần Liên Quân Mobile

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *