Hướng dẫn cách sử dụng bản đồ genshin impact Tiếng Việt

Genshin Impact là tựa game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế tương đối chi tiết với nhiều nội dung để người chơi khám phá. Hiện nay, cộng đồng game thủ đã cho ra bản đồ genshin impact Tiếng Việt giúp người chơi có thể tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn. Thông qua bản đồ này, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được tài nguyên nằm ở nhiều khu vực khác nhau. Vậy anh em đã biết cách sử dụng bản đồ này hay chưa? Hãy cùng chuyên trang kidstv.com.vn tìm hiểu nha.

Sơ lược về game Genshin Impact

Genshin Impact là một trong những tựa game hành động phiêu lưu hay nhất được nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ chọn bốn nhân vật để tạo thành đội hình và có thể chuyển qua lại giữa họ bất kỳ lúc nào. 

Mỗi nhân vật trong game sẽ có một combo, hai kỹ năng có thể kích hoạt cùng một số nội tại và một động tác né tránh. Nhiệm vụ cơ bản của bạn là sẽ dùng những kỹ năng này của nhân vật để đánh bại quái mà nhân vật của mình vẫn sống sót.

Game nhập vai Genshin Impact.
Game nhập vai Genshin Impact.

Mặc dù, game có hỗ trợ tiếng Việt và người chơi có thể sử dụng bản đồ genshin impact có sẵn trong game hoặc bản đồ tương tác Teyvat. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu một bản đồ khác có thể sử dụng để tìm mọi thứ trong game một cách dễ dàng hơn.

Khái quát về bản đồ genshin impact Tiếng Việt

Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trang https://genshin-map.github.io/ để khám phá bản đồ genshin impact Tiếng Việt. Nhìn chung, các thao tác trên bản đồ này cũng khá giống bản đồ mà game thủ thế giới thường sử dụng là https://genshin-impact-map.appsample.com/#/. 

Nó chỉ có sự khác biệt duy nhất là về ngôn ngữ là có Tiếng Việt và điều này sẽ giúp ích cho chúng ta, nhất là những người không rành Tiếng Anh rất nhiều trong quá trình chơi game.

Bản đồ genshin impact Tiếng Việt.
Bản đồ genshin impact Tiếng Việt.

Trong bản đồ Genshin Impact được chia làm từng nhóm khác nhau, bao gồm nguyên liệu, khoáng hoặc rương thần bí, Phong Thần Đồng, Nham Thần Đồng. Người chơi có thể nhấn vào để nhìn thấy vị trí gần mình nhất và đi chuyển đến để farm nếu muốn. 

Tại phần khung bên phải của bản đồ sẽ có các mục để anh em dễ dàng lựa chọn, khi nhấn vào sẽ hiện ra toàn bộ các nguyên vật liệu trong nhóm đó và có thể xác định vị trí chính xác.

Hướng dẫn cách sử dụng bản đồ genshin impact Tiếng Việt

Cách sử dụng bản đồ genshin impact Tiếng Việt tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần chú ý một chút là có thể nắm rõ được cách hoạt động.

Đánh dấu vị trí đã hoàn thành

Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ ở một vị trí nào đó trong bản đồ thì có thể nhấn vào đó rồi nhấn chọn “Finish” để đánh dấu, còn nếu chưa hoàn thành thì nhấn chọn “To Do”. 

Khi người chơi tích vào chế độ nào thì nó sẽ hiện lên tích màu xanh, điều này giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được các địa điểm trong bản đồ và không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

Cách tìm kiếm các Thần Đồng trong bản đồ

Khi thu thập đủ Thần Đồng cần thiết, người chơi sẽ mang trả lại cho thần tượng và nhận được các phần thưởng có giá trị và có thể tăng thanh thể lực nhân vật. Có thể tìm thấy Thần Đồng ở đâu? 

Hiện tại, có hai đất nước Mondstadt của Phong Thần Barbatos và Liyue (Ly Nguyệt) do Nham Thần Morax cai quản. Trên lãnh thổ của các quốc gia này là các tượng thần (Thất Thiên Thần Tượng).

Sử dụng genshin impact Tiếng Việt tìm kiếm tài nguyên.
Sử dụng genshin impact Tiếng Việt tìm kiếm tài nguyên.

Nhưng sức mạnh của chúng đã chuyển hóa thành Thần Đồng và phân tán ở khắp mọi nơi trên hai đất nước này. Có nghĩa là anh em cần đến hai đất nước này để tìm kiếm Thần Đồng.

Cách tìm kiếm Thần Đồng rất đơn giản, lúc đầu, bạn hãy chọn thành phố mình muốn tìm, lúc này các loại Thần Đồng tương ứng sẽ nằm ở ngay đầu danh sách. Bạn hãy nhấn vào vị trí đó và toàn bộ các Thần Đồng sẽ được đánh dấu bằng sao bốn cánh trên bản đồ genshin impact Việt Hóa.

Tìm đền thờ nhận rương báu

Trong thế giới của Genshin Impact có hơn 20 đền thờ và mỗi đền thờ sẽ có một rương báu chứa các vật phẩm 4 sao rất có giá trị. Những vật phẩm này sẽ giúp các game thủ dễ dàng khám phá game thuận lợi hơn trong giai đoạn đầu.

Nếu muốn tìm được các đền thờ có nhiều rương báu thì yêu cầu game thủ phải có hai thứ: chìa khóa nhận được từ nhiệm vụ và biết được vị trí của chúng ở đâu. Lẽ dĩ nhiên, để tìm kiếm được thì cần phải sử dụng bản đồ Genshin Impact tiếng Việt.

Lúc này, anh em hãy nhấn vào đất nước muốn tìm, sau đó nhấn vào mục Đền Thờ trong menu bên phải. Lúc này, các đền thờ sẽ được đánh dấu trên bản đồ và có đính kèm cả một ảnh chụp và text hướng dẫn nếu đền thờ khó tìm.

Tìm rương nhận Nguyên Thạch

Tìm rương nhận Nguyên Thạch sẽ mang lại một phần tiền cho game thủ sử dụng. Trong bản đồ genshin impact Việt Hóa sẽ hiển thị từng cái rương một và các bạn dễ dàng tìm thấy hàng ngàn cái rương nằm ở khắp nơi trên bản đồ. 

Bên cạnh đó, những game thủ đạt cấp 55 trong Genshin Impact còn có thể kết hợp la bàn với bản đồ để dễ dàng tìm được những rương bị bỏ sót và đánh dấu chúng bằng cách nhấn vào nút “finish”.

Ngoài những tính năng quan trọng bên trên, các bạn có thể sử dụng bản đồ genshin impact Tiếng Việt để đi tìm Hilichurl kỳ dị, phong cảnh, lên kế hoạch farm Thánh dị vật, vị trí các loại tài nguyên như hoa, đá… Thông qua sự hỗ trợ của bản đồ này, các bạn hãy tham khảo để biết được các vị trí quan trọng trong bản đồ để chơi game thuận lợi hơn. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm và nhập code phong khởi trường an cụ thể

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *