Những hình ảnh vui nhộn trong buổi chụp hình Nhí Tài Năng 2016

Với sự tham gia của các cựu thí sinh của Nhí Tài Năng mùa giải trước như Á quân Nhí Tài Năng mùa 2 Trịnh Nhật Minh, Hà Thiên Trang, Hà Nguyên Vũ  và 3 gương mặt mẫu Nhí của event “Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016”. 

Buổi chụp hình (24/4) diễn tại Bông Studio được thực hiện trong không khí chuyên nghiệp, sáng tạo, tràn ngập âm nhạc và tiếng cười. Những người mẫu nhí thể hiện ngoài sức tưởng tượng của BTC Nhí Tài Năng 2016.

3 gương mặt mẫu Nhí mới toanh được lựa chọn trong event “Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016”- sự kiện bên lề khởi động cho chương trình Nhí Tài Năng mùa 3 đã tỏ ra không hề kém cạnh khi đứng cạnh các “ đàn anh, đàn chị” trong phần diễn xuất trước ống kính.

Khi Nhật Minh, Hà Thiên Trang thể hiện sự chuyên nghiệp, vui vẻ thì Chí Bách lại gây ấn tượng với sự “chững chạc”. Tuy nhiên, không vì thế mà sự bí ẩn của Nguyên Vũ bị mờ nhạt. 2 người mẫu “tí hon” Chu Diệp Anh (4 tuổi) và Trần Gia Linh (5 tuổi) “bé xíu hạt tiêu” nhưng lại vô cùng đáng yêu trước ống kính.

Buổi chụp ảnh chiều được sự tài trợ của Bông Studio (Số 7 – Ngõ 766 Đê La Thành – Hà Nội) và nhãn hàng thời trang Canifa.

Nhí Tài Năng 2016 là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức bởi Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng và nhiều quà tặng thú vị khác. Với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, chương trình là cầu nối để giúp  con bạn có cơ hội tỏa sáng và phát triển năng khiếu của mình .

Chi tiết cuộc thi Nhí Tài Năng 2016, xem tại đây.

Thời gian Casting Nhí Tài Năng:

– Hà Nội: 16/06 – 19/06 tại Nhà Văn hoá Học sinh Sinh viên (37 Trần Bình Trọng)

– TP Hồ Chí Minh: 23/06 – 26/06

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *