Ngẩn ngơ với những thước ảnh siêu yêu của cậu bé và cún cưng

Hãy xem một vài hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao tình bạn này được hơn 30 nghìn người ngưỡng mộ và luôn dõi theo trên mạng xã hội Instagram.

Nhà thơ Berton Braley đã từng nói: “Hãy cho đứa con đang tuổi tập nói của bạn một con chó, điều đó có nghĩa là bạn đã tặng cho bé một người bạn để chơi cùng”. Cậu bé Carter Crouch (2 tuổi) chắc chắn sẽ đồng ý với câu nói này.

Carter Devin và Jake Crouch – cha mẹ của cậu bé đáng yêu này tiết lộ, sau khi sinh ra và từ bệnh viện trở về nhà, con trai của họ và Toby – chú chó đã được gia đình nuôi bấy lâu nay bỗng dưng có những biểu hiện tình cảm như những người bạn đã từng thân thiết rất lâu; họ rất xúc động bởi mối quan hệ này. Từ đó, họ lập hẳn một tài khoản trên Instagram chỉ để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào mà mình chụp được của cậu bé Carter và chú chó Toby.

Mẹ của cậu bé cho biết: “Toby cực kỳ trung thành và kiên nhẫn vì nó coi cậu bé Carter là trung tâm thế giới của mình, còn Carter cũng rất yêu Toby và luôn luôn ở bên cạnh chú chó cưng trong suốt thời gian từ sơ sinh đến tận bây giờ”.

Hãy xem một vài hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao tình bạn này được hơn 30 nghìn người ngưỡng mộ và luôn dõi theo trên mạng xã hội Instagram.

Hai nửa của nhau. 
Chia nhau miếng dưa hấu.   
Chú chó Toby luôn kiên nhẫn trước Cartr.  
Đồng phục rất bảnh. 
Nghịch. Ai là ai?   
Có lúc, Toby đối xử với Carter dịu dàng như một người mẹ. 

Theo mecon

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *