Cách Build Raiden Shogun Genshin Impact tốt nhất

Sẽ dễ dàng nhận thấy, nhà phát triển Genshin Impact luôn muốn mang đến người chơi nhiều trải nghiệm mới. Raiden Shogun, ra mắt tựa game này trên tinh thần đó và dành được nhiều đánh giá tích cực. Cùng với bộ kỹ năng linh hoạt và hiệu quả, Raiden Shogun sẽ là lựa chọn thông minh. Chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò về những điều bí ẩn xung quanh vị nữ tướng này có gì? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây từ kidstv, để hiểu chi tiết hơn về cô nàng cá tính này.

Tổng quan nhân vật Raiden Shogun

Baal Genshin Impact - Kỹ năng, hướng dẫn build và cung mệnh

Baal Genshin Impact được ra mắt trong những kỳ bổ sung tướng từ miHoYo còn được gọi là Raiden Shogun. Là nhân vật chơi được ở nhiều vị trí thuộc nhóm 5 sao và sử dụng thương làm vũ khí. Baal là tôn chủ Narukami Ogosho đại nhân – Lôi thần, thủ lĩnh của Inazuma và Eletro Archon.

Vị nữ tướng này luôn dành được sự tôn trọng và quý mến từ những người dân nơi cô ở. Ngoài ra, còn sử hữu ngoại hình siêu ngầu nên nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều game thủ. 

Tìm hiểu kỹ năng và thiên phú của Raiden – Hệ Lôi

Kỹ năng

Đòn tấn công thường:

  • Đòn đánh tay thường: Baal Genshin Impact thực hiện tấn công với tối đa 5 lần.
  • Tấn công gồng đánh: Đòn đánh sẽ làm tiêu hao thể lực, với việc chém nhanh liên tục.
  • Tấn công khi đáp trên cao xuống: Gây ra sát thương nguyên tố Lôi lên kẻ địch trên đường bay  từ trên cao xuống.  Và khuếch tán sát thương vùng ảnh hưởng khi chạm đất.  

Kỹ năng nguyên tố (E) – Ánh chớp tà: Baal thi triển Tịnh Thổ, gây sát thương nguyên tố lên mục tiêu xung quanh. Đồng thời, các tướng đồng minh gần đấy nhận trạng thái “Con mắt lôi phạt” với tính năng:

  • Khi nhân vật gây sát thương với hiệu ứng này, Con mắt lôi phạt sẽ khuếch đại khả năng tấn công. Tạo ra nguồn sát thương nguyên tố Lôi trên diện rộng.
  • Với Con mắt lôi phạt, trong thời gian hiệu lực sẽ tăng sát thương kỹ năng nộ cho các tướng. Mức tăng tiến dựa vào năng lượng nguyên tố của kỹ năng nộ.
  • Con mắt lôi phạt sẽ có tác dụng mỗi 0.9s tiến hành hợp nhất sức tấn công 1 lần. Các tướng đồng minh khi hợp nhất tấn công sẽ nhận thêm 20% sát thương gốc.

Kỹ năng nộ nguyên tố – Mộng tưởng chân tuyết: Nếu các tướng đồng minh trong team kích hoạt kỹ năng nộ sẽ được tích lũy ý thức. Kích hoạt:

  • Tùy vào thông số ý thức để tạo ra lượng sát thương lớn hơn
  • Toàn  đồng đội có khả năng hồi năng lượng cao hơn, đồng thời nhận thêm sát thương nguyên tố Lôi.
  • Các đòn đánh cơ bản gây sát thương được xem là sát thương của kỹ năng nộ. 

Thiên Phú

Baal Genshin Impact - Kỹ năng, hướng dẫn build và cung mệnh

Ngàn vạn mong muốn: Khi các tượng sử hữu Nguyên tố hạt nhân hoặc Nguyên tố tinh cầu, nhận 2 tầng ý lực. Tần suất của hiệu lực này mỗi 3s kích hoạt 1 lần.

Thực thể mở mang: Baal sẽ được nhận 0.6% hồi năng lượng với 1% thừa ra khi nạp năng lượng vượt 100%. Hiệu quả này chỉ khi ở trong dạng Mộng tưởng nhất tâm, ngoài ra nhận 0.4% buff sát thương nguyên tố Lôi.

Kẻ bảo vệ thiên hạ: lượng tiêu hao giảm 50% cho Baal Genshin Impact ở đợt phá kiếm đơn và vũ khí dài cán.

Cách Build Vũ Khí và Thánh Di Vật cho Raiden

Vũ khí

 Đoạn Thảo Trường Đao: Với món vũ khí này, tăng 608 khả năng tấn công và hiệu quả nạp nguyên tố tăng 55.1%. Mức tấn công tăng thêm tương ứng 28% mức dư ra của hiệu quả nạp nguyên tố, tối đa 80%. Đồng thời, hiệu quả nạp năng lượng cũng tăng 30% trong vòng 12s.

Lao săn cá: Lực tấn công tăng lên 510 và hiệu quả nạp nguyên tố cũng tăng lên 45.9% ở cấp 90. Khi thi triển kỹ năng nộ tăng 6% bạo kích và 16% sát thương.

Xương sống thiên không: Tấn công tăng lên 674 và hiệu quả nạp nguyên tố tăng 36.8% ở cấp 90. Khi kích hoạt đòn đánh thương và trọng kích có 50% tỷ lệ thi triển Lưỡi dao chân không. Ngoài ra, sát thương tấn công bằng 40% tấn công phạm vi nhỏ, hiệu quả này 2s kích hoạt 1 lần.

Thánh Di Vật 

Nghi thức tông thất cổ: Với bộ 2 món: tăng 20% sát thương của kỹ năng nộ. Bộ 4 món: sau khi kích hoạt kỹ năng nộ, tướng đồng minh tăng 20% khả năng tấn công, không cộng dồn.

Dấu ấn ngăn cách: Với bộ 2 món: tăng 20% hiệu quả nạp nguyên tố. Bộ 4 món: sức sát thương kỹ năng nộ được tăng lên trên 25% dựa theo hiệu quả nạp nguyên tố. Hiệu lực lực này chỉ tăng tối đa lên 75%.

Hướng dẫn Build đội hình tốt nhất cho Raiden Shogun

Baal Genshin Impact - Kỹ năng, hướng dẫn build và cung mệnh

Raiden Genshin Impact có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, nhưng thương cô nàng sẽ là DPS chính. Vì vậy, cần đánh giá và lựa chọn 3 vị trí còn lại thi phù hợp cùng với Raiden Shogun. Từ đó, tạo nên sức mạnh chung của toàn đội, hướng đến chiến thắng chung.

DPS phụ: ở vị trí này, có 2 cái tên nổi bật có thể lựa chọn là Eula và Ganyu. Với khả năng hỗ trợ sát thương cao, hiệu quả. Đảm bảo mặt tấn công giàu sức mạnh và luôn có được thế thượng phong.

Hỗ trợ: Nên lựa chọn giữa Sara hay Ayaka cho vị trí support trong đội hình kết hợp với Baal. Cả 2 nhân vật này đều có nguồn gốc từ Inazuma giống như Baal. Đặc biệt biệt, các nguyên tố của họ sẽ phản ứng hoặc cộng hưởng thêm sát thương gây ra.

Hồi phục: Cái tên phù hợp hơn hết giữa những nhân vật mang thiên hướng hồi phục là Sayu. Cô nàng có khả năng buff rất tốt, đảm bảo việc hồi phục cho toàn đội trong các trận đấu. Sayu là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện đội hình cùng Raiden Shogun Genshin Impact. 

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết về Raiden Shogun Genshin Impact trong tựa game nhập vai Genshin impact. Với những thông tin tổng quan, hướng dẫn lựa chọn cho vị nữ tướng này. Hy vọng rằng, nội dung trên sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về vị lôi thần này. Từ đó sẽ xây dựng cho mình lối chơi phù hợp và sớm đưa Raiden Shogun Genshin Impact thành tướng tủ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *