[2023] Chiêm ngưỡng BST hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo nữ

12 cung hoàng đạo là thuật ngữ không còn quá xa lạ trong cuộc sống chúng ta. Mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với mỗi tháng sinh; và phản ánh những tính cách, đặc điểm riêng biệt. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Và cung hoàng đạo của bạn sẽ trông như thế nào; khi được thể hiện bởi những nhân vật anime? Không để bạn phải chờ lâu, cùng kidstv.com.vn khám phá BST hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo nữ siêu đáng yêu dưới đây nhé!

Bạn biết gì về cung hoàng đạo? 

Trước khi nhìn ngắm những hình ảnh anime siêu đáng yêu về 12 cung hoàng đạo nữ. Cũng cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về thuật ngữ này nhé! 

Có thể nói chiêm tinh học là một sản phẩm còn sót lại; trước khi chúng ta hiểu về sự phát triển của vũ trụ. Và bạn có tin rằng vị trí của những ngôi sao; của những hành tinh ngoài kia thực sự sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống; tính cách của chính mình? 

Bạn biết gì về cung hoàng đạo? 
Bạn biết gì về cung hoàng đạo?

Theo nhiều nghiên cứu, cung hoàng đạo đã xuất hiện từ rất lâu trước công nguyên. Cung hoàng đạo có tên tiếng Anh là Zodiac (bắt nguồn từ Hy Lạp). Còn trong tiếng Anh; cung hoàng đạo được dịch là Astrological Sign; hay còn gọi là Cung Chiêm Tinh.  

12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học được xác định bởi vị trí của mặt trời trên bầu trời so với 12 chòm sao. 12 cung hoàng đạo sẽ được chia thành 12 phần bằng nhau; tương ứng với vòng tròn 360 độ; với 12 tháng sinh; 4 nhóm nguyên tố chính Đất, Trời, Lửa, Khí; 4 mùa trong 1 năm. Chính vì vậy cứ 3 cung trong 1 nhóm sẽ có nét tương đồng về tính cách. 

Thông qua 12 cung hoàng đạo; người ta sẽ dự đoán được tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên, gia đình,.. Và không thể phủ nhận rằng; mặc dù chỉ mang tính chất tương đối; song những phán đoán này khá chính xác trong nhiều tình huống. Chính vì vậy thông tin về cung hoàng đạo ngày càng trở nên thông dụng hơn; và được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. 

Chiêm ngưỡng BST hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo nữ 

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho mỗi tính cách khác nhau. Và khi được thể hiện qua những hình ảnh animel những nét vẽ sẽ lại giúp khắc họa rõ nét hơn cá tính; mọi cung bậc cảm xúc đa sắc màu của cung hoàng đạo đó. Nếu bạn là một người có niềm tin vào cung hoàng đạo; và cũng là một người yêu những nét vẽ anime đầy ngộ nghĩnh; thì BST hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo nữ dưới đây chính là dành cho bạn! 

Đây là những hình ảnh anime cung hoàng đạo mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau; với chất lượng cao nhất. Bạn có thể tải về để sử dụng làm hình nền điện thoại, hình nền máy tính, ảnh đại diện,… 

Hình ảnh anime cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung thuộc nhóm khí; thường là những người có tính tình năng động; có óc sáng tạo và thích khám phá những điều mới mẻ. Những người thuộc cung Bảo Bình rất thật thà, chất phát và giàu lòng vị tha. Đồng thời họ cũng thuộc top những người thông minh nhất so với những chòm sao còn lại. 

Tuy nhiên, người thuộc cung Bảo Bình lại rất thường hay nổi loạn; khả năng chịu áp lực thấp và “khó nghe lời”. Người thuộc cung Bảo Bình luôn biết cách bảo vệ quan điểm cá nhân; chính vì vậy nên họ sống khá lý trí và lạnh lùng. Đôi lúc điều này sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi; thậm chí ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. 

Một số hình ảnh anime cung Bảo Bình:

Hình ảnh anime cung Bảo Bình Hình ảnh anime cung Bảo Bình

Hình ảnh anime cung Bảo Bình
Hình ảnh anime cung Bảo Bình

Hình ảnh cung Song ngư anime (19/2 – 20/3)

Song Ngư thuộc cung nước (được đại diện bởi loài cá koi); là những người chân thành; luôn biết lắng nghe; thấu hiểu và có tấm lòng nhân hậu. Họ luôn nỗ lực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn quanh mình; hay những mảnh đời bất hạnh. Tuy nhiên chòm sao này lại khá dễ bị tổn thương; hay tự ái bởi những góp ý gắt gao; hoặc bị phản bội. 

Đôi lúc khi đứng trước bất cứ một vấn đề nào; trong đầu họ sẽ hiện lên rất nhiều suy nghĩ. Và sau đó lại đắn đo khi không biết nên đi theo con đường nào! Song Ngư cũng được đánh giá là con người cảm tính và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên tính tình đôi lúc lại trở nên phức tạp và vô cùng khó hiểu. 

Một số hình ảnh cung Song ngư anime: 

Hình ảnh cung Song ngư anime Hình ảnh cung Song ngư anime

Hình ảnh cung Song ngư anime
Hình ảnh cung Song ngư anime

Hình ảnh anime cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực và cung này thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Mang hình tượng của một “thủ lĩnh đầu đàn”! Điều này cũng có nghĩa Bạch Dương là chòm sao đại diện cho sự kiên cường, quả cảm. Họ luôn sẵn sàng để chiến đấu với mọi gian nan trước mắt; với mọi thách thức trong cuộc sống! 

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính tình thẳng thắn; bộc trực và khá thoải mái. Họ cũng luôn hết lòng với bạn bè. Đặc biệt, Bạch Dương luôn tập trung cao độ vào những mục tiêu của mình; sẵn sàng năng lượng để chinh phục những tham vọng lớn. 

Tuy nhiên, Bạch Dương lại khá nóng tính và bốc đồng. Chính điều này sẽ khiến họ rất dễ vướng vào những rắc rối xung quanh. 

Dưới đây là một số hình ảnh anime cung Bạch Dương vô cùng đáng yêu:

Hình ảnh anime cung Bạch Dương Hình ảnh anime cung Bạch Dương

Hình ảnh anime cung Bạch Dương
Hình ảnh anime cung Bạch Dương

Hình ảnh cung Kim Ngưu nữ anime (21/4 – 20/5)

Là một cung chung nhóm với Ma Kết và Xử Nữ; cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh; nhờ năng lượng tích cực; sự thân thiện và tính kiên nhẫn của mình. 

Kim Ngưu cũng là những có có tính tình rất đơn giản, thoải mái, hòa đồng. Chính vì vậy thường thì không cần mất nhiều nhiều gian tìm hiểu; chúng ta vẫn có thể nhìn thấu được tính cách họ ra sao. Kim Ngưu cũng là chòm sao rất thích ăn uống; mọi vấn đề khó khăn; hay nỗi buồn trong cuộc sống của họ đều được giải quyết; khỏa lấp bằng thức ăn ngon. 

Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến; tuy nhiên khi đã mất tự chủ; họ sẽ bộc phát và sử dụng hết năng lực bản thân để phản kháng!

Hình ảnh cung Kim Ngưu Hình ảnh cung Kim Ngưu

Hình ảnh cung Kim Ngưu
Hình ảnh cung Kim Ngưu

Hình ảnh cung Song Tử nữ anime (21/5 – 21/6)

Song Tử là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Theo khoa học, những người thuộc cung Song Tử thường mang tính cách khá thú vị; với cuộc sống ngập tràn sắc màu. Đồng thời, họ được đánh giá là những người hiền lành; tốt bụng và rất thông minh; năng động và ngập tràn những năng lượng tích cực.

Song Tử cũng là những người nhanh nhạy; hoạt bát trong mọi việc. Song lại là người nóng tính và khá nhạy cảm. Nếu có ai đó làm chòm sao này phiền lòng; họ sẽ ngay lập tức buồn phiền, giận dỗi, thậm chí cáu gắt. Tuy nhiên cũng nhanh quên và tha thứ mọi lỗi lầm sau đó. 

Sau đây là một số hình ảnh cung Song Tử nữ anime vô cùng đáng yêu mà bạn có thể tham khảo: 

Hình ảnh cung Song Tử

Hình ảnh cung Song Tử
Hình ảnh cung Song Tử

Hình ảnh anime nữ cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố Nước. Những người thuộc cung này thường khá bí ẩn và thu hút người khác bởi chính sự bí ẩn này. Cự Giải là những người thường sẵn sàng hy sinh ích lợi bản thân mình. Đồng thời cũng vô cùng nhạy cảm với nội tâm phong phú. 

Họ luôn tỏ ra lạc quan và khó để lộ cảm xúc thật sự của mình ra bên ngoài. Mà chỉ những ai thân thiết; an toàn thực sự mới được họ chia sẻ và bộc lộ những khó khăn đang gặp phải. Cự Giải cũng rất dịu dàng và giàu tình cảm; vậy nên họ rất dễ thấu hiểu và đồng cảm cùng người khác. Đặc biệt, với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một.

Hình ảnh anime nữ cung Cự Giải Hình ảnh anime nữ cung Cự Giải

Hình ảnh anime nữ cung Cự Giải
Hình ảnh anime nữ cung Cự Giải

Hình ảnh anime cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Người thuộc chòm sao này cũng rất giàu tình cảm. Họ luôn dành tặng những nụ cười đầy thiện cảm với người đối diện; và nỗ lực sống thực tích cực. Sức mạnh, lòng kiêu hãnh và tính tự lập cao cũng là đặc trưng của người thuộc chòm sao này. Họ luôn thể hiện được sự năng động; nhiệt tình trong mọi vấn đề. 

Sư Tử có tinh thần cầu tiến; và ít khi hài lòng với những gì trong hiện tại. Họ luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. Tuy nhiên đôi khi vì quá tin tưởng vào bản thân; Sư Tử thường chủ quan. Chính vì vậy họ cần học cách sống khiêm tốn và thận trọng hơn trong mọi tình huống. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh anime cung Sư Tử dưới đây!

Hình ảnh anime cung Sư Tử Hình ảnh anime cung Sư Tử

Hình ảnh anime cung Sư Tử
Hình ảnh anime cung Sư Tử

Hình ảnh cung Xử Nữ anime (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thuộc nhóm nguyên tố Đất. Đây là chòm sao được đánh giá khó hiểu và khó phân tích nhất. Họ sống khá kỷ luật, tỉ mỉ và khắt khe. Đồng thời cũng cầu toàn và rất dễ nóng giận. Tuy nhiên, những ai thuộc chòm sao này lại rất thông minh; sống tình cảm và dễ xúc động.

Xử Nữ dành niềm tin rất lớn cho những mối quan hệ thân thiết; cả tình yêu lẫn tình bạn. Và là một người không biết phản bội! Họ cũng có nhiều tài lẻ và vô cùng khéo tay! 

Hình ảnh cung Xử Nữ anime

Hình ảnh cung Xử Nữ anime
Hình ảnh cung Xử Nữ anime

Hình ảnh anime cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người thuộc cung Thiên Bình có tính cách ôn hoà; bình dị và chân thực. Chính vì vậy họ luôn được rất nhiều người yêu mến. Thiên Bình luôn phân tích vấn đề; cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án giải quyết cuối cùng. Họ cũng luôn đứng ở phía trung lập trong những cuộc cãi vã. 

Thiên Bình cũng không hay to tiếng hay giận dữ với bất kỳ ai; thậm chí là căm ghét thói thô lỗ. Chòm sao này khá ngây thơ nhưng cũng rất thông minh!

Hình ảnh anime cung Thiên Bình Hình ảnh anime cung Thiên Bình

Hình ảnh anime cung Thiên Bình
Hình ảnh anime cung Thiên Bình

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ anime (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất quyết đoán. Chính vì vậy họ sẽ là những nhà lãnh đạo rất tuyệt vời. Khi luôn quyết tâm nghiên cứu mọi vấn đề một cách cặn kẽ. Đồng thời, những bạn thuộc cung Bọ Cạp cũng có thành tích học tập rất xuất sắc. Với những kế hoạch tương lai luôn trong trạng thái sẵn sàng!

Bọ Cạp cũng là người rất biết giữ bí mật. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chia sẻ bí mật của mình. Tuy nhiên chòm sao nào cũng khá đa nghi; và có sự tính toán quá đà. Điều này ảnh hưởng đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời của họ. 

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ anime

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ anime

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ anime
Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ anime

Hình ảnh anime cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã là những người rất vui tính; hòa đồng và cũng hào phóng. Họ luôn sẵn sàng sẻ chia những câu chuyện của mình; và rất dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý! Nhân Mã là chòm sao luôn giữ tinh thần lạc quan; tích cực trong mọi tình huống. Đồng thời họ cũng là những người thủ lĩnh đáng tin cậy để tạo động lực thúc đẩy những người xung quanh. 

Tuy nhiên, Nhân Mã lại khá trẻ con, bướng bỉnh và tự đề cao bản thân quá mức.

Hình ảnh anime cung Nhân Mã Hình ảnh anime cung Nhân Mã

Hình ảnh anime cung Nhân Mã
Hình ảnh anime cung Nhân Mã

Hình ảnh anime cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thường mang tố chất của những nhà lãnh đạo. Họ khá quyết đoán; ý chí và đầy tham vọng. Tuy nhiên trái với dáng vẻ bên ngoài; Ma Kết lại là những người sống rất nội tâm; và hướng về giá trị truyền thống. Cẩn thận, kỷ luật cũng là những đức tính đặc biệt của chòm sao này. 

Ma Kết cũng sẽ không thích can thiệp vào chuyện của người khác. Chẳng hạn như họ sẽ không đưa ra lời khuyên bảo; nếu không được đề nghị. Họ cũng rất giỏi trong việc che giấu “cái tôi” để đạt được mục đích của mình!

Hình ảnh anime cung Ma Kết Hình ảnh anime cung Ma Kết

Hình ảnh anime cung Ma Kết
Hình ảnh anime cung Ma Kết

Tạm kết

Trên đây là BST hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo nữ vô cùng đáng yêu mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những bức ảnh này. Và chọn ra cho mình những hình ảnh ưng ý nhất để làm ảnh đại diện; hoặc hình nền điện thoại. Đừng quên theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật những hình ảnh anime đẹp nhất nhất nhé!

Xem thêm: [Chọn lọc] Top ảnh anime cute có lượt tải nhiều nhất!

Đánh giá
Mục nhập này đã được đăng trong Anime. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *