Bánh Trung thu khách sạn Hà Nội: Khẳng định đẳng cấp, vững vàng thương hiệu

ơn 10 năm nay, bánh Trung thu của Khách sạn Hà Nội luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng về một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Trong mỗi một chiếc bánh Trung thu của khách sạn Hà Nội đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên chọn lọc, tinh tuý, thuần khiết nhất. Những người thợ bánh lành nghề ở đây hiểu được rằng chỉ có đặt tâm sức, sự cẩn thận, khéo léo của mình vào từng chiếc bánh mới tạo ra những mẻ bánh thượng hạng.

Bánh Trung thu mùa 2014 ít ngọt và ít dầu hơn, bánh thanh, dịu và mềm. Thực khách được trải nghiệm những hương vị khác nhau: Từ vỏ bánh mỏng, mềm đến thơm dịu của nhân sen, vị thanh mát của nhân đậu xanh, vị bùi đặc trưng của hạt dẻ,… cùng với lòng đỏ trứng muối đậm đà, ngậy ngậy.

Ngoài chất lượng chiếc bánh, khách sạn Hà Nội còn đặc biệt chú trọng đến phần vỏ hộp. Đây chính là điểm nhấn làm tăng giá trị và tạo được ấn tượng lớn với mỗi khách hàng. Vỏ hộp được thiết kế cầu kỳ theo hướng truyền thống, rất trang nhã, sang trọng tạo nên đẳng cấp khác biệt cho mỗi khách hàng.

Qua nhiều năm, bánh Trung thu khách sạn Hà Nội vẫn luôn giữ vững được thương hiệu, khẳng định đẳng cấp hàng đầu trên thị trường bánh Trung thu. Đây ắt là lựa chọn tin cậy cho những khách hàng sành ẩm thực và yêu thích sự tinh tế, sang trọng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *