Cách sinh con gái nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện

Cách sinh con gái hiệu quả nhất là tăng số lượng, chất lượng tinh trùng X trong cơ thể bố và tạo môi trường axit trong cơ thể mẹ. Hãy cùng kidstv.com.vn học cách tăng tỷ lệ sinh con gái ngay bây giờ. 

Cùng tìm hiểu cách sinh con gái hiệu quả
Cùng tìm hiểu cách sinh con gái hiệu quả

Cơ sở của cách sinh con gái là gì?

Cơ sở của việc sinh con gái là tăng chất lượng, số lượng tình trùng X trong cơ thể bố bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng. Đồng thời mẹ cũng cần tăng cường nhóm thực phẩm tạo môi trường axit trong cơ thể mình. Chỉ cần bó mẹ đồng tâm phối hợp thì việc sinh con gái không quá khó.

Tất nhiên việc điều chỉnh giới tính đứa trẻ theo ý muốn không thể chính xác 100% nhưng nó có thể giúp cha mẹ tăng khả năng sinh con gái. Việc cải thiện sinh sản trước khi mang thai được ủng hộ tích cực hơn là khi xác định giới tính đứa trẻ khi siêu âm rồi đem phá bỏ. 

Cách sinh con gái hiệu quả cao chỉ với 5 bước

Nếu hai vợ chồng bạn muốn sinh con gái trong lần sinh tới thì hãy lần lượt thực hiện 5 bước dưới đây:

Bước 1: Đến bệnh viện uy tín để kiểm tra chất lượng tinh trùng X ở bố

Giới tính của thai nhi chủ yếu được quyết định bởi tinh trùng bộ, cụ thể là nhiễm sắc thể X và Y có trong tinh trùng. Trường hợp tinh trùng X gặp trứng trước thì hai vợ chồng bạn sẽ sinh được con gái. Chính vì vậy, trước khi có ý định thụ thai 3 tháng người chồng cần kiểm tra chất lượng tinh trùng X.

Hiện nay đa phần các phòng khám nam khoa đều cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng tính trùng X. Căn cứ vào kết quả thu được, bạn cần bồi bổ cơ thể thích hợp để nâng cao chất lượng tinh trùng X, tăng cơ hội sinh con gái.

Người bố cần kiểm tra chất lượng tinh trùng
Người bố cần kiểm tra chất lượng tinh trùng

Bước 2: Thay đổi thực đơn dinh dưỡng hàng ngày

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con của cha mẹ, cụ thể cả cha lẫn mẹ đều cần tẩm bổ.

Chế độ dinh dưỡng tăng tinh trùng X cho bố

Số lượng và chất lượng tinh trùng X càng cao thì khả năng sinh con gái càng lớn, vì vậy bố cần tăng cường ăn các loại thực phẩm dưới đây:

  • Ngũ cốc: Loại thực phẩm này giàu vitamin C, D, E, magie, Omega 3, chất xơ nên sẽ giúp tinh trùng X khỏe mạnh và tăng khả năng hoạt động, tồn tại trong môi trường âm đạo.
  • Các loại rau củ quả có màu xanh đậm: Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm như súp lơ xanh, măng tây, rau chân vịt, cải xoăn vào thực đơn hàng ngày. Chúng sẽ gia tăng Testosterone trong cơ thể nam giới, thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng X.
  • Cá hồi: Đây cũng là loại thực phẩm có lợi cho sự phát triển của tinh trùng X bởi nó giàu protein, chất béo và vitamin D.
  • Socola đen: Loại thực phẩm này chứa nhiều L-arginine, một hoạt chất có khả năng tăng chất lượng tinh trùng X.

Chế độ dinh dưỡng tạo tăng độ axit cho mẹ

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Landrum B.Shettles thì tinh trùng X sẽ hoạt động mạnh mẽ và tồn tại lâu hơn trong môi trường axit. Như vậy người vợ cần tích cực bổ sung các loại thực phẩm dưới đây trong bữa ăn hàng ngày:

  • Quả mọng: Bạn nên thường xuyên ăn cherry, dâu tây, việt quất, chúng sẽ giúp bạn tạo độ axit tự nhiên cho cơ thể.
  • Sữa, chế phẩm từ sữa: Bạn nên uống sữa tươi tiệt trùng và ăn nhiều sữa chua bởi chúng giàu axit lactic, tăng khả năng thụ thai bé gái.
  • Ngũ cốc: Bên cạnh bố thì mẹ cũng nên tích cực ăn ngũ cốc để tạo môi trường axit cho cơ thể.

Ngoài ra mẹ cũng nên ăn nhạt, tránh các thực phẩm tạo môi trường kiềm như nho khô, táo, chuối bởi chúng sẽ tạo môi trường kiềm trong âm đạo.

Bước 3: Trước khi quan hệ cần tạo môi trường âm axit trong âm đạo

Ngoài việc thay đổi chế độ dinh dưỡng hàng ngày mẹ cũng có thể rửa âm đạo bằng nước chanh pha loãng trước khi quan hệ 30 phút để tạo môi trường axit. Đây là cách sinh con gái bạn có thể tham khảo nhưng phải chú ý tỷ lệ pha, tránh làm mất độ cân bằng pH của âm đạo, dễ viêm nhiễm.

Bước 4: Tính thời điểm rụng trứng và quan hệ trước đó từ 2 đến 3 ngày

Mẹ nên mua que đo ngày rụng trứng để tính chính xác ngày rụng trứng của mình. Sau đó 2 vợ chồng nên quan hệ trước ngày này từ 2 đến 3 ngày, lúc này tinh trùng X mạnh và tinh trùng Y yếu. Trong khi đó nếu bạn quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ khỏe hơn, khả năng sinh con trai cao hơn.

Ba mẹ cần chọn thời điểm quan hệ phù hợp
Ba mẹ cần chọn thời điểm quan hệ phù hợp

Bước 5: Điều chỉnh lại tư thế quan hệ

Cách sinh con gái có thành công hay không cũng bị tác động khá nhiều bởi tư thế yêu của hai vợ chồng. Nếu cậu bé ở vị trí xa tử cung thì quãng đường cần di chuyển dài, rìa âm đạo lại có tính axit nên tạo cơ hội rất tốt cho tinh trùng X. D đó ba mẹ có thể cân nhắc các tư thế quan hệ như truyền thống, nữ cao bồi, úp thìa,…

Tổng kết

Cách sinh con gái được các tiền bối truyền lại tương đối chính xác, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nó không thể giúp bạn sinh con gái 100% nhưng có thể tăng khả năng sinh con gái của cả hai vợ chồng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *