Hướng dẫn chi tiết cách chơi Florentino game liên quân

Liên quân mobile là trò chơi được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay trên di động. Trong game một trong số những vị tướng được đánh giá cao trong lối chơi khiến đối thủ e dè khi đối đầu đó là Florentino. Cũng chính vì thế mà vị tướng này là lựa chọn của đa số người chơi trong số những trận đấu của mình. Vì thế, trong bài viết sau đây chuyên trang kidstv.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Florentino. Xem ngay nội dung dưới này nhé!

Tìm hiểu chi tiết về tướng Florentino

Florentino là một vị tướng trong game liên quân
Florentino là một vị tướng trong game liên quân

 

Để biết được cách chơi Florentino chúng ta cần phải nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Mặc dù là vị tướng được nhiều người lựa chọn trong các trận đấu nhưng Florentino vẫn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Cụ thể như:

Điểm mạnh

Florentino sở hữu một loạt các chiêu thức đối đầu vô cùng lợi hại với các chiêu thức được tung ra liên tục. Cùng với đó là các hiệu ứng khống chế và sát thương vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế nếu như bạn biết cách chơi tướng Florentino sẽ không quá khó để đối đầu với bất kỳ vị tướng nào cả.

Ngoài ra điểm mạnh khác của vị tướng này đó là khả năng hồi máu và miễn thương. Do đó Florentino có thể dễ dàng đối đầu giữa đội đối thủ và dễ dàng phản kháng với những chiêu thức liên hoàn.

Điểm yếu

Đây là vị tướng đòi hỏi khá cao về các kỹ năng ra đòn một cách chuẩn xác cùng với đó là khả năng linh hoạt. Điều này sẽ giúp bạn có thể tối ưu các combo để đánh hiệu quả nhất. Vì thế để đánh được Florentino bạn cần phải tập luyện nhiều hơn để có thể điều khiển thành thục vị tướng này.

Bên cạnh đó tướng Florentino còn có điểm yếu khác nữa là dễ bị khắc chế với những tướng có khả năng khống chế tốt. Nếu như bạn không biết cách chơi Florentino và không sử dụng được chiêu thức của mình thì đánh vị tướng này sẽ rất tệ.

Những vị tướng đồng minh và khắc chế với Florentino bạn nên biết

Sau đây là những vị tướng đồng minh và khắc chế với Florentino:

Tướng đồng minh

Nếu như chọn những vị tướng đồng minh thì bạn nên chọn Ngộ không, Murad hoặc Quilen. Điều này là vì Florentino là tướng mở đi đầu giao tranh nên cần lựa chọn đồng đội có khả năng dứt điểm nhanh. Do đó, khi bạn lựa chọn những vị tướng đồng minh kể trên có thể gây bất ngờ khi tướng Florentino đang giao chiến ở trên.

Tướng khắc chế

Về cơ bản tướng Florentino có lượng máu không quá lâu vì thế nếu như bị trúng các chiêu khống chế thì rất dễ bị đánh bại. Vì thế mà những tướng khác như Arum, Alice hay Aleister sẽ là những đối thủ đáng gờm với Florentino.

Cách để trang bị cho tướng Florentino

Thông thường bộ trang bị mà bạn cần chuẩn bị khi đánh tướng Florentino bao gồm:

  • Giày kiên cường
  • Áo choàng băng giá
  • Huân chương Troy
  • Giáp hộ mệnh
  • Thương xuyên phá

Nói chung về cơ bản cách chơi Florentino trang bị theo hướng vừa sát thương vừa chống chịu. Điều này giúp vị tướng này có thể băng cắt giao tranh vừa tạo ra lực sát thương ổn với đối thủ.

Trang bị của tướng Florentino
Trang bị của tướng Florentino

Cách chọn phù hiệu cho Florentino

Trong cách chơi Florentino bạn nên chọn phù hiệu đấu khí. Bởi vì phù hiệu này có thể giúp tướng Florentino hồi máu nhanh và dễ dàng trong khi tranh đấu. Đông thời còn có khả năng phục hồi mạnh mẽ.

Hướng dẫn cách chơi Florentino hiệu quả nhất 

Về cách chơi Florentino chúng ta sẽ chia thành các giai đoạn khác nhau trong đó bao gồm:

Ở giai đoạn đầu

Ở giai đoạn bắt đầu vào game bạn nên tung ra vài chiêu để dọn dẹp lính nhanh chóng. Hoặc ít nhất là bạn sẽ đối đầu và gây sát thương với đối thủ trong những lần lấn lướt. Nói chung bạn cần phải nhanh chóng tiêu diệt lính để lên được cấp cao hơn đối thủ đồng thời lên được chiêu và có khả năng tung combo mạnh hơn.

Nếu như bạn đã được lên cấp mạnh hơn tức là cấp 2 thì có thể chọn di chuyển nhanh đến khu vực giữa đường để hỗ trợ đồng đội. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ơ lại đường để trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Chơi trong giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game được đánh giá là giai đoạn tướng Florentino mạnh nhất. Bởi vì lúc này tướng này có đầy đủ các chiêu thức nên dễ dàng tấn công đối thủ. Trong trường hợp nếu như đối phương ở đường muốn khô máu thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét cách đánh của đối thủ ra sao để không bị đánh hội đồng hoặc bị dụ nhé.

Mỗi một giai đoạn khả năng đánh của Florentino lại thay đổi
Mỗi một giai đoạn khả năng đánh của Florentino lại thay đổi

Giai đoạn cuối cùng trong game

Giai đoạn cuối cùng trong game chính là lúc sức mạnh của tướng Florentino không còn sức mạnh như lúc đầu nữa. Vì thế bạn hãy cố gắng để ra chiêu một cách chuẩn xác nhất. Bạn hãy băng cắt mạnh mẽ trong quá trình giao trạn và rút lui một cách hợp lý. Đồng thời bạn có thể chờ thời cơ để rình rập và giao tranh sau thay vì tiến thẳng vào tiêu diệt đối phương.

Mẹo chơi khi gặp tướng khắc chế của Florentino

Trong cách chơi Florentino bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng chiêu thức quăng bông của tướng này. Điều này sẽ khiến bạn có thể nhanh chóng hạ gục vị tướng này hơn và nếu như trong trường hợp không tránh được thì hãy tránh xa những chỗ có bông. Đồng thời sẽ giúp Florentino có thêm điểm nội tại và có thể trang bị thêm thiết bị để làm chậm quá trình cơ động của Florentino.

Kết luận

Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn đã biết được cách chơi Florentino. Luôn tập trung và luyện tập để có cách chơi hiệu quả hơn bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Trò Chơi Minecraft Là Gì? Cách Chơi Minecraft Chi Tiết Nhất 2022

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *