Top 10+ bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang đáng xem nhất 2023

Truyện tranh đam mỹ cổ trang lấy bối cảnh thời đại phong kiến xưa cũ; kể về câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc giữa nam và nam. Tại đây, các độc giả sẽ như được chìm đắm vào thế giới đầy huyền ảo, của những bậc vương gia, vua chúa,… Hứa hẹn sẽ mang đến cho những phút giây giải trí và những trải nghiệm đáng giá nhất.

Không để bạn phải chờ đợi quá lâu; ngay sau đây hãy cùng kidstv.com.vn khám phá top 10+ bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang đáng xem nhất 2023 nhé! 

Ma đạo tổ sư – Truyện tranh đam mỹ cổ trang hot nhất

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: Cổ trang, trọng sinh, đam mỹ, tu chân, linh dị thần quái
 • Trạng thái: Đang tiến hành
Ma đạo tổ sư
Ma đạo tổ sư

Mở đầu cho danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang ngày hôm nay chính là tác phẩm Ma đạo tổ sư. 

Ma đạo tổ sư là tác phẩm truyện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Khi đây không chỉ là một bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang thông thường. Mà có hệ thống nhân vật được xây dựng rất đa dạng; và cốt truyện đủ bi kịch nhân sinh; cùng tình tiết vô cùng hấp dẫn! 

Truyện kể về Ngụy Vô Tiện, còn có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, người đã bị bao vây bởi các thành viên trong gia tộc; chính vì những hành động luyện tà thuật của mình. Và anh đã phải quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. 

Nhiều năm sau, anh được cứu sống bởi một người đàn ông trẻ tuổi, tên Mạc Huyền Vũ. Mạc Huyền Vũ vốn dĩ đã bị cha mình bỏ rơi; và còn chịu nhiều áp bức từ gia đình từ thuở lọt lòng. Chính vì vậy người đàn ông này mong muốn có thể nhờ Di Lăng Lão Tổ giúp mình trả thù. Và Ngụy Vô Tiện đầu thai, mang danh phận Mặc Mặc Huyền Vũ từ đó!

Chú mèo thượng tiên của ta

 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: Giả tưởng, hài hước, cổ trang, huyền huyễn
 • Trạng thái: đã hoàn thành bản gốc và hơn 130 chương bản dịch
Chú mèo thượng tiên của ta
Chú mèo thượng tiên của ta

Tiếp nối cho danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang ngày hôm nay chính là bộ truyện Chú mèo thượng tiên của ta. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Qúy Thư Thần. Trong lần lịch kiếp của mình; Qúy Thư Thần đã bị phong ấn toàn bộ phép thuật; và biến thành một chú mèo nhỏ vô dụng. Dù đã cố gắng nhưng vẫn không có cách nào quay trở về hình dáng ban đầu. 

Thế nhưng may thay, Qúy Thư Thần đã có thể gặp được người ứng kiếp định mệnh này; người mà y luôn nỗ lực kiếm tìm bấy lâu, tên Hàn Tinh Diệc. Trong một lần bị truy sát; Qúy Thư Thần vì muốn cứu anh nên đã bị thương nặng; liền được Hà Tinh Diệc mang về cưu mang. Và may mắn hơn nữa, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu gia rất yêu mèo! 

Hóa long ký – Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay 2023

 • Tác giả: Quang Tuyến Quân và Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, thần tiên, sư đồ luyến
 • Trạng thái: Đã hoàn thành bản gốc và 340 chương bản dịch
Hóa long ký
Hóa long ký

Truyện kể về Mạc Thiên; một người mang danh phận đặc biệt nên bị khá nhiều người ganh ghét. Thậm chí, họ còn muốn anh vĩnh viễn biến mất trên thế gian này. Một ngày nọ, khi Mạc Thiên chuẩn bị được phong thần; thì có biến cố ập đến và đành chết dưới tay Liêm Trinh Tin Quân – Một người mà y vô cùng tôn kính. 

Mạc Thiên may mắn sống lại một lần nữa; nhưng với thân phận cá chép. Để phục thù, Mạc Thiên quyết định một lần nữa liều mình nhảy long môn. Và lần này Mạc Thiên đã hóa rồng thành công. Tuy mang nỗi uất hận lớn khi sư phụ đã ra tay với mình; thế nhưng Mạc Thiên bái Liêm Tinh làm thầy một lần nữa! Và không thể ngờ rằng, chính cách xử sự lần này của Mạc Thiên, đã đẩy cả 2 rơi vào cảnh nguy hiểm.

Hình như cầm nhầm kịch bản nữ chính 

 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Hài hước, cung đình, 
 • Trạng thái: Đang tiến hành
Hình như cầm nhầm kịch bản nữ chính 
Hình như cầm nhầm kịch bản nữ chính

Đây là bộ truyện kể về một người hầu tại dinh thự nhà họ Thẩm. Người hầu này vốn dĩ có tư sắc hơn người; thế nhưng lại không may bị câm. Một ngày nọ, Trần Bắc Vương Quân Huyền Kiêu đã say lòng khi nhìn thấy thiên kim ở dinh thần; và muốn ngỏ ý lấy cô làm vợ lẽ.

Thế nhưng ai cũng biết rằng Trần Bắc Vương là người có tính tình hung bạo; không khác gì một “Diêm Vương sống”. Chính vì vậy gia tộc nhà họ Thẩm phải tìm cách thay thế “cô dâu”!

Và thế là với nhan sắc bề ngoài không thua kém mỹ nữ; người hầu câm nọ phải thế chỗ, với cái tên mới là Thẩm Ngọc. Thẩm Ngọc đồng ý lời cầu hôn; vì y muốn người mẹ của mình có thể được sống yên ổn nửa đời còn lại. Tuy sự tàn bạo của Trần Bắc Vương vẫn luôn ám ảnh y mỗi ngày! Và câu chuyện sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Theo dõi ngay “Hình như cầm nhầm kịch bản nữ chính” để tìm ra câu trả lời nhé! 

Ngộ Xà – Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất

 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, cổ trang
 • Trạng thái: Đang tiến hành
Ngộ Xà
Ngộ Xà

Và bộ truyện tiếp theo trong danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay đó là Ngộ Xà. 

Ngô Xà kể về câu chuyện tình yêu giữa Trầm Thanh Hiên và xà yêu Y Mặc – người trải qua ba kiếp nạn đầy bi kịch. Chuyện bắt đầu khi Trầm Thanh Hiên vô tình làm rơi bát nước vào xà yêu đang nằm tắm nắng. Vốn dĩ là loài rắn máu lạnh; nhưng xà yêu vẫn ở cạnh Trầm Thanh Hiên. 

Mặc khác, Trầm Thanh Hiên cũng luôn khát khao có được tình yêu của Y Mặc. Thế nhưng anh lại không nhận được gì. Đến khi Y Mặc có thể cảm nhận tình cảm của mình dành cho đối phương; thì Trầm Thanh Hiên đã không còn trên cõi đời nữa. Trầm Thanh Hiên vì sợ bản thân mình sẽ tổn hại đến Y Mặc khi anh chuyển thế; nên đã căn dặn y không được tìm đến mình. 

Thế nhưng Y Mặc đành thất hứa; và cả hai lại có một cuộc hành trình lâu dài về sau! 

Sát phá lang – truyện tranh đam mỹ cổ trang đáng xem 2023 

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, cung đấu
 • Trạng thái: Hoàn tất 128 chương chính văn
Sát phá lang
Sát phá lang

Sát phá lang cũng là một bộ truyện tranh vô cùng hấp dẫn đối với những tín đồ yêu thích truyện tranh đam mỹ cổ trang. 

Nội dung truyện lấy bối cảnh là một triệu đại giả tưởng; mà tại đó, sự phát triển của quốc gia dựa vào lượng tử kim nắm giữ được. Đây cũng là giai đoạn có nhiều âm mưu và sóng gió tranh đoạt chính trị diễn ra. 

Trong một lần thi hành nhiệm vụ; Cố Quân đã cứu được vị tiểu hoàng tử thất lạc của Tiên đế tên Trường Canh. Và Cố Quân đã che giấu thân phận của mình; để có thể bầu bạn cùng vị tiểu hoàng tử này. Thế nhưng vài năm sau, khi biến cố ập đến; Cố Quân buộc phải làm rõ thân phận mình; và đưa hoàng tử về kinh. Hai người luôn bị cuốn vào những trận chiến thập tử nhất sinh. Tuy vậy, họ có nhau, và dần nhận ra tấm chân tình mà bản thân mình dành cho đối phương. 

Truyện tranh đam mỹ cổ trang Thiên thu 

 • Tác giả: Mộng Khê Thạch
 • Thể loại: Cổ trang, giang hồ tranh đấu, kiếm hiệp, đam mỹ
 • Trạng thái: Hoàn tất 128 chương chính văn. 
Thiên thu 
Thiên thu

Nội dung truyện xoay quanh 2 nhân vật Yên Vô Sư và Thẩm Kiều. Họ đã có cơ duyên gặp được nhau trong một lần Thẩm Kiều gặp nạn. Yên Vô Sư cứu Thẩm Kiều; tuy nhiên cũng hiếu kỳ không biết rằng những người chính đạo, khi bị phế võ công sẽ ra sao. Chính vì vậy, y đã ném Thẩm Kiều vào chỗ chết! 

Thế nhưng, dường như càng rơi vào hiểm nguy; Thẩm Kiều lại càng khiến Yến Vô Sư phải thất vọng. Bởi không chỉ thiện lương như vẻ ngoài của mình, y còn vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Và Yến Vô Sư đã thực sự bị thu hút; dần nảy sinh tình cảm với y chính vì tính cách đặc biệt này! 

Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái: đang tiến hành
Thiên Quan Tứ Phúc
Thiên Quan Tứ Phúc

Tiếp nối cho danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang ngày hôm nay chính là tác phẩm Thiên Quan Tứ Phúc. 

Thái tử Lạc Tạ Liên sau nhiều lần bị giáng chức, lại phi thăng lần nữa. Và chính sự thăng trầm này của anh; vô tình trở thành trò cười cho thiên hạ. Anh lại là người không quá quan tâm đến lời người đời; và chỉ muốn được yên ổn làm tròn bổn phận của một chiến thần. Nhiệm vụ lần này của Tạ Liên; là điều tra vụ quỷ tân nương – vụ án khá nghiêm trọng khiến nhiều mỹ nữ mất tích một cách đầy bí ẩn. 

Khi đó, Tạ Liên vô cùng may mắn khi gặp một nhân vật bí ẩn. Người đàn ông mang y phục màu đỏ! Người đàn ông này không những không làm hại cậu. Mà còn luôn nỗ lực hết sức; giúp cậu vượt qua mọi trở ngại trong quá trình điều tra của mình. Không lâu sau đó, người đàn ông này dần biến mất; và thay vào đó là một thiếu niên trẻ tuổi xuất hiện cạnh anh, tên là Tam Lang!

Vậy giữa họ có mối liên hệ gì hay không? Câu chuyện đầy bí ẩn này sẽ có diễn biến ra sao? Cùng chúng tôi khám phá ngay trong Thiên Quan Tứ Phúc nhé! 

Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Trinh thám, cổ trang, đam mỹ, giang hồ 
 • Trạng thái: đang tiến hành
Nhất Kiếm Sương Hàn
Nhất Kiếm Sương Hàn

Bộ truyện cuối cùng khép lại danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang ngày hôm nay đó là tác phẩm Nhất Kiếm Sương Hàn. Chuyện kể rằng một cổ vật ngọc bích quý giá của hoàng cung đã bị ai đó lấy cắp. Chính vì vậy hoàng gia Qúy Yến Nhiên đã tìm gặp môn chủ Văn Ý Phong để cầu cứu.

Tuy rằng Vân Ỷ Phong vốn dĩ không hề thua kém Quý Yến Nhiên về mặt võ công. Song lại bị ảnh hưởng, suy yếu nhiều vì trúng độc dược. Vậy nên Văn Ý Phong vốn dĩ sẽ không định nhận lời cầu cứu này. Nhưng vì Huyết Ma mà Qúy Yến Nhiên muốn trao đổi; nên Văn Ý Phong cuối cùng cũng đã miễn cưỡng đồng ý. 

Thế nhưng không may, trên thực tế huyết linh chỉ là một lời hứa dối trá; để Qúy Yến Nhiên có thể tìm được bảo vật sớm hơn. Nên việc mượn sức mạnh của một kẻ mạnh quyền thế như Vân Ỷ Phong cũng nằm trong kế hoạch này. Tuy nhiên, thật không ngờ khi cả hai lại liên quan rất nhiều đến vụ án phức tạp sau vụ trộm. 

Khi hiểu rõ được thật sự Vân Ỷ Phong luôn mong muốn sở hữu huyết linh chỉ để sớm khôi phục; triệu tiêu độc dược trong cơ thể; Qúy Yến Nhi đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình! 

Ngoài những bộ truyện trên, vẫn còn nhiều tuyệt phẩm truyện tranh đam mỹ cổ trang đầy hấp dẫn chờ các hủ nữ khám phá:

 • Bất tảo triều
 • Đồng tiền kham thế
 • Triết tâm
 • Yêu thợ săn
 • Định hải phù sinh lục
 • Duyên nợ đào hoa
 • Tuần thần thiện dụ
 • Thế vi thượng
 • Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu
 • Đế vương công lược

Lời kết

Trên đây là bài viết “Khám phá top 10+ bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang đáng xem nhất 2023”. Mong rằng với danh sách lần này; các hủ nữ nhà mình đã có thể tìm được những bộ truyện tâm đắc; có những khoảng thời gian đọc truyện thư giãn và vui vẻ. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhanh chóng cập nhật những tựa truyện đầy hấp dẫn sắp tới nhé! 

Xem thêm: Khám phá 10+ “tuyệt phẩm” truyện tranh xuyên không hay nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *