Sân chơi bổ ích cho trẻ “tỏa sáng” trên truyền hình

Mô hình Đài truyền hình thu nhỏ dành cho các em thiếu nhi với tên gọi Kids & Family TV đã chính thức ra mắt tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti Hà Nội và Tp. HCM. Đồng hành cùng sự kiện ra mắt, cuộc thi Nhí tài năng 2014, sân chơi để các bé yêu thích nghệ thuật “Tỏa sáng đam mê” trên truyền hình cũng sẽ khởi động từ tháng 4 tới. Cuộc thi do Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) kết hợp cùng Thành phố Hướng nghiệp KizCiti tổ chức.

Truyền hình trong tay bé

Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV do Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) xây dựng tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti, đặt ở hai địa điểm là Royal City Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một mô hình đài truyền hình thu nhỏ với đầy đủ các thiết bị như máy quay, máy dựng phim, phòng studio ghi hình, sân khấu…

Tất cả đều được thiết kế với màu sắc tươi vui, lôi cuốn và hứa hẹn sẽ là ngôi nhà chung của những ước mơ trở thành người làm truyền hình từ những trải nghiệm như trở thành MC nhí, quay phim, đạo diễn nhỏ tuổi…

Khai trương mô hình Đài Truyền hình dành cho thiếu nhi.
Khai trương mô hình Đài Truyền hình dành cho thiếu nhi.

Trong mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV, những chương trình mà các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm cũng là những chương trình đặc sắc đang phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) như Nào mình cùng đi, Music 4 Kids, Vui học Toán, Thi tài cùng họa sĩ Đốm…

Để trẻ tự tin “tỏa sáng đam mê”

Cùng với sự ra mắt của mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại KizCiti, cuộc thi Nhí tài năng 2014 cũng sẽ lên sóng Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – VTC11 dành cho các em nhỏ từ 4 – 15 tuổi trên khắp cả nước. Đây là một cuộc thi quy mô với 3 vòng thi sơ khảo và 1 vòng thi chung kết, dự kiến kéo dài từ 1/4 đến hết tháng 12/2014.

Tiết mục dance sport trong cuộc thi “Nhí tài năng”
Tiết mục dance sport trong cuộc thi “Nhí tài năng”

Sân chơi Nhí tài năng 2014 là nơi các em nhỏ yêu thích nghệ thuật có cơ hội thể hiện năng khiếu như MC, hát, múa… ngay chính tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV trong KizCiti. Những clip thể hiện năng khiếu sẽ được lên sóng trong các chương trình “Nhí tài năng”, phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – VTC11 hằng tuần.

Không chỉ có cơ hội đoạt được rất nhiều giải thưởng ở các vòng thi với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng, 12 em nhỏ lọt vào vòng chung kết của Nhí tài năng còn có cơ hội được gặp gỡ Ban giám khảo của cuộc thi là Danh hài Tự Long. Tại đây, giám khảo sẽ trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng biểu diễn cho các phần thể hiện ở Đêm chung kết Nhí tài năng 2014, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào tháng 12/2014. Những bạn nhỏ xuất sắc của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội trở thành những MC thực thụ, cộng tác cùng Kênh Kids & Family TV – VTC11 trong thời gian tới.

Tiết mục múa trong cuộc thi “Nhí tài năng”
Tiết mục múa trong cuộc thi “Nhí tài năng”

Bà Đoàn Thị Hòa Bình – Giám đốc Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – VTC11 cho biết: “Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại KizCiti sẽ là nơi để các bé được trải nghiệm công việc truyền hình và ươm mầm ước mơ về truyền hình và nghề nghiệp sau này của các em. Chúng tôi cũng mong muốn mở ra sân chơi Nhí tài năng để các bé không những tự tin thể hiện năng khiếu của mình mà còn có cơ hội tỏa sáng trên truyền hình và giao lưu với các bạn nhỏ khắp cả nước. Đây sẽ là một cuộc thi được tổ chức quy mô với hi vọng sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo bạn nhỏ yêu thích truyền hình và nghệ thuật”.

Theo giadinh.net

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *