Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng: Nhật Minh, Đức Thanh rượt đuổi sát nút

thao.duong 01/12/2015 Comments Off

Trong tuần bình chọn cuối cùng vòng Nhà chung, khán giả Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đang có dịp chứng kiến cuộc chạy đua đầy gay cấn trên bảng xếp hạng của hai chàng ca sĩ nhí.

Sẽ không bất ngờ khi Nhật Minh là cái tên được nhắc đến nhiều trong những tuần vừa qua bởi chàng nghệ sĩ đa tài này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn. Vốn được đông đảo khán giả biết đến từ khi còn nhỏ với giọng ca xuất sắc cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Nhật Minh sớm gây dựng cho mình một lượng fan hùng hậu, luôn đồng hành cùng cậu bé trong các chương trình cũng như các cuộc thi âm nhạc.

Ca khúc ‘Ôi quê tôi’ vòng Nhà chung đã khéo léo khoe được giọng ca kỹ thuật của cậu bé

Ca khúc ‘Ôi quê tôi’ vòng Nhà chung đã khéo léo khoe được giọng ca kỹ thuật của cậu bé

Mới 9 tuổi nhưng Nhật Minh đã có hẳn một fanpage riêng

Mới 9 tuổi nhưng Nhật Minh đã có hẳn một fanpage riêng

Bình chọn là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp người hâm mộ thể hiện tình cảm với nghệ sĩ mà mình yêu quý, có lẽ bởi vậy mà ở Vòng nhà chung, những fan hâm mộ của Nhật Minh đã dồn toàn lực để đảm bảo vị trí đầu bảng xếp hạng cho cậu bé.

Thế nhưng, khi vòng Nhà chung đang tiến dần đến chặng nước rút, ngôi vị đầu bảng của Nhật Minh bỗng bị lung lay bởi ‘anh Ba Khía’ đến từ Đà Nẵng – Huỳnh Đức Thanh.

Bảng xếp hạng được cập nhật tính đến ngày 01/12

Bảng xếp hạng được cập nhật tính đến ngày 01/12

Ẩn số hiện đang đánh gục vị trí đầu bảng của Nhật Minh

Ẩn số hiện đang đánh gục vị trí đầu bảng của Nhật Minh

Nhắc đến Đức Thanh, người hâm mộ sẽ hình dung ngay tới hình ảnh cậu bé luôn xuất hiện với nụ cười tươi, chiếc mũ phớt đặc trưng cùng giọng hát mang đậm âm hưởng dân gian Nam Trung Bộ. Chính hình ảnh và gu âm nhạc không lẫn vào đâu được đã giúp cái tên Đức Thanh trở nên dễ nhớ, dễ gần với khán giả truyền hình.

Chiếc mũ phớt làm nên thương hiệu Huỳnh Đức Thanh

Chiếc mũ phớt làm nên thương hiệu Huỳnh Đức Thanh

Ngay sau khi phần trình diễn ca khúc ‘Nội tôi’ của Đức Thanh được phát sóng, không ít khán giả đã đổ gục và trở thành fan của cậu bé bởi giọng ca trong sáng, cách diễn thuần thục cùng lời ca ý nghĩa trong bài hát mà Đức Thanh thể hiện. Điều này bỗng chốc biến Đức Thanh trở thành đối thủ đáng gớm của Nhật Minh và chặng đua gay cấn giữa hai cậu bé cũng chính thức bắt đầu.

Fan hâm mộ của hai chàng ca sĩ nhí đều đang ráo riết chạy đua trong chặng nước rút

Fan hâm mộ của hai chàng ca sĩ nhí đều đang ráo riết chạy đua trong chặng nước rút

Song, còn quá sớm để có thể dự đoán ai sẽ là gương mặt dẫn đầu cuộc đua giành lấy tấm vé đầu tiên vào vòng Chung kết Young Hit Young Young Beat – Nhí Tài Năng 2015. Tổng đài bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào 21h ngày 08/12, đồng nghĩa với việc sẽ còn 7 ngày nữa để khán giả có cơ hội thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của mình với Top 10 vòng Nhà chung. Chắc chắn sẽ còn có rất nhiều đột phá bất ngờ trong khoảng thời gian nước rút của cuộc đua giành lấy ngôi vị đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Liệu sẽ còn ẩn số tiềm năng nào nữa bứt phá trong tuần bình chọn cuối cùng? Hai thí sinh đầu tiên vinh dự bước vào đêm chung kết được truyền hình trực tiếp là ai? Chính khán giả xem truyền hình sẽ là người trả lời câu hỏi đó, bằng cách nhắn tin ủng hộ cho Top 10 ngay bây giờ.

Untitled-14

Khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách> SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.