Yêu con hơn mỗi ngày số 32: Bệnh tai mũi họng mùa hè

thao.duong 27/05/2015 Comments Off

Việt Nam là một nước nhiệt ẩm gió mùa, mỗi khi mùa hè đến với mức nhiệt độ từ 35 – 37 độ C, khí hậu nóng cộng với môi trường có độ ẩm cao là môi trường lí tưởng cho sự phát triển của virut và vi khuẩn, góp phần phát sinh một số bênh tai mũi họng.

PGS – TS Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch Hội bệnh Tai – Mũi – Họng Thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc – cố vấn chuyên môn Bệnh Viên Ung Bướu Hưng Việt sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về những bệnh xung quanh tai, mũi, họng trong mùa hè trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số 23 phát sóng vào 20h10, thứ 4 (27/5) trên Kids & Family TV – VTC11.

Có nhiều cách phân loại bệnh tai mũi họng như: theo tiến triển của bệnh (viêm mũi học cấp tính, mãn tính,…), theo nguyên nhân (viêm họng do liên cầu, viêm họng do bạch hầu,…) hoặc phân loại theo vị trí (viêm họng ở họng miệng hoặc viêm họng ở hạ họng,..)

PGS – TS Nguyễn Hoàng Sơn, Bệnh Viên Ung Bướu Hưng Việt

PGS – TS Nguyễn Hoàng Sơn, Bệnh Viên Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh tai mũi họng tưởng chừng là bệnh đơn giản, nhưng mỗi khoảng thời gian giao mùa và đặc biệt vào mùa hè tỉ lệ trẻ em cũng như cả người lớn nhập viện rất cao. Có 13 dấu hiệu chính để nhận biết bệnh: đau tai, chảy nước tai, rát họng, ngạt mũi,…

Những biểu hiện nào của bệnh tai mũi họng vô cùng nguy hiểm mà người bệnh cần đi khám ngay? Cách phòng ngừa bệnh như thế nào? Tất cả sẽ có trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số 23 phát sóng vào 20h10, thứ 4 (27/5) trên Kids & Family TV – VTC11.

Trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số tiếp theo (3/6), khán giả sẽ được gặp gỡ chuyên gia tư vấn và tìm hiểu sâu hơn về một số bệnh liên quan đến tai mũi họng ở người lớn và trẻ em.

Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 20h10 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất. Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.