Xuân Bắc: ‘Không phải bé nào nhảy đẹp cũng thành ngôi sao’

Đồng Diệu Tường Anh 17/08/2016 Comments Off
Cùng với Diva Mỹ Linh, Biên đạo múa Tuyết Minh, nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong số “quyền lực” của Nhí Tài Năng 2016, bắt đầu từ Tập 4 – vòng Hội Ngộ 20h thứ sáu 19/8 trên Kids & Family TV – VTC11. 
Anh hóm hỉnh nhận xét thành phần Ban giám khảo năm nay “khá oách”: “Chị Mỹ Linh không phải bàn về giọng hát, chị Tuyết Minh là biên đạo múa hàng đầu. Còn tôi là nghệ sĩ biểu diễn, là MC. Chúng tôi sẽ gắn kết với nhau để có những phần chấm chuyên môn và đưa ra những kết luận đúng đắn, chính xác nhất”.
NSƯT Xuân Bắc từng quyết liệt nói: “Ban Giám Khảo chúng tôi làm gì thì làm nhưng tiêu chí công bằng phải đặt lên trên tất cả. Tôi cũng nói với BTC, nếu trong chương trình dành cho trẻ em, tôi thấy có sự không công bằng, tôi sẽ chào chương trình đầu tiên, chứ không cần ai phải nói câu nào”.
Danh hài Xuân Bắc là gương mặt thân quen của khán giả Kids & Family TV – VTC11 do anh đã là gương mặt Đại diện cho nhãn hàng Tadi, tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, sự kiện của Kênh. Tuy nhiên, lần này anh “tái ngộ” khán giả Kids & Family TV ở một vị trí hoàn toàn mới mẻ nhưng không kém phần thú vị: Giám khảo Nhí Tài Năng 2016.
Giám khảo Xuân Bắc và bé Kim Anh – Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.
Đối với các em nhỏ, Giám khảo Xuân Bắc nhận định, bản thân mình phải là người công minh, sáng nhất và chấm cho chuẩn chỉ nhất. Bởi anh tâm niệm, ngôi sao không đơn thuần là cháu nào đó nhảy đẹp, bỗng dưng thành ngôi sao. Ngôi sao phải hội tụ được về cách sống, lối sống cũng như văn hoá vì ngôi sao ấy ảnh hưởng rất nhiều tới người hâm mộ cũng như xã hội. Nếu ngôi sao mà có nhận thức, hành động không đúng đắn thì hẳn nhiên xã hội sẽ bất lợi.
Bên cạnh 3 Giám khảo là Diva Mỹ Linh, NSƯT Xuân Bắc và Biên đạo múa Tuyết Minh, vòng Hội Ngộ còn có sự góp mặt của 3 Ban giám khảo khác.
Qua 2 mùa thành công, Nhí Tài Năng mùa 3 hứa hẹn gay cấn, hấp dẫn và thú vị hơn. việc đồng hành cùng các thí sinh về chuyên môn trong và sau cuộc thi vẫn được BTC đặc biệt lưu tâm. Đây có lẽ là một trong những điểm khác biệt nhất của Nhí Tài Năng so với các cuộc thi còn lại.
Đón xem: Tập 4 Vòng Hội Ngộ 20h thứ sáu 19/8/2016 trên Kids & Family TV – VTC11. Phát lại 14h30 thứ 5 trên YouTV và 16h30 thứ 7 trên Đài Truyền hình Hưng Yên.

Comments

comments

Comments are closed.

Best buy site