Vương quốc vui vẻ – Phim hoạt hình 3D sống động

thao.duong 08/05/2015 Comments Off

Vương quốc vui vẻ là bộ phim hoạt hình đặc sắc của Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh sống động chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bước chân đến với Vương quốc vui vẻ, các bạn nhỏ sẽ được cười thả ga theo các tập phim. Khác với những bộ phim hoạt hình Việt Nam được sản xuất trước đó, Vương quốc vui vẻ trở nên ấn tượng, thu hút hơn bởi những hiệu ứng hình ảnh 3D sống động về các nhân vật trong vương quốc thạch.

vqvv 1

Đây là bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất trong nước nên tính cách các nhân vật rất gần gũi với những em nhỏ Việt Nam với những cá tính nổi bật và thú vị. Thế giới của các cư dân trong vương quốc trải dài từ lâu đài của nhà vua Long Hải Đại Vương cho tới khu phố rực rỡ nơi các bạn thạch sinh sống. Mỗi tập phim là một câu chuyện với nhiều tình tiết hết sức vui nhộn. Những rắc rối xảy ra, cách giải quyết vấn đề cũng đều đậm chất của xứ sở  hài hước.

vua

hh

dua

dao

thach tim

Thông qua các tình huống mà các nhân vật trong vương quốc vui vẻ gặp phải, những bài học ý nghĩa được lồng ghép một cách khéo léo để truyền tải tới các em nhỏ theo cách nhẹ nhàng và chân thực nhất.
Vương quốc vui vẻ chắc chắn sẽ thuyết phục được cả các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh. Phim được lên sóng từ ngày 6/5 và phát sóng vào 11h30 hàng ngày trên kênh VTC11.

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.