Vòng quay vô cực phần 2 phát sóng trên VTC11

Chúc Nguyễn 11/09/2014 Comments Off

Phần 2 của bộ phim hoạt hình hấp dẫn Vòng quay vô cực sẽ lên sóng kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình Kids & Family TV – VTC11 vào lúc 18h00 các ngày trong tuần bắt đầu từ 12/9.

Tiếp tục với phần một của Vòng quay vô cực, sau khi tháp Hurricane Tower trở lại với trái đất, thị trấn Freewheel Town được hồi sinh từ từ. Các bạn trẻ của chúng ta bao gồm Jin, Cecilia, Dawn và Davis, những người đã cứu thế giới khỏi cuộc chiến vàng bước vào một tương lai riêng, sống trong yên bình và an toàn. Tuy nhiên, ở một khu di tích cách xa thị trấn Freewheel, một sự thay đổi đang dần được hình thành. Ở đó, Dawn và Athas tìm được một cậu bé đang ngủ tên là Pandora, bị mất trí nhớ khi đang đi quanh đó. Khi Pandora mới đến thị trấn, cậu trở thành mục tiêu săn đuổi của tổ chức có tên là Ancient Hunter Group, tổ chức bí ẩn này yêu cầu cậu thực hiện “Sứ mệnh lớn”. Nhưng yêu cầu đã bị Pandora bị từ chối. Dưới sự tấn công của Jin và các bạn, Ancient Hunter Group tạm thời bị đánh bại, nhưng đã để lại một tin nhắn rằng: từng người trong nhóm sẽ đấu riêng với Pandora để giúp cậu lấy lại trí nhớ và cuối cùng chấp nhận thực hiện “Sứ mệnh lớn”.

vong quay vo cuc

Với sự giúp đỡ của Jin và các bạn, Pandora dần dần quen với cuộc sống nơi đây và kỹ năng quay của cậu cũng dần được nâng cao. Để xác thực lại bản thân và hồi phục trí nhớ, Pandora cùng với Jin và các bạn, tiến vào thế giới của Ancient Hunter Group, chiến đấu với từng người một.

Đến đây, chắc hẳn các em nhỏ sẽ rất tò mò muốn biết được Padora thực sự là ai,  xuất thân như thế nào, và “sứ mệnh lớn” mà Ancient Hunter Group nhắc đến là gì? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua các tập phim của Vòng quay vô cực phần 2 trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Cốt truyện bộ phim hoạt hình Vòng quay vô cực

15 năm trước, bỗng 1 toà tháp hình con quay bất ngờ rơi xuống trái đất, trong con tàu đó có 20 thành viên Inifinity Nado thuộc hàng siêu cao thủ. Cũng tại nơi con tàu đáp xuống, có rất nhiều thành viên của hiệp hội Infinity Nado khác sống tập trung quanh tòa tháp và ở đây dần hình thành nên Thị trấn Infinity Nado.

Trong thị trấn này, có 4 thanh niên là: Jin – sở hữu sức mạnh của hành tinh  “Gió”, Dawn  – sở hữu sức mạnh của hành tinh “Hỏa”, Davis sở hữu sức mạnh của hành tinh “Mộc”  và Cecilia – sở hữu sức mạnh của hành tinh “Thủy” đã tạo nên một siêu nhóm: “Cân bằng” – “Tấn công”  – “Bền bỉ”  và  “Hùng  mạnh”.

Nhờ tài năng của mình, cuối cùng, nhóm bạn cũng lẻn vào được tòa tháp để thách thức những thành viên trong đó và tại đây, họ đã phát hiện ra một âm mưu đen tối, cực kỳ khủng khiếp. Nhóm 20 đấu thủ Infinity Nado này sử dụng quyền năng và sức mạnh của mình, đang thực hiện âm mưu tái thiết Ttrái Đất và hủy hoại sự sống loài người.

Vòng quay vô cực, infinity nado

Vì công lý và hòa bình, bảo vệ cho sự sống của mọi người trên Trái Đất, Jin và các bạn của mình đã đến thẳng “Tổng hành dinh” để dừng tòa tháp quay lại, phá tan âm mưu đen tối này.

Liệu 4 thanh niên này có thể chiến thắng và cứu được hành tinh cho chúng ta? Câu trả lời đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Mời các bạn đón xem bộ phim Vòng quay vô cực phát sóng trên Kids & Family TV – VTC11.

Comments

comments

Comments are closed.