VinOlympic: Kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ

Đồng Diệu Tường Anh 26/03/2018 Comments Off

Sáng ngày 30/3 tới, Trường mầm non Vinschool T1& T2 Times City sẽ phối hợp cùng Kids & Family TV – VTC11 tổ chức ngày hội thể thao VinOlympic tại Học viện bóng đá PVF nhằm thúc đẩy hoạt động thể chất, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Theo nhiều chuyên gia giáo dục, các hoạt động ngoài trời đóng góp quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt trong lứa tuổi mẫu giáo. Các bé thường xuyên hoạt động ngoài trời sẽ thông minh, tự tin, năng động, phát triển khả năng giao tiếp và biết sẻ chia hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Nhằm khuyến khích trẻ em và phụ huynh yêu thích các hoạt động vận động, trở thành thói quen thường xuyên và gắn bó với cả gia đình, Vinschool T1& T2 Times City tổ chức ngày hội thể thao với chủ đề “Thế vận hội Olympic Vinschool” cho toàn bộ các bé trong trường.

Buổi hoạt động được tổ chức như một thế vận hội thực sự với màn rước đuốc, rước cờ, diễu hành, đồng diễn với quy mô nhỏ, chắc chắn sẽ khiến cho các bé vô cùng háo hức.

VinOlympic 600

Bên cạnh việc giúp mở rộng kiến thức về chủ đề học tại trường là “Thế vận hội Olympic Vinschool”, các bé còn được chia thành nhiều lứa tuổi để tham gia rất nhiều môn thể thao, trò chơi vận động quen thuộc như bóng đá, chạy nhanh, vượt chướng ngại vật về đích, đặc biệt là cuộc đua xe thăng bằng hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiếng cười: Cua – rơ Nhí.

Ngoài ra, khi trẻ em tham gia các hoạt động trong “Thế vận hội Olympic Vinschool”, các bé sẽ có thêm ý thức để có được thân thể khoẻ mạnh: Ăn uống đủ chất, đảm bảo vệ sinh và tăng cường vận động, tránh xa các thiết bị công nghệ. Bé cũng được rèn luyện kỹ năng hoạt động theo nhóm, kỹ năng an toàn bản thân cùng thái độ tự lập cao.

“Thế vận hội Olympic Vinschool” được vận hành bởi Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động thiếu nhi, đặc biệt thành công như Cua-rơ Nhí, ngày hội gia đình… Hứa hẹn ngày hội thể thao ngoài trời của các bé Trường mầm non Vinschool T1& T2 Times City sẽ có một ngày hội náo nhiệt, vui vẻ và đầy năng lượng.

Comments

comments

Comments are closed.