Vân Hugo hạnh phúc bên con trai

thao.duong 19/08/2015 Comments Off

Cô nàng MC xinh đẹp của chương trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 – Vân Hugo dù rất bận rộn với lịch làm việc chuyên môn và kinh doanh nhưng ở đâu người ta cũng dễ dàng nhận ra hình ảnh quấn quýt của hai mẹ con, Vân Hugo luôn tìm cách dành thời gian bên cạnh con trai trong mọi thời điểm.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ, Vân Hugo một mình gánh vác cả hai vai trò làm mẹ và làm bố. Đơn thân chăm sóc bé Tường Minh, cuộc sống của Vân Hugo gặp không ít khó khăn, đôi lúc là sóng gió thị phi, nhưng với nghị lực và tình yêu thương con phi thường cô nàng MC xinh đẹp đã tìm cách vượt qua sóng gió để tìm được động lực mới.

Dành một thời gian khá dài để nghỉ ngơi và chăm sóc con trai, gần đây khán giả bắt đầu nhìn thấy sự trở lại của Vân Hugo trong hình ảnh hoàn toàn mới trên sân khấu chương trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015. Dự án mới đòi hỏi cô phải di chuyển khá nhiều khắp 3 miền, thời gian dành cho con sẽ bị hạn chế nên cô đã cho con trai cùng đi với mình. Với sự giúp sức của mẹ chồng cũ tâm lý, Vân Hugo vẫn có thể thường xuyên chăm sóc cho con trai. Bất cứ điểm đến nào trong chuyến công tác cùng mẹ, khán giả cũng dễ dàng nhận ra bé Tường Minh ngoan ngoãn ngồi ở hậu đài xem mẹ làm việc.

Mẹ chồng tâm lý của Vân Hugo xuất hiện tại Đà Nẵng để gặp gỡ con dâu và tìm hiểu thêm về chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng.

Mẹ chồng tâm lý của Vân Hugo xuất hiện tại Đà Nẵng để gặp gỡ con dâu
và tìm hiểu thêm về chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng.

Về chuyện cũ giữa gia đình nhà chồng Vân Hugo chia sẻ: “Dù không còn là thành viên chính thức trong gia đình nhưng cả hai ông bà vẫn rất yêu quý và đặc biệt quan tâm đến Vân cũng như cháu nội. Vân rất trân trọng tình cảm của bố mẹ, những năm làm con dâu của ông bà, Vân đã coi họ như chính bố mẹ ruột của mình. Ông bà đối với Vân hầu như không có khoảng cách, lúc nào cũng gần gũi gắn bó. Vân luôn cảm ơn bố mẹ chồng khi dành những yêu thương và hỗ trợ nhiệt tình, cùng sự thấu hiểu cho Vân”.

Với con trai, Vân Hugo cũng có những chia sẻ rất thật tâm trên cương vị một bà mẹ đơn thân: “Bin (tên gọi ở nhà của bé Tường Minh) là một cậu bé rất có ý thức và tự lập, Bin không bao giờ đòi hỏi mẹ phải mua cho cái này cái kia hay nũng nịu mỗi khi mẹ đi công tác. Về chuyện bố mẹ chỉ duy nhất một lần bé hỏi đến sau khi Vân trả lời từ đó đến nay Bin cũng chưa bao giờ nhắc lại”. Không phải là duy nhất nhưng Vân Hugo là một trong số ít những người của công chúng sau khi chia tay không lùm xùm chuyện tình cảm, MC xinh đẹp của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng cũng là một trong số ít những “single mom” chu toàn.

Trong nhiều sự kiện, Vân Hugo vẫn luôn đưa theo con trai mình để tiện chăm sóc.

Trong nhiều sự kiện, Vân Hugo vẫn luôn đưa theo con trai mình để tiện chăm sóc.

Cô luôn để ý tới Tường Minh mặc dù rất bận rộn.

Cô luôn để ý tới Tường Minh mặc dù rất bận rộn.

nhi tai nang 04

nhi tai nang 05

Tường Minh gần gũi mẹ tại vòng casting khu vực Đà Nẵng.

Tường Minh gần gũi mẹ tại vòng casting khu vực Đà Nẵng.

nhi tai nang 07

nhi tai nang 08

Hai mẹ con lúc nào cũng hạnh phúc bên nhau.

Hai mẹ con lúc nào cũng hạnh phúc bên nhau.

Trên sân khấu khán giả có thể thấy một cô nàng MC cá tính với những hình xăm không khỏi ấn tượng, nhưng khuất sau hậu đài ít người biết cô là một bà mẹ tần tảo sớm hôm. Công việc dù bận rộn áp với tất thảy áp lực nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ người khác thấy Vân Hugo than phiền mệt mỏi. Phong ba tình trường có lẽ phần nào đã khiến cô cứng cáp hơn khi đối diện với những khó khăn cuộc sống. Với một thiên thần bé luôn ở bên cạnh Vân Hugo từng nói: “Với Vân hiện tại chỉ có Bin là tất cả lẽ sống, tất thảy mọi điều Vân làm mọi thứ Vân cố gắng đều là dành cho con, Vân luôn hy vọng con trai sẽ sớm trưởng thành, sẽ hiểu được chuyện và yêu thương mình như những gì mình đã dành cho con”

nhi tai nang 10

Hai mẹ con chụp hình cùng gia đình và các khán giả nhí.

Hai mẹ con chụp hình cùng gia đình và các khán giả nhí.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.