Như Minh – Hà My: 2017 là bước tiến vượt bậc

Đồng Diệu Tường Anh 06/02/2018 Comments Off

Trò chuyện cùng MC Vương Anh trong Gala Gặp gỡ cuối năm của VTC11, Như Minh – Hà My hào hứng kể về chuyến du học Hàn Quốc và những giải thưởng dày đặc mà hai bạn cùng giành được năm qua.

Gala Gặp gỡ cuối năm là chương trình đặc biệt mà Kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 dành tặng tới những khán giả đã đồng hành, ủng hộ và yêu mến trong năm Đinh Dậu vừa qua. Chương trình sẽ được phát sóng vào 18h tối 30 Tết (tức 15/2 dương lịch).

Lich phat song 792354 copy

Trong Buổi gala đặc biệt này, khán giả được gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc của các chương trình được yêu thích của VTC11 như Nhí Tài Năng, Cua-rơ Nhí, Ngại gì không nói, Lớp học truyền hình… Đặc biệt, Quán quân Nhí Tài Năng mùa 3 – Như Minh và Hà My đã mang đến những câu chuyện thú vị và tiết mục khiêu vũ mang đậm sắc xuân rộn ràng.

Sau khi giành giải Quán quân Nhí Tài Năng mùa 3, Như Minh – Hà My nhận được giải thưởng cùng học bổng du học tại trường nghệ thuật Dovinci Brain School (Hàn Quốc). Các bạn đã được tập nhảy theo phong cách Hàn cùng dancer hàng đầu CoolJ, giao lưu với nhóm nhạc TH, xem trực tiếp các show truyền hình… Trở về sau chuyến đi, các bạn đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và có nhiều bước đột phá trong bộ môn khiêu vũ, đặc biệt là nhảy hiện đại.

Sau chuyến đi, cả Như Minh và Hà My có ý thức tự lập hơn rất nhiều, biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để tự hoàn thiện bản thân. Không những vậy hai bạn còn biết tự make up, tự lên trang phục biểu diễn và dựng bài thi cho các bạn ở lớp.

Như Minh và Hà My luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chương trình và nhận được không ít giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước

Như Minh và Hà My luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chương trình và nhận được không ít giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước

Như Minh hào hứng khoe, trong năm vừa qua hai bạn đã cùng nhau đạt nhiều giải thưởng: Vô địch quốc gia khiêu vũ thể thao mở rộng, Các giải nhất, nhì của quận và của trường…

Đó là những động lực giúp Cặp đôi dancesport Hà My – Như Minh tiếp tục phấn đấu trong năm tới, dành được nhiều giải thưởng hơn và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, phát triển toàn diện và nâng cao trình độ khiêu vũ của mình.

MC Vương Anh (gương mặt quen thuộc của chương trình Thì Ra Là Thế) chúc mừng chuyến đi thành công và tặng lì xì đầu năm cho cặp đôi nhí tài năng.

Lich phat song 7923513 copy

Cặp đôi gửi tặng khán giả tiếp mục nhảy đẹp mắt với các vũ điệu chuyên nghiệp và sự phối hợp vô cùng ăn ý và lôi cuốn.

Các bạn nhỏ của Kids & Family TV – VTC11 hãy cùng theo dõi chương trình “Gala gặp gỡ cuối năm” để trò chuyện và ủng hộ cho cặp đôi nhí tài năng Như Minh – Hà My nhé!

Comments

comments

Comments are closed.